Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2624 | Date: 03-Jul-1990
અરે ઓ જાણનારા રે, બતાવો તો અમને, મળવું છે અમારે પ્રભુને
Arē ō jāṇanārā rē, batāvō tō amanē, malavuṁ chē amārē prabhunē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2624 | Date: 03-Jul-1990

અરે ઓ જાણનારા રે, બતાવો તો અમને, મળવું છે અમારે પ્રભુને

  No Audio

arē ō jāṇanārā rē, batāvō tō amanē, malavuṁ chē amārē prabhunē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1990-07-03 1990-07-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13613 અરે ઓ જાણનારા રે, બતાવો તો અમને, મળવું છે અમારે પ્રભુને અરે ઓ જાણનારા રે, બતાવો તો અમને, મળવું છે અમારે પ્રભુને

જોયા હોય જો તમે તો પ્રભુને, આપો અણસાર એનો તો અમને

સમજ્યા ને જાણ્યા હોય જો એને, સમજાવો જરા એ તો અમને

વસ્યા છે જગમાં એ દૂર શું, રહ્યા છે ત્યાંથી જોઈ શું આ જગને

પહોંચ્યા હોય જો એની પાસે તમે, દેજો પત્તો એનો તો અમને

કરે છે શું, ક્યાં છે એ, લઈ જવું શું પાસે એની, કહી દેજો જરા અમને

નથી આંખ સામે રાહ દેખાતી, નથી ભેદી શક્તી દૃષ્ટિ અમારી અંધારાને

મળ્યો હોય જો પ્રકાશ પ્રભુનો, અજવાળજો એનાથી અમારી રાહને

ચુકાયે ના રાહ જગમાં પ્રભુની, પકડી આંગળી ચલાવજો રાહે અમને
View Original Increase Font Decrease Font


અરે ઓ જાણનારા રે, બતાવો તો અમને, મળવું છે અમારે પ્રભુને

જોયા હોય જો તમે તો પ્રભુને, આપો અણસાર એનો તો અમને

સમજ્યા ને જાણ્યા હોય જો એને, સમજાવો જરા એ તો અમને

વસ્યા છે જગમાં એ દૂર શું, રહ્યા છે ત્યાંથી જોઈ શું આ જગને

પહોંચ્યા હોય જો એની પાસે તમે, દેજો પત્તો એનો તો અમને

કરે છે શું, ક્યાં છે એ, લઈ જવું શું પાસે એની, કહી દેજો જરા અમને

નથી આંખ સામે રાહ દેખાતી, નથી ભેદી શક્તી દૃષ્ટિ અમારી અંધારાને

મળ્યો હોય જો પ્રકાશ પ્રભુનો, અજવાળજો એનાથી અમારી રાહને

ચુકાયે ના રાહ જગમાં પ્રભુની, પકડી આંગળી ચલાવજો રાહે અમને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē ō jāṇanārā rē, batāvō tō amanē, malavuṁ chē amārē prabhunē

jōyā hōya jō tamē tō prabhunē, āpō aṇasāra ēnō tō amanē

samajyā nē jāṇyā hōya jō ēnē, samajāvō jarā ē tō amanē

vasyā chē jagamāṁ ē dūra śuṁ, rahyā chē tyāṁthī jōī śuṁ ā jaganē

pahōṁcyā hōya jō ēnī pāsē tamē, dējō pattō ēnō tō amanē

karē chē śuṁ, kyāṁ chē ē, laī javuṁ śuṁ pāsē ēnī, kahī dējō jarā amanē

nathī āṁkha sāmē rāha dēkhātī, nathī bhēdī śaktī dr̥ṣṭi amārī aṁdhārānē

malyō hōya jō prakāśa prabhunō, ajavālajō ēnāthī amārī rāhanē

cukāyē nā rāha jagamāṁ prabhunī, pakaḍī āṁgalī calāvajō rāhē amanē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2624 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...262326242625...Last