Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2776 | Date: 20-Sep-1990
પડતું નથી ચેન જગમાં મને તો માડી, રે તારા વિના, રે તારા વિના
Paḍatuṁ nathī cēna jagamāṁ manē tō māḍī, rē tārā vinā, rē tārā vinā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2776 | Date: 20-Sep-1990

પડતું નથી ચેન જગમાં મને તો માડી, રે તારા વિના, રે તારા વિના

  No Audio

paḍatuṁ nathī cēna jagamāṁ manē tō māḍī, rē tārā vinā, rē tārā vinā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-09-20 1990-09-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13765 પડતું નથી ચેન જગમાં મને તો માડી, રે તારા વિના, રે તારા વિના પડતું નથી ચેન જગમાં મને તો માડી, રે તારા વિના, રે તારા વિના

મનડું મારું ટકતું નથી, ટકે ના તનડું જેમ પ્રાણ વિના, રે પ્રાણ વિના

મનડું મારું તરફડે છે, તરફડે છે મીન તો જેમ, જળ વિના, રે જળ વિના

જોઈ રહ્યો છું રાહ તારી રે માડી, જેમ જુએ છે રાહ ચાતક મેઘની વર્ષામાં, મેઘની વર્ષામાં

છે હાલત તો મારા મનની એવી, જેમ રોગીની તો દવા વિના, રે દવા વિના

ખીલી ના શકું જગમાં હું તો માડી, ખીલે ના કમળ તો જેમ સૂરજ વિના, રે સૂરજ વિના

મટતી નથી ભૂખ મનથી તારા દર્શનની, મટે ના ભૂખ જેમ અન્ન વિના, રે અન્ન વિના

શોભી ના શકું રે જગમાં માડી, શોભે ના બાગ જેમ ફૂલ વિના, ફૂલ વિના
View Original Increase Font Decrease Font


પડતું નથી ચેન જગમાં મને તો માડી, રે તારા વિના, રે તારા વિના

મનડું મારું ટકતું નથી, ટકે ના તનડું જેમ પ્રાણ વિના, રે પ્રાણ વિના

મનડું મારું તરફડે છે, તરફડે છે મીન તો જેમ, જળ વિના, રે જળ વિના

જોઈ રહ્યો છું રાહ તારી રે માડી, જેમ જુએ છે રાહ ચાતક મેઘની વર્ષામાં, મેઘની વર્ષામાં

છે હાલત તો મારા મનની એવી, જેમ રોગીની તો દવા વિના, રે દવા વિના

ખીલી ના શકું જગમાં હું તો માડી, ખીલે ના કમળ તો જેમ સૂરજ વિના, રે સૂરજ વિના

મટતી નથી ભૂખ મનથી તારા દર્શનની, મટે ના ભૂખ જેમ અન્ન વિના, રે અન્ન વિના

શોભી ના શકું રે જગમાં માડી, શોભે ના બાગ જેમ ફૂલ વિના, ફૂલ વિના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

paḍatuṁ nathī cēna jagamāṁ manē tō māḍī, rē tārā vinā, rē tārā vinā

manaḍuṁ māruṁ ṭakatuṁ nathī, ṭakē nā tanaḍuṁ jēma prāṇa vinā, rē prāṇa vinā

manaḍuṁ māruṁ taraphaḍē chē, taraphaḍē chē mīna tō jēma, jala vinā, rē jala vinā

jōī rahyō chuṁ rāha tārī rē māḍī, jēma juē chē rāha cātaka mēghanī varṣāmāṁ, mēghanī varṣāmāṁ

chē hālata tō mārā mananī ēvī, jēma rōgīnī tō davā vinā, rē davā vinā

khīlī nā śakuṁ jagamāṁ huṁ tō māḍī, khīlē nā kamala tō jēma sūraja vinā, rē sūraja vinā

maṭatī nathī bhūkha manathī tārā darśananī, maṭē nā bhūkha jēma anna vinā, rē anna vinā

śōbhī nā śakuṁ rē jagamāṁ māḍī, śōbhē nā bāga jēma phūla vinā, phūla vinā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2776 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...277627772778...Last