Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2785 | Date: 23-Sep-1990
છે તું તો વહેતી નદી, છું એની હું તો ચંચળ ધારા
Chē tuṁ tō vahētī nadī, chuṁ ēnī huṁ tō caṁcala dhārā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 2785 | Date: 23-Sep-1990

છે તું તો વહેતી નદી, છું એની હું તો ચંચળ ધારા

  No Audio

chē tuṁ tō vahētī nadī, chuṁ ēnī huṁ tō caṁcala dhārā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1990-09-23 1990-09-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13774 છે તું તો વહેતી નદી, છું એની હું તો ચંચળ ધારા છે તું તો વહેતી નદી, છું એની હું તો ચંચળ ધારા

રે માડી, તારી ને મારી (2) છે પ્રીત પુરાણી

છે તું તો વિશાળ સાગર રે માડી, છું એમાં ઊછળતો, તારા મોજા - રે માડી...

છે તું તો વિશાળ આકાશ રે માડી, છું એમાંનો એક તારો ટમટમતા તારા - રે માડી...

છે તું તો મારા નયનો રે માડી, છું એમાંની વહેતી તારી પ્રેમની ધારા - રે માડી...

છે તું તો તનડું મારું રે માડી, છું એમાંની વહેતી તારી રક્તની ધારા - રે માડી...

છે માડી તું તો તપતો સૂરજ, છું એમાંનું એક કિરણ તો તારું - રે માડી...

છે માડી તું તો ઝગમગતો દીવડો, છું હું એમાંનું તારું પ્રકાશનું બિંદું - રે માડી...

છે માડી તું તો ધબકતું હૈયું, છું હું એમાંની ધડકન તો તારી - રે માડી...

છે માડી તું તો પ્રાણ મારા, છું એમાં શ્વાસ તો તારા - રે માડી...

છે માડી તું તો જગજનની, છું હું એક બાળ તો તારો - રે માડી...

છે તું તો સુગંધિત પુષ્પ રે માડી, છું એમાંની મહેકતી સુગંધ તારી - રે માડી...
View Original Increase Font Decrease Font


છે તું તો વહેતી નદી, છું એની હું તો ચંચળ ધારા

રે માડી, તારી ને મારી (2) છે પ્રીત પુરાણી

છે તું તો વિશાળ સાગર રે માડી, છું એમાં ઊછળતો, તારા મોજા - રે માડી...

છે તું તો વિશાળ આકાશ રે માડી, છું એમાંનો એક તારો ટમટમતા તારા - રે માડી...

છે તું તો મારા નયનો રે માડી, છું એમાંની વહેતી તારી પ્રેમની ધારા - રે માડી...

છે તું તો તનડું મારું રે માડી, છું એમાંની વહેતી તારી રક્તની ધારા - રે માડી...

છે માડી તું તો તપતો સૂરજ, છું એમાંનું એક કિરણ તો તારું - રે માડી...

છે માડી તું તો ઝગમગતો દીવડો, છું હું એમાંનું તારું પ્રકાશનું બિંદું - રે માડી...

છે માડી તું તો ધબકતું હૈયું, છું હું એમાંની ધડકન તો તારી - રે માડી...

છે માડી તું તો પ્રાણ મારા, છું એમાં શ્વાસ તો તારા - રે માડી...

છે માડી તું તો જગજનની, છું હું એક બાળ તો તારો - રે માડી...

છે તું તો સુગંધિત પુષ્પ રે માડી, છું એમાંની મહેકતી સુગંધ તારી - રે માડી...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē tuṁ tō vahētī nadī, chuṁ ēnī huṁ tō caṁcala dhārā

rē māḍī, tārī nē mārī (2) chē prīta purāṇī

chē tuṁ tō viśāla sāgara rē māḍī, chuṁ ēmāṁ ūchalatō, tārā mōjā - rē māḍī...

chē tuṁ tō viśāla ākāśa rē māḍī, chuṁ ēmāṁnō ēka tārō ṭamaṭamatā tārā - rē māḍī...

chē tuṁ tō mārā nayanō rē māḍī, chuṁ ēmāṁnī vahētī tārī prēmanī dhārā - rē māḍī...

chē tuṁ tō tanaḍuṁ māruṁ rē māḍī, chuṁ ēmāṁnī vahētī tārī raktanī dhārā - rē māḍī...

chē māḍī tuṁ tō tapatō sūraja, chuṁ ēmāṁnuṁ ēka kiraṇa tō tāruṁ - rē māḍī...

chē māḍī tuṁ tō jhagamagatō dīvaḍō, chuṁ huṁ ēmāṁnuṁ tāruṁ prakāśanuṁ biṁduṁ - rē māḍī...

chē māḍī tuṁ tō dhabakatuṁ haiyuṁ, chuṁ huṁ ēmāṁnī dhaḍakana tō tārī - rē māḍī...

chē māḍī tuṁ tō prāṇa mārā, chuṁ ēmāṁ śvāsa tō tārā - rē māḍī...

chē māḍī tuṁ tō jagajananī, chuṁ huṁ ēka bāla tō tārō - rē māḍī...

chē tuṁ tō sugaṁdhita puṣpa rē māḍī, chuṁ ēmāṁnī mahēkatī sugaṁdha tārī - rē māḍī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2785 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...278527862787...Last