Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2772 | Date: 20-Sep-1990
અહં મારું હૈયાનું મિટાવી દો, અભિમાન હૈયાનું તો હટાવી દો
Ahaṁ māruṁ haiyānuṁ miṭāvī dō, abhimāna haiyānuṁ tō haṭāvī dō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2772 | Date: 20-Sep-1990

અહં મારું હૈયાનું મિટાવી દો, અભિમાન હૈયાનું તો હટાવી દો

  No Audio

ahaṁ māruṁ haiyānuṁ miṭāvī dō, abhimāna haiyānuṁ tō haṭāvī dō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1990-09-20 1990-09-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13761 અહં મારું હૈયાનું મિટાવી દો, અભિમાન હૈયાનું તો હટાવી દો અહં મારું હૈયાનું મિટાવી દો, અભિમાન હૈયાનું તો હટાવી દો

હટે ના વિશ્વાસ તો તારામાં, પ્રભુજી રે વ્હાલા, એવો વિશ્વાસ ટકાવી દો

તૂટું ના જીવનમાં, કોઈ શક્તિઓમાં, શક્તિ એવી તો ભરી દો - હટે...

હારું ના હિંમત, કરતા સામનો જીવનમાં, હિંમત એવી તો ભરી દો - હટે...

છોડું ના તારી સાધના, સિદ્ધિ મેળવ્યા વિના, ધીરજ એવી તો ભરી દો - હટે...

સહું ને ગણુ સુખદુઃખ જીવનમાં સરખું રે, સમતા એવી તો ભરી દો - હટે...

દઉં જીવનમાં સાથ સદા તો સત્યને રે, સમજણ એવી તો ભરી દો - હટે...

થાઉં ના વિચલિત, ડૂબું ના નિરાશામાં, કૃપા તમારી એવી કરી દો - હટે...

યાચું ના દયા, જીવનમાં તો અન્યની, દયામય, દયા એવી તો કરી દો - હટે...

જોઉં તને અન્યમાં ને મુજમાં, કૃપાળુ રે પ્રભુ, દૃષ્ટિ એવી તો દઈ દો - હટે...
View Original Increase Font Decrease Font


અહં મારું હૈયાનું મિટાવી દો, અભિમાન હૈયાનું તો હટાવી દો

હટે ના વિશ્વાસ તો તારામાં, પ્રભુજી રે વ્હાલા, એવો વિશ્વાસ ટકાવી દો

તૂટું ના જીવનમાં, કોઈ શક્તિઓમાં, શક્તિ એવી તો ભરી દો - હટે...

હારું ના હિંમત, કરતા સામનો જીવનમાં, હિંમત એવી તો ભરી દો - હટે...

છોડું ના તારી સાધના, સિદ્ધિ મેળવ્યા વિના, ધીરજ એવી તો ભરી દો - હટે...

સહું ને ગણુ સુખદુઃખ જીવનમાં સરખું રે, સમતા એવી તો ભરી દો - હટે...

દઉં જીવનમાં સાથ સદા તો સત્યને રે, સમજણ એવી તો ભરી દો - હટે...

થાઉં ના વિચલિત, ડૂબું ના નિરાશામાં, કૃપા તમારી એવી કરી દો - હટે...

યાચું ના દયા, જીવનમાં તો અન્યની, દયામય, દયા એવી તો કરી દો - હટે...

જોઉં તને અન્યમાં ને મુજમાં, કૃપાળુ રે પ્રભુ, દૃષ્ટિ એવી તો દઈ દો - હટે...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ahaṁ māruṁ haiyānuṁ miṭāvī dō, abhimāna haiyānuṁ tō haṭāvī dō

haṭē nā viśvāsa tō tārāmāṁ, prabhujī rē vhālā, ēvō viśvāsa ṭakāvī dō

tūṭuṁ nā jīvanamāṁ, kōī śaktiōmāṁ, śakti ēvī tō bharī dō - haṭē...

hāruṁ nā hiṁmata, karatā sāmanō jīvanamāṁ, hiṁmata ēvī tō bharī dō - haṭē...

chōḍuṁ nā tārī sādhanā, siddhi mēlavyā vinā, dhīraja ēvī tō bharī dō - haṭē...

sahuṁ nē gaṇu sukhaduḥkha jīvanamāṁ sarakhuṁ rē, samatā ēvī tō bharī dō - haṭē...

dauṁ jīvanamāṁ sātha sadā tō satyanē rē, samajaṇa ēvī tō bharī dō - haṭē...

thāuṁ nā vicalita, ḍūbuṁ nā nirāśāmāṁ, kr̥pā tamārī ēvī karī dō - haṭē...

yācuṁ nā dayā, jīvanamāṁ tō anyanī, dayāmaya, dayā ēvī tō karī dō - haṭē...

jōuṁ tanē anyamāṁ nē mujamāṁ, kr̥pālu rē prabhu, dr̥ṣṭi ēvī tō daī dō - haṭē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2772 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...277027712772...Last