Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2845 | Date: 27-Oct-1990
ગામેગામ ને ધામેધામ રે માડી, ગૂંજે છે તારા તો નામ
Gāmēgāma nē dhāmēdhāma rē māḍī, gūṁjē chē tārā tō nāma

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2845 | Date: 27-Oct-1990

ગામેગામ ને ધામેધામ રે માડી, ગૂંજે છે તારા તો નામ

  No Audio

gāmēgāma nē dhāmēdhāma rē māḍī, gūṁjē chē tārā tō nāma

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-10-27 1990-10-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13834 ગામેગામ ને ધામેધામ રે માડી, ગૂંજે છે તારા તો નામ ગામેગામ ને ધામેધામ રે માડી, ગૂંજે છે તારા તો નામ

નર-નારી ને બાળ તમામ લે છે રે માડી, કોઈ ને કોઈ તારા તો નામ

જીવનવ્યવહારના કરવા પડે રે કામ, લેવા છે રે માડી તારા તો નામ

શબ્દબ્રહ્મ તો જ્યાં તું છે રે માડી, સકળ શબ્દમાં તો છે તારા તો નામ

રાખી વિચારો ને વૃત્તિઓ પર લગામ, લેતા રહેવા છે તારા રે નામ

ભૂલવાં છે જીવનના સહુ આરામ, લેવા છે રે માડી તારા રે નામ

નામે-નામે તો ભરવા છે રે ભાવ, લેવા છે રે માડી એવાં તો નામ

સામે ચડી જાવું પડ્યું તારે ભક્તો પાસે, લીધા હશે એણે કેવાં નામ

શક્તિ છે એમાં કેવી તારી, દોડતી આવે લેતા તારું રે નામ

પ્રેમથી હૈયું પીગળે તારું ને મારું, પ્રેમ ભરી લેવા છે રે નામ
View Original Increase Font Decrease Font


ગામેગામ ને ધામેધામ રે માડી, ગૂંજે છે તારા તો નામ

નર-નારી ને બાળ તમામ લે છે રે માડી, કોઈ ને કોઈ તારા તો નામ

જીવનવ્યવહારના કરવા પડે રે કામ, લેવા છે રે માડી તારા તો નામ

શબ્દબ્રહ્મ તો જ્યાં તું છે રે માડી, સકળ શબ્દમાં તો છે તારા તો નામ

રાખી વિચારો ને વૃત્તિઓ પર લગામ, લેતા રહેવા છે તારા રે નામ

ભૂલવાં છે જીવનના સહુ આરામ, લેવા છે રે માડી તારા રે નામ

નામે-નામે તો ભરવા છે રે ભાવ, લેવા છે રે માડી એવાં તો નામ

સામે ચડી જાવું પડ્યું તારે ભક્તો પાસે, લીધા હશે એણે કેવાં નામ

શક્તિ છે એમાં કેવી તારી, દોડતી આવે લેતા તારું રે નામ

પ્રેમથી હૈયું પીગળે તારું ને મારું, પ્રેમ ભરી લેવા છે રે નામ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gāmēgāma nē dhāmēdhāma rē māḍī, gūṁjē chē tārā tō nāma

nara-nārī nē bāla tamāma lē chē rē māḍī, kōī nē kōī tārā tō nāma

jīvanavyavahāranā karavā paḍē rē kāma, lēvā chē rē māḍī tārā tō nāma

śabdabrahma tō jyāṁ tuṁ chē rē māḍī, sakala śabdamāṁ tō chē tārā tō nāma

rākhī vicārō nē vr̥ttiō para lagāma, lētā rahēvā chē tārā rē nāma

bhūlavāṁ chē jīvananā sahu ārāma, lēvā chē rē māḍī tārā rē nāma

nāmē-nāmē tō bharavā chē rē bhāva, lēvā chē rē māḍī ēvāṁ tō nāma

sāmē caḍī jāvuṁ paḍyuṁ tārē bhaktō pāsē, līdhā haśē ēṇē kēvāṁ nāma

śakti chē ēmāṁ kēvī tārī, dōḍatī āvē lētā tāruṁ rē nāma

prēmathī haiyuṁ pīgalē tāruṁ nē māruṁ, prēma bharī lēvā chē rē nāma
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2845 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...284528462847...Last