Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2604 | Date: 25-Jun-1990
સાધનાનું સાતત્ય જીવનમાં તો સદા જાળવજે
Sādhanānuṁ sātatya jīvanamāṁ tō sadā jālavajē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2604 | Date: 25-Jun-1990

સાધનાનું સાતત્ય જીવનમાં તો સદા જાળવજે

  No Audio

sādhanānuṁ sātatya jīvanamāṁ tō sadā jālavajē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-06-25 1990-06-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13593 સાધનાનું સાતત્ય જીવનમાં તો સદા જાળવજે સાધનાનું સાતત્ય જીવનમાં તો સદા જાળવજે

રહેવું છે જ્યાં જગમાં, તનને ભી તો સાચવજે

ગરમી તારી સાધનામાં, તો સતત તું રાખજે

મનને સદા તારા કાબૂમાં, તો તું લાવજે

પરમેશ્વરનું સ્મરણ તારા હૈયામાં સદા તું રાખજે

ધર્મને જાણીને, તારા શ્વાસેશ્વાસમાં તું વણજે

નીકળતું ઋણ આ જગમાં, આ જગમાં પૂરું તું કરજે

સાધવા સાંનિધ્ય પ્રભુનું, સતત જાગૃતિ રાખજે

જીવનની આ સરગમ શીખી લઈ, ધ્યેય તારું સાધજે
View Original Increase Font Decrease Font


સાધનાનું સાતત્ય જીવનમાં તો સદા જાળવજે

રહેવું છે જ્યાં જગમાં, તનને ભી તો સાચવજે

ગરમી તારી સાધનામાં, તો સતત તું રાખજે

મનને સદા તારા કાબૂમાં, તો તું લાવજે

પરમેશ્વરનું સ્મરણ તારા હૈયામાં સદા તું રાખજે

ધર્મને જાણીને, તારા શ્વાસેશ્વાસમાં તું વણજે

નીકળતું ઋણ આ જગમાં, આ જગમાં પૂરું તું કરજે

સાધવા સાંનિધ્ય પ્રભુનું, સતત જાગૃતિ રાખજે

જીવનની આ સરગમ શીખી લઈ, ધ્યેય તારું સાધજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sādhanānuṁ sātatya jīvanamāṁ tō sadā jālavajē

rahēvuṁ chē jyāṁ jagamāṁ, tananē bhī tō sācavajē

garamī tārī sādhanāmāṁ, tō satata tuṁ rākhajē

mananē sadā tārā kābūmāṁ, tō tuṁ lāvajē

paramēśvaranuṁ smaraṇa tārā haiyāmāṁ sadā tuṁ rākhajē

dharmanē jāṇīnē, tārā śvāsēśvāsamāṁ tuṁ vaṇajē

nīkalatuṁ r̥ṇa ā jagamāṁ, ā jagamāṁ pūruṁ tuṁ karajē

sādhavā sāṁnidhya prabhunuṁ, satata jāgr̥ti rākhajē

jīvananī ā saragama śīkhī laī, dhyēya tāruṁ sādhajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2604 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...260226032604...Last