Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2539 | Date: 24-May-1990
છે તારી શક્તિમાં વિશ્વાસ પૂરો મને રે માડી, વિશ્વાસે મને ના ડગાવી દેતી
Chē tārī śaktimāṁ viśvāsa pūrō manē rē māḍī, viśvāsē manē nā ḍagāvī dētī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2539 | Date: 24-May-1990

છે તારી શક્તિમાં વિશ્વાસ પૂરો મને રે માડી, વિશ્વાસે મને ના ડગાવી દેતી

  No Audio

chē tārī śaktimāṁ viśvāsa pūrō manē rē māḍī, viśvāsē manē nā ḍagāvī dētī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1990-05-24 1990-05-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13528 છે તારી શક્તિમાં વિશ્વાસ પૂરો મને રે માડી, વિશ્વાસે મને ના ડગાવી દેતી છે તારી શક્તિમાં વિશ્વાસ પૂરો મને રે માડી, વિશ્વાસે મને ના ડગાવી દેતી

અસહાય બની તરફડું છું હું રે માડી, ત્યારે મને ના તું જોઈ રહેતી

કરું કર્મો ખોટા જ્યારે હું રે માડી, તમાચો મારવા મને ના તું અચકાતી

હદબહારની હોય જો માગણી રે મારી, ત્યારે ના તું એને સ્વીકારી લેતી

હોય કચાશ મારામાં તો જે-જે માડી, કરજે દૂર તો એને દઈને શક્તિ તો તારી

જાણતા અજાણતા થાતી હશે ભૂલો મારી, દિલ મોટું રાખીને, માફ કરજે મને રે માડી

કર્યો નાનામાંથી મોટો તેં તો મને માડી, રક્ષણ તારું ના તું ખેંચી લેતી

કરી ધાર્યું અમારું, ઉપર ચડાવી, પાછું નીચે પછાડી અમને ના દેતી

છીએ અમે નબળા તો માડી, તારી શક્તિ વિનાના ના અમને બનાવી દેતી

સુખે દુઃખે રહીયે ભજતા તને રે માડી, કૃપા તારી, અમારા પરથી હટાવી ના દેતી
View Original Increase Font Decrease Font


છે તારી શક્તિમાં વિશ્વાસ પૂરો મને રે માડી, વિશ્વાસે મને ના ડગાવી દેતી

અસહાય બની તરફડું છું હું રે માડી, ત્યારે મને ના તું જોઈ રહેતી

કરું કર્મો ખોટા જ્યારે હું રે માડી, તમાચો મારવા મને ના તું અચકાતી

હદબહારની હોય જો માગણી રે મારી, ત્યારે ના તું એને સ્વીકારી લેતી

હોય કચાશ મારામાં તો જે-જે માડી, કરજે દૂર તો એને દઈને શક્તિ તો તારી

જાણતા અજાણતા થાતી હશે ભૂલો મારી, દિલ મોટું રાખીને, માફ કરજે મને રે માડી

કર્યો નાનામાંથી મોટો તેં તો મને માડી, રક્ષણ તારું ના તું ખેંચી લેતી

કરી ધાર્યું અમારું, ઉપર ચડાવી, પાછું નીચે પછાડી અમને ના દેતી

છીએ અમે નબળા તો માડી, તારી શક્તિ વિનાના ના અમને બનાવી દેતી

સુખે દુઃખે રહીયે ભજતા તને રે માડી, કૃપા તારી, અમારા પરથી હટાવી ના દેતી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē tārī śaktimāṁ viśvāsa pūrō manē rē māḍī, viśvāsē manē nā ḍagāvī dētī

asahāya banī taraphaḍuṁ chuṁ huṁ rē māḍī, tyārē manē nā tuṁ jōī rahētī

karuṁ karmō khōṭā jyārē huṁ rē māḍī, tamācō māravā manē nā tuṁ acakātī

hadabahāranī hōya jō māgaṇī rē mārī, tyārē nā tuṁ ēnē svīkārī lētī

hōya kacāśa mārāmāṁ tō jē-jē māḍī, karajē dūra tō ēnē daīnē śakti tō tārī

jāṇatā ajāṇatā thātī haśē bhūlō mārī, dila mōṭuṁ rākhīnē, māpha karajē manē rē māḍī

karyō nānāmāṁthī mōṭō tēṁ tō manē māḍī, rakṣaṇa tāruṁ nā tuṁ khēṁcī lētī

karī dhāryuṁ amāruṁ, upara caḍāvī, pāchuṁ nīcē pachāḍī amanē nā dētī

chīē amē nabalā tō māḍī, tārī śakti vinānā nā amanē banāvī dētī

sukhē duḥkhē rahīyē bhajatā tanē rē māḍī, kr̥pā tārī, amārā parathī haṭāvī nā dētī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2539 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...253925402541...Last