Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2894 | Date: 19-Nov-1990
આવી વસ્યા અમારા હૈયે, તમે રે માતા, ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે
Āvī vasyā amārā haiyē, tamē rē mātā, dhanya bhāgya amārā jāgyā chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2894 | Date: 19-Nov-1990

આવી વસ્યા અમારા હૈયે, તમે રે માતા, ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે

  No Audio

āvī vasyā amārā haiyē, tamē rē mātā, dhanya bhāgya amārā jāgyā chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-11-19 1990-11-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13882 આવી વસ્યા અમારા હૈયે, તમે રે માતા, ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે આવી વસ્યા અમારા હૈયે, તમે રે માતા, ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે

હર્યા અમારી દૃષ્ટિના જ્યાં તમે વિકાર રે, ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે

સમજાયું જીવનમાં જ્યાં સંસાર અસાર છે, ત્યાં ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે

મિટાવતી રહી અમારા હૈયાના દુર્ભાવ રે, ત્યાં ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે

દીધી તેં ઝઝૂમવા જીવનમાં, શક્તિ અપાર રે, ત્યાં ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે

દીધા અનુભવ એવા, છે તું સાથ ને સાથ રે, ત્યાં ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે

કરતી રહી અમારી શંકાનું નિવારણ તો જ્યાં, ત્યાં ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે

દેતી રહી તારી કૃપાના તો અણસાર રે, ત્યાં ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે

દે છે લક્ષ્ય અમારા પર તારું, રાખવા લક્ષ્ય અમારું રે, ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે
View Original Increase Font Decrease Font


આવી વસ્યા અમારા હૈયે, તમે રે માતા, ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે

હર્યા અમારી દૃષ્ટિના જ્યાં તમે વિકાર રે, ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે

સમજાયું જીવનમાં જ્યાં સંસાર અસાર છે, ત્યાં ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે

મિટાવતી રહી અમારા હૈયાના દુર્ભાવ રે, ત્યાં ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે

દીધી તેં ઝઝૂમવા જીવનમાં, શક્તિ અપાર રે, ત્યાં ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે

દીધા અનુભવ એવા, છે તું સાથ ને સાથ રે, ત્યાં ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે

કરતી રહી અમારી શંકાનું નિવારણ તો જ્યાં, ત્યાં ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે

દેતી રહી તારી કૃપાના તો અણસાર રે, ત્યાં ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે

દે છે લક્ષ્ય અમારા પર તારું, રાખવા લક્ષ્ય અમારું રે, ધન્ય ભાગ્ય અમારા જાગ્યા છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvī vasyā amārā haiyē, tamē rē mātā, dhanya bhāgya amārā jāgyā chē

haryā amārī dr̥ṣṭinā jyāṁ tamē vikāra rē, dhanya bhāgya amārā jāgyā chē

samajāyuṁ jīvanamāṁ jyāṁ saṁsāra asāra chē, tyāṁ dhanya bhāgya amārā jāgyā chē

miṭāvatī rahī amārā haiyānā durbhāva rē, tyāṁ dhanya bhāgya amārā jāgyā chē

dīdhī tēṁ jhajhūmavā jīvanamāṁ, śakti apāra rē, tyāṁ dhanya bhāgya amārā jāgyā chē

dīdhā anubhava ēvā, chē tuṁ sātha nē sātha rē, tyāṁ dhanya bhāgya amārā jāgyā chē

karatī rahī amārī śaṁkānuṁ nivāraṇa tō jyāṁ, tyāṁ dhanya bhāgya amārā jāgyā chē

dētī rahī tārī kr̥pānā tō aṇasāra rē, tyāṁ dhanya bhāgya amārā jāgyā chē

dē chē lakṣya amārā para tāruṁ, rākhavā lakṣya amāruṁ rē, dhanya bhāgya amārā jāgyā chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2894 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...289328942895...Last