Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2863 | Date: 06-Nov-1990
રહ્યાં છો મુજથી દૂર ને દૂર રે માડી, નજદીક હવે તો આવોને
Rahyāṁ chō mujathī dūra nē dūra rē māḍī, najadīka havē tō āvōnē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2863 | Date: 06-Nov-1990

રહ્યાં છો મુજથી દૂર ને દૂર રે માડી, નજદીક હવે તો આવોને

  No Audio

rahyāṁ chō mujathī dūra nē dūra rē māḍī, najadīka havē tō āvōnē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1990-11-06 1990-11-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13852 રહ્યાં છો મુજથી દૂર ને દૂર રે માડી, નજદીક હવે તો આવોને રહ્યાં છો મુજથી દૂર ને દૂર રે માડી, નજદીક હવે તો આવોને

વીત્યો સમય જુદાઈમાં તો ઘણો રે માડી, અંત જુદાઈનો તો હવે લાવોને

સાચી ખોટી લીધી જીવનમાં રાહો રે માડી, સાચી રાહે તો હવે ચડાવોને

કરી ભૂલો જીવનમાં ઘણી રે માડી, ભૂલો માડી હવે તો અટકાવોને

સાચું શું છે જીવનમાં, ના સમજાયું રે માડી, સાચું હવે તો સમજાવોને

હાલકડોલક થાય નાવડી મારી રે માડી, નાવ તમે હવે તો સાચવોને

નજર પર ચડી છે માયા ઝાઝી રે માડી, નજરમાંથી હવે એ હટાવોને

કરી વિનંતી ઘણી તમને રે માડી, વિનંતી હૈયે હવે તો સ્વીકારોને

માર્યા સુખ કાજે ફાંફાં ઘણાં જીવનમાં રે માડી, સાચું સુખ હવે તો આપોને

દયાજનક છે સ્થિતિ અમારી રે માડી, દયા હૈયે હવે તો લાવોને
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યાં છો મુજથી દૂર ને દૂર રે માડી, નજદીક હવે તો આવોને

વીત્યો સમય જુદાઈમાં તો ઘણો રે માડી, અંત જુદાઈનો તો હવે લાવોને

સાચી ખોટી લીધી જીવનમાં રાહો રે માડી, સાચી રાહે તો હવે ચડાવોને

કરી ભૂલો જીવનમાં ઘણી રે માડી, ભૂલો માડી હવે તો અટકાવોને

સાચું શું છે જીવનમાં, ના સમજાયું રે માડી, સાચું હવે તો સમજાવોને

હાલકડોલક થાય નાવડી મારી રે માડી, નાવ તમે હવે તો સાચવોને

નજર પર ચડી છે માયા ઝાઝી રે માડી, નજરમાંથી હવે એ હટાવોને

કરી વિનંતી ઘણી તમને રે માડી, વિનંતી હૈયે હવે તો સ્વીકારોને

માર્યા સુખ કાજે ફાંફાં ઘણાં જીવનમાં રે માડી, સાચું સુખ હવે તો આપોને

દયાજનક છે સ્થિતિ અમારી રે માડી, દયા હૈયે હવે તો લાવોને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyāṁ chō mujathī dūra nē dūra rē māḍī, najadīka havē tō āvōnē

vītyō samaya judāīmāṁ tō ghaṇō rē māḍī, aṁta judāīnō tō havē lāvōnē

sācī khōṭī līdhī jīvanamāṁ rāhō rē māḍī, sācī rāhē tō havē caḍāvōnē

karī bhūlō jīvanamāṁ ghaṇī rē māḍī, bhūlō māḍī havē tō aṭakāvōnē

sācuṁ śuṁ chē jīvanamāṁ, nā samajāyuṁ rē māḍī, sācuṁ havē tō samajāvōnē

hālakaḍōlaka thāya nāvaḍī mārī rē māḍī, nāva tamē havē tō sācavōnē

najara para caḍī chē māyā jhājhī rē māḍī, najaramāṁthī havē ē haṭāvōnē

karī vinaṁtī ghaṇī tamanē rē māḍī, vinaṁtī haiyē havē tō svīkārōnē

māryā sukha kājē phāṁphāṁ ghaṇāṁ jīvanamāṁ rē māḍī, sācuṁ sukha havē tō āpōnē

dayājanaka chē sthiti amārī rē māḍī, dayā haiyē havē tō lāvōnē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2863 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...286328642865...Last