Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2836 | Date: 21-Oct-1990
રોકોને માડી, રોકોને ફરતા મારા મનડાંને, માડી હવે રોકોને
Rōkōnē māḍī, rōkōnē pharatā mārā manaḍāṁnē, māḍī havē rōkōnē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)



Hymn No. 2836 | Date: 21-Oct-1990

રોકોને માડી, રોકોને ફરતા મારા મનડાંને, માડી હવે રોકોને

  Audio

rōkōnē māḍī, rōkōnē pharatā mārā manaḍāṁnē, māḍī havē rōkōnē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1990-10-21 1990-10-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13825 રોકોને માડી, રોકોને ફરતા મારા મનડાંને, માડી હવે રોકોને રોકોને માડી, રોકોને ફરતા મારા મનડાંને, માડી હવે રોકોને

નથી લગામ એની મારા હાથમાં રે, લેજો લગામ એની તમારા હાથમાં રે

કરતું રહ્યું છે જીવનભર મનધાર્યું રે, તમારું ધાર્યું એની પાસે હવે કરાવોને

ચાલ રહ્યું છે અટપટી એ ચાલતું રે, ચાલ હવે એની તો સુધારોને

થકવે છે મને, નથી એ થાકતું રે, માડી હવે એને તો તમે થકવોને

રહ્યું છે ફરતું, ફેરવતું રહ્યું છે બુદ્ધિને, હવે ફરતું એને તો રોકોને

સમજાવ્યું ઘણું, નથી એ સમજતું રે, માડી હવે તમે એને સમજાવોને

જન્મ્યું છે રે માડી, એ તો તુજમાંથી રે, તારા ચરણમાં હવે એને રાખોને

બનવા દીધો ના યોગી, બનાવ્યો ભોગી રે, વાત હવે તમે આ ઊલટાવોને
https://www.youtube.com/watch?v=xlANmZE-rnI
View Original Increase Font Decrease Font


રોકોને માડી, રોકોને ફરતા મારા મનડાંને, માડી હવે રોકોને

નથી લગામ એની મારા હાથમાં રે, લેજો લગામ એની તમારા હાથમાં રે

કરતું રહ્યું છે જીવનભર મનધાર્યું રે, તમારું ધાર્યું એની પાસે હવે કરાવોને

ચાલ રહ્યું છે અટપટી એ ચાલતું રે, ચાલ હવે એની તો સુધારોને

થકવે છે મને, નથી એ થાકતું રે, માડી હવે એને તો તમે થકવોને

રહ્યું છે ફરતું, ફેરવતું રહ્યું છે બુદ્ધિને, હવે ફરતું એને તો રોકોને

સમજાવ્યું ઘણું, નથી એ સમજતું રે, માડી હવે તમે એને સમજાવોને

જન્મ્યું છે રે માડી, એ તો તુજમાંથી રે, તારા ચરણમાં હવે એને રાખોને

બનવા દીધો ના યોગી, બનાવ્યો ભોગી રે, વાત હવે તમે આ ઊલટાવોને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rōkōnē māḍī, rōkōnē pharatā mārā manaḍāṁnē, māḍī havē rōkōnē

nathī lagāma ēnī mārā hāthamāṁ rē, lējō lagāma ēnī tamārā hāthamāṁ rē

karatuṁ rahyuṁ chē jīvanabhara manadhāryuṁ rē, tamāruṁ dhāryuṁ ēnī pāsē havē karāvōnē

cāla rahyuṁ chē aṭapaṭī ē cālatuṁ rē, cāla havē ēnī tō sudhārōnē

thakavē chē manē, nathī ē thākatuṁ rē, māḍī havē ēnē tō tamē thakavōnē

rahyuṁ chē pharatuṁ, phēravatuṁ rahyuṁ chē buddhinē, havē pharatuṁ ēnē tō rōkōnē

samajāvyuṁ ghaṇuṁ, nathī ē samajatuṁ rē, māḍī havē tamē ēnē samajāvōnē

janmyuṁ chē rē māḍī, ē tō tujamāṁthī rē, tārā caraṇamāṁ havē ēnē rākhōnē

banavā dīdhō nā yōgī, banāvyō bhōgī rē, vāta havē tamē ā ūlaṭāvōnē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2836 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...283628372838...Last