Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1978 | Date: 01-Sep-1989
છૂપ્યું, છુપાવ્યું, રાખે માનવ ઘણું ઘણું રે મનમાં
Chūpyuṁ, chupāvyuṁ, rākhē mānava ghaṇuṁ ghaṇuṁ rē manamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 1978 | Date: 01-Sep-1989

છૂપ્યું, છુપાવ્યું, રાખે માનવ ઘણું ઘણું રે મનમાં

  No Audio

chūpyuṁ, chupāvyuṁ, rākhē mānava ghaṇuṁ ghaṇuṁ rē manamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1989-09-01 1989-09-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13467 છૂપ્યું, છુપાવ્યું, રાખે માનવ ઘણું ઘણું રે મનમાં છૂપ્યું, છુપાવ્યું, રાખે માનવ ઘણું ઘણું રે મનમાં

એક દિવસ તો આવે એવો, પોત જ્યારે એ તો પ્રકાશે છે

વૃત્તિના તો ખેલ છે અનોખા, દાબ્યા દબાવ્યા ભલે રહે - એક...

ક્રોધી ક્રોધ રાખે ભલે, મુસીબતે કાબૂ એના હૈયામાં - એક...

કર્યા હશે વિચાર ખોટા, ભલે રે ઊંડા તો મનમાં - એક...

દબાવી દેશો કામ ભલે, ઊંડે ઊંડે રે અંતરમાં - એક...

વિકારોને દબાવી દેશો, ભલે ઊંડે ઊંડે રે હૈયામાં - એક ...

દબાવી દેશો પાપ ભલે ઊંડે ઊંડે રે ધરતીમાં - એક...

દબાવી દેશો કોઈ ચીજ ઊંડે જળમાં, મળતાં મોકો આવશે પટમાં - એક...

કાં દબાવી દેજો એવું, આવી ના શકે ઉપર ફરી એવું એ

કાં મેળવી વિજય, રાખજો સદા એને તો તાબામાં
View Original Increase Font Decrease Font


છૂપ્યું, છુપાવ્યું, રાખે માનવ ઘણું ઘણું રે મનમાં

એક દિવસ તો આવે એવો, પોત જ્યારે એ તો પ્રકાશે છે

વૃત્તિના તો ખેલ છે અનોખા, દાબ્યા દબાવ્યા ભલે રહે - એક...

ક્રોધી ક્રોધ રાખે ભલે, મુસીબતે કાબૂ એના હૈયામાં - એક...

કર્યા હશે વિચાર ખોટા, ભલે રે ઊંડા તો મનમાં - એક...

દબાવી દેશો કામ ભલે, ઊંડે ઊંડે રે અંતરમાં - એક...

વિકારોને દબાવી દેશો, ભલે ઊંડે ઊંડે રે હૈયામાં - એક ...

દબાવી દેશો પાપ ભલે ઊંડે ઊંડે રે ધરતીમાં - એક...

દબાવી દેશો કોઈ ચીજ ઊંડે જળમાં, મળતાં મોકો આવશે પટમાં - એક...

કાં દબાવી દેજો એવું, આવી ના શકે ઉપર ફરી એવું એ

કાં મેળવી વિજય, રાખજો સદા એને તો તાબામાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chūpyuṁ, chupāvyuṁ, rākhē mānava ghaṇuṁ ghaṇuṁ rē manamāṁ

ēka divasa tō āvē ēvō, pōta jyārē ē tō prakāśē chē

vr̥ttinā tō khēla chē anōkhā, dābyā dabāvyā bhalē rahē - ēka...

krōdhī krōdha rākhē bhalē, musībatē kābū ēnā haiyāmāṁ - ēka...

karyā haśē vicāra khōṭā, bhalē rē ūṁḍā tō manamāṁ - ēka...

dabāvī dēśō kāma bhalē, ūṁḍē ūṁḍē rē aṁtaramāṁ - ēka...

vikārōnē dabāvī dēśō, bhalē ūṁḍē ūṁḍē rē haiyāmāṁ - ēka ...

dabāvī dēśō pāpa bhalē ūṁḍē ūṁḍē rē dharatīmāṁ - ēka...

dabāvī dēśō kōī cīja ūṁḍē jalamāṁ, malatāṁ mōkō āvaśē paṭamāṁ - ēka...

kāṁ dabāvī dējō ēvuṁ, āvī nā śakē upara pharī ēvuṁ ē

kāṁ mēlavī vijaya, rākhajō sadā ēnē tō tābāmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1978 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...197819791980...Last