Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2509 | Date: 12-May-1990
સૂના છે, સૂના છે મંદિર મારા, રે માડી, તારા વિના રે તારા વિના
Sūnā chē, sūnā chē maṁdira mārā, rē māḍī, tārā vinā rē tārā vinā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2509 | Date: 12-May-1990

સૂના છે, સૂના છે મંદિર મારા, રે માડી, તારા વિના રે તારા વિના

  No Audio

sūnā chē, sūnā chē maṁdira mārā, rē māḍī, tārā vinā rē tārā vinā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1990-05-12 1990-05-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13498 સૂના છે, સૂના છે મંદિર મારા, રે માડી, તારા વિના રે તારા વિના સૂના છે, સૂના છે મંદિર મારા, રે માડી, તારા વિના રે તારા વિના

છે મંદિર મારા, છે મંદિર મારા પ્રાણ વિનાના, આવી પૂરો પ્રાણ તમારા

જુએ છે રાહ આસન માડી, જુએ રાહ આસન માડી, રાહ તો તમારા

ઊઠશે શોભી આસન તો મારા, આસન તો મારા, થાશે આગમન જ્યાં તમારા

રાખજે ના ખાલી એને તું માડી, આવી કરજે પાવન, આસન તું મારા

ના બેસવા દઈશ કોઈને એના પર માડી, રહે ભલે ખાલી એ તારા વિના

કરી છે તૈયારી, તારા આગમનની ભારી, ઠેલજે ના આગમનને તો તારા

રહી ગઈ હોય જો કોઈ ભૂલ એમાં મારી, લાવતી ના નજરમાં એને તો તારા

આવી બિરાજશે જ્યાં આસન પર મારા, ઊઠશે ત્યાં તો આનંદના ફુવારા

એમાં નાહીં નાહીં ડૂબીશ હું તો, થાશે મિલન ત્યાં તો આપણા
View Original Increase Font Decrease Font


સૂના છે, સૂના છે મંદિર મારા, રે માડી, તારા વિના રે તારા વિના

છે મંદિર મારા, છે મંદિર મારા પ્રાણ વિનાના, આવી પૂરો પ્રાણ તમારા

જુએ છે રાહ આસન માડી, જુએ રાહ આસન માડી, રાહ તો તમારા

ઊઠશે શોભી આસન તો મારા, આસન તો મારા, થાશે આગમન જ્યાં તમારા

રાખજે ના ખાલી એને તું માડી, આવી કરજે પાવન, આસન તું મારા

ના બેસવા દઈશ કોઈને એના પર માડી, રહે ભલે ખાલી એ તારા વિના

કરી છે તૈયારી, તારા આગમનની ભારી, ઠેલજે ના આગમનને તો તારા

રહી ગઈ હોય જો કોઈ ભૂલ એમાં મારી, લાવતી ના નજરમાં એને તો તારા

આવી બિરાજશે જ્યાં આસન પર મારા, ઊઠશે ત્યાં તો આનંદના ફુવારા

એમાં નાહીં નાહીં ડૂબીશ હું તો, થાશે મિલન ત્યાં તો આપણા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sūnā chē, sūnā chē maṁdira mārā, rē māḍī, tārā vinā rē tārā vinā

chē maṁdira mārā, chē maṁdira mārā prāṇa vinānā, āvī pūrō prāṇa tamārā

juē chē rāha āsana māḍī, juē rāha āsana māḍī, rāha tō tamārā

ūṭhaśē śōbhī āsana tō mārā, āsana tō mārā, thāśē āgamana jyāṁ tamārā

rākhajē nā khālī ēnē tuṁ māḍī, āvī karajē pāvana, āsana tuṁ mārā

nā bēsavā daīśa kōīnē ēnā para māḍī, rahē bhalē khālī ē tārā vinā

karī chē taiyārī, tārā āgamananī bhārī, ṭhēlajē nā āgamananē tō tārā

rahī gaī hōya jō kōī bhūla ēmāṁ mārī, lāvatī nā najaramāṁ ēnē tō tārā

āvī birājaśē jyāṁ āsana para mārā, ūṭhaśē tyāṁ tō ānaṁdanā phuvārā

ēmāṁ nāhīṁ nāhīṁ ḍūbīśa huṁ tō, thāśē milana tyāṁ tō āpaṇā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2509 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...250925102511...Last