Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2815 | Date: 09-Oct-1990
પ્રેમ જીત્યો, એણે જગ જીત્યું, અમે દિલ તારું તો જીતવાના
Prēma jītyō, ēṇē jaga jītyuṁ, amē dila tāruṁ tō jītavānā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2815 | Date: 09-Oct-1990

પ્રેમ જીત્યો, એણે જગ જીત્યું, અમે દિલ તારું તો જીતવાના

  No Audio

prēma jītyō, ēṇē jaga jītyuṁ, amē dila tāruṁ tō jītavānā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-10-09 1990-10-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13804 પ્રેમ જીત્યો, એણે જગ જીત્યું, અમે દિલ તારું તો જીતવાના પ્રેમ જીત્યો, એણે જગ જીત્યું, અમે દિલ તારું તો જીતવાના

સંભાળજે દિલ તારું રે માડી, એને જીતવાના તો છે અમારા ઇરાદા

જોજે પીગાળશું દિલડું રે તારું, અમે પ્રેમથી એને તો પીગાળવાના

પીગાળ્યું છે જ્યાં, તેં દિલડું અમારું, અમે તારું ભી દિલ પીગળાવવાના

રાખીશ ભલે ઢાંકી એને રે તું, અમે તારા દિલ સુધી તો પહોંચવાના

પહોંચ્યા છો જ્યાં દિલમાં અમારા તમે, તમારા દિલમાં અમે પહોંચવાના

માયાના તો ખેલ છે તમારા, નથી અમે તો એમાં રે રમવાના

ઝીલશું અમે પ્રેમ તો તારા, તારા પ્રેમ તો અમે ઝીલવાના

વહાવે છે જ્યાં તું પ્રેમની સરિતા, તારા પ્રેમમાં તો અમે નહાવાના
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રેમ જીત્યો, એણે જગ જીત્યું, અમે દિલ તારું તો જીતવાના

સંભાળજે દિલ તારું રે માડી, એને જીતવાના તો છે અમારા ઇરાદા

જોજે પીગાળશું દિલડું રે તારું, અમે પ્રેમથી એને તો પીગાળવાના

પીગાળ્યું છે જ્યાં, તેં દિલડું અમારું, અમે તારું ભી દિલ પીગળાવવાના

રાખીશ ભલે ઢાંકી એને રે તું, અમે તારા દિલ સુધી તો પહોંચવાના

પહોંચ્યા છો જ્યાં દિલમાં અમારા તમે, તમારા દિલમાં અમે પહોંચવાના

માયાના તો ખેલ છે તમારા, નથી અમે તો એમાં રે રમવાના

ઝીલશું અમે પ્રેમ તો તારા, તારા પ્રેમ તો અમે ઝીલવાના

વહાવે છે જ્યાં તું પ્રેમની સરિતા, તારા પ્રેમમાં તો અમે નહાવાના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prēma jītyō, ēṇē jaga jītyuṁ, amē dila tāruṁ tō jītavānā

saṁbhālajē dila tāruṁ rē māḍī, ēnē jītavānā tō chē amārā irādā

jōjē pīgālaśuṁ dilaḍuṁ rē tāruṁ, amē prēmathī ēnē tō pīgālavānā

pīgālyuṁ chē jyāṁ, tēṁ dilaḍuṁ amāruṁ, amē tāruṁ bhī dila pīgalāvavānā

rākhīśa bhalē ḍhāṁkī ēnē rē tuṁ, amē tārā dila sudhī tō pahōṁcavānā

pahōṁcyā chō jyāṁ dilamāṁ amārā tamē, tamārā dilamāṁ amē pahōṁcavānā

māyānā tō khēla chē tamārā, nathī amē tō ēmāṁ rē ramavānā

jhīlaśuṁ amē prēma tō tārā, tārā prēma tō amē jhīlavānā

vahāvē chē jyāṁ tuṁ prēmanī saritā, tārā prēmamāṁ tō amē nahāvānā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2815 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...281528162817...Last