Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2682 | Date: 03-Aug-1990
છે વારસદાર તું તો પ્રભુનો, લેવા માયાનો વારસો, તું ના દોડ
Chē vārasadāra tuṁ tō prabhunō, lēvā māyānō vārasō, tuṁ nā dōḍa

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2682 | Date: 03-Aug-1990

છે વારસદાર તું તો પ્રભુનો, લેવા માયાનો વારસો, તું ના દોડ

  No Audio

chē vārasadāra tuṁ tō prabhunō, lēvā māyānō vārasō, tuṁ nā dōḍa

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-08-03 1990-08-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13671 છે વારસદાર તું તો પ્રભુનો, લેવા માયાનો વારસો, તું ના દોડ છે વારસદાર તું તો પ્રભુનો, લેવા માયાનો વારસો, તું ના દોડ

મેળવ માયાપર કાં તું કાબૂ, કાં તું હવે તો માયાને છોડ

ભમ્યો માયામાં તું, તોય ના સમજ્યો, હવે તો માયા છોડ

દીધી બુદ્ધિ, દીધી શક્તિ સમજવા તને, પૂર પ્રભુના હવે તો કોડ

ઉજાળજે નામ તું પ્રભુનું, કર સારા કર્મો રે તું, બીજું બધું છોડ

રાખે છે ધ્યાન પ્રભુ તો જ્યાં તારું, ચિત્ત તારું એમાં હવે તો જોડ

કર્મો કરાવે છે જ્યાં પ્રભુ, કર્મો અર્પણ કરીને પ્રભુને, માથું કર્મોમાં ના ફોડ

બાંધવા દોર પ્રભુ સાથે મજબૂત, દોર બીજા બધાં હવે તો તોડ

જીવવું છે જીવન જ્યાં પ્રભુમય, દે જીવનને હવે તો સુંદર મોડ
View Original Increase Font Decrease Font


છે વારસદાર તું તો પ્રભુનો, લેવા માયાનો વારસો, તું ના દોડ

મેળવ માયાપર કાં તું કાબૂ, કાં તું હવે તો માયાને છોડ

ભમ્યો માયામાં તું, તોય ના સમજ્યો, હવે તો માયા છોડ

દીધી બુદ્ધિ, દીધી શક્તિ સમજવા તને, પૂર પ્રભુના હવે તો કોડ

ઉજાળજે નામ તું પ્રભુનું, કર સારા કર્મો રે તું, બીજું બધું છોડ

રાખે છે ધ્યાન પ્રભુ તો જ્યાં તારું, ચિત્ત તારું એમાં હવે તો જોડ

કર્મો કરાવે છે જ્યાં પ્રભુ, કર્મો અર્પણ કરીને પ્રભુને, માથું કર્મોમાં ના ફોડ

બાંધવા દોર પ્રભુ સાથે મજબૂત, દોર બીજા બધાં હવે તો તોડ

જીવવું છે જીવન જ્યાં પ્રભુમય, દે જીવનને હવે તો સુંદર મોડ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē vārasadāra tuṁ tō prabhunō, lēvā māyānō vārasō, tuṁ nā dōḍa

mēlava māyāpara kāṁ tuṁ kābū, kāṁ tuṁ havē tō māyānē chōḍa

bhamyō māyāmāṁ tuṁ, tōya nā samajyō, havē tō māyā chōḍa

dīdhī buddhi, dīdhī śakti samajavā tanē, pūra prabhunā havē tō kōḍa

ujālajē nāma tuṁ prabhunuṁ, kara sārā karmō rē tuṁ, bījuṁ badhuṁ chōḍa

rākhē chē dhyāna prabhu tō jyāṁ tāruṁ, citta tāruṁ ēmāṁ havē tō jōḍa

karmō karāvē chē jyāṁ prabhu, karmō arpaṇa karīnē prabhunē, māthuṁ karmōmāṁ nā phōḍa

bāṁdhavā dōra prabhu sāthē majabūta, dōra bījā badhāṁ havē tō tōḍa

jīvavuṁ chē jīvana jyāṁ prabhumaya, dē jīvananē havē tō suṁdara mōḍa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2682 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...268026812682...Last