Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2725 | Date: 25-Aug-1990
પ્રભુ રે વિના, જગમાં નિકટ નથી બીજું કોઈ તો તારું
Prabhu rē vinā, jagamāṁ nikaṭa nathī bījuṁ kōī tō tāruṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 2725 | Date: 25-Aug-1990

પ્રભુ રે વિના, જગમાં નિકટ નથી બીજું કોઈ તો તારું

  Audio

prabhu rē vinā, jagamāṁ nikaṭa nathī bījuṁ kōī tō tāruṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-08-25 1990-08-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13714 પ્રભુ રે વિના, જગમાં નિકટ નથી બીજું કોઈ તો તારું પ્રભુ રે વિના, જગમાં નિકટ નથી બીજું કોઈ તો તારું

ક્ષણે-ક્ષણે લાગે જે નિકટ, નિકટ નથી કાયમ તો રહેવાનું

લાગે નિકટ તને તો જે, આભાસ વિના નથી એ હોવાનું

પ્રભુ રહ્યા સુખમાં સાથે, રહેશે દુઃખમાં સાથે, નથી બીજું કોઈ રહેવાનું

જનમ પહેલાં હતાં સાથે, છે સાથે પછી ભી, એના વિના સાથે બીજું નથી રહેવાનું

દઈ દોર તારા હાથમાં, છુપાયા એવા, છૂટા નથી પાડી શકાવાનું

શ્વાસ ભી તો રહેશે થોડો તો દૂર, પ્રભુ જેટલા નિકટ નથી રહી શકવાનું

છે રક્ત ભી તો તુજમાં, પ્રભુ જેટલું નિકટ નથી વહી શકવાનું

છે પ્રભુ ઓતપ્રોત એટલો, સ્થાન એનું બીજું કોઈ નથી લઈ શકવાનું

સમજશે ભલે જગમાં બધા તને, એના જેવું નથી કોઈ સમજી શકવાનું
https://www.youtube.com/watch?v=vGJ3s7yMy7s
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુ રે વિના, જગમાં નિકટ નથી બીજું કોઈ તો તારું

ક્ષણે-ક્ષણે લાગે જે નિકટ, નિકટ નથી કાયમ તો રહેવાનું

લાગે નિકટ તને તો જે, આભાસ વિના નથી એ હોવાનું

પ્રભુ રહ્યા સુખમાં સાથે, રહેશે દુઃખમાં સાથે, નથી બીજું કોઈ રહેવાનું

જનમ પહેલાં હતાં સાથે, છે સાથે પછી ભી, એના વિના સાથે બીજું નથી રહેવાનું

દઈ દોર તારા હાથમાં, છુપાયા એવા, છૂટા નથી પાડી શકાવાનું

શ્વાસ ભી તો રહેશે થોડો તો દૂર, પ્રભુ જેટલા નિકટ નથી રહી શકવાનું

છે રક્ત ભી તો તુજમાં, પ્રભુ જેટલું નિકટ નથી વહી શકવાનું

છે પ્રભુ ઓતપ્રોત એટલો, સ્થાન એનું બીજું કોઈ નથી લઈ શકવાનું

સમજશે ભલે જગમાં બધા તને, એના જેવું નથી કોઈ સમજી શકવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhu rē vinā, jagamāṁ nikaṭa nathī bījuṁ kōī tō tāruṁ

kṣaṇē-kṣaṇē lāgē jē nikaṭa, nikaṭa nathī kāyama tō rahēvānuṁ

lāgē nikaṭa tanē tō jē, ābhāsa vinā nathī ē hōvānuṁ

prabhu rahyā sukhamāṁ sāthē, rahēśē duḥkhamāṁ sāthē, nathī bījuṁ kōī rahēvānuṁ

janama pahēlāṁ hatāṁ sāthē, chē sāthē pachī bhī, ēnā vinā sāthē bījuṁ nathī rahēvānuṁ

daī dōra tārā hāthamāṁ, chupāyā ēvā, chūṭā nathī pāḍī śakāvānuṁ

śvāsa bhī tō rahēśē thōḍō tō dūra, prabhu jēṭalā nikaṭa nathī rahī śakavānuṁ

chē rakta bhī tō tujamāṁ, prabhu jēṭaluṁ nikaṭa nathī vahī śakavānuṁ

chē prabhu ōtaprōta ēṭalō, sthāna ēnuṁ bījuṁ kōī nathī laī śakavānuṁ

samajaśē bhalē jagamāṁ badhā tanē, ēnā jēvuṁ nathī kōī samajī śakavānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2725 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...272527262727...Last