Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2915 | Date: 03-Dec-1990
જનમો-જનમ, પ્રભુ તમે કંથ છો મારા, છું હું તો તમારા ચરણની દાસી
Janamō-janama, prabhu tamē kaṁtha chō mārā, chuṁ huṁ tō tamārā caraṇanī dāsī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2915 | Date: 03-Dec-1990

જનમો-જનમ, પ્રભુ તમે કંથ છો મારા, છું હું તો તમારા ચરણની દાસી

  No Audio

janamō-janama, prabhu tamē kaṁtha chō mārā, chuṁ huṁ tō tamārā caraṇanī dāsī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-12-03 1990-12-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13903 જનમો-જનમ, પ્રભુ તમે કંથ છો મારા, છું હું તો તમારા ચરણની દાસી જનમો-જનમ, પ્રભુ તમે કંથ છો મારા, છું હું તો તમારા ચરણની દાસી

શક્તિ સ્વરૂપે રહી તમારી સાથે, અપનાવી ને લીધી મને તો સમાવી

શિવસ્વરૂપ ધર્યું જ્યાં તમે રે પ્રભુ, બની પાર્વતી હું તો તમારી

જગકલ્યાણના ધ્યાનમાં બન્યા તમે ધ્યાની, અરે ઓ મારા કૈલાસવાસી

વિષ્ણુસ્વરૂપે પાલનકર્તા બન્યા તમે રે પ્રભુ, લક્ષ્મીરૂપ બની તમારી હું દાસી

જગધ્યાનમાં વ્યસ્ત રહ્યા તમે રે પ્રભુ, અરે ઓ મારા શેષશૈયા નિવાસી

રામાવતાર ધર્યો જ્યારે તમે રે પ્રભુ, બની ત્યાં તો હું મિથિલાકુમારી

બની વનવાસી ઘૂમ્યા વન-વન સાથે, અરે ઓ મારા ધનુર્ધારી

રાધા સ્વરૂપે વ્રજની ગલી ગલી ઘૂમી, વાગી વાંસળી તો તમારી

ભૂમિ પરનો ભાર ઉતાર્યો તમે, અરે ઓ મારા ચક્રધારી

મીરાં સ્વરૂપે વરી મૂર્તિને તમારી, અરે ઓ મારા રણછોડરાયજી

પ્રેમ દીવાની તો હું કહેવાણી, છું હું તો જનમ-જનમની તમારી દાસી
View Original Increase Font Decrease Font


જનમો-જનમ, પ્રભુ તમે કંથ છો મારા, છું હું તો તમારા ચરણની દાસી

શક્તિ સ્વરૂપે રહી તમારી સાથે, અપનાવી ને લીધી મને તો સમાવી

શિવસ્વરૂપ ધર્યું જ્યાં તમે રે પ્રભુ, બની પાર્વતી હું તો તમારી

જગકલ્યાણના ધ્યાનમાં બન્યા તમે ધ્યાની, અરે ઓ મારા કૈલાસવાસી

વિષ્ણુસ્વરૂપે પાલનકર્તા બન્યા તમે રે પ્રભુ, લક્ષ્મીરૂપ બની તમારી હું દાસી

જગધ્યાનમાં વ્યસ્ત રહ્યા તમે રે પ્રભુ, અરે ઓ મારા શેષશૈયા નિવાસી

રામાવતાર ધર્યો જ્યારે તમે રે પ્રભુ, બની ત્યાં તો હું મિથિલાકુમારી

બની વનવાસી ઘૂમ્યા વન-વન સાથે, અરે ઓ મારા ધનુર્ધારી

રાધા સ્વરૂપે વ્રજની ગલી ગલી ઘૂમી, વાગી વાંસળી તો તમારી

ભૂમિ પરનો ભાર ઉતાર્યો તમે, અરે ઓ મારા ચક્રધારી

મીરાં સ્વરૂપે વરી મૂર્તિને તમારી, અરે ઓ મારા રણછોડરાયજી

પ્રેમ દીવાની તો હું કહેવાણી, છું હું તો જનમ-જનમની તમારી દાસી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

janamō-janama, prabhu tamē kaṁtha chō mārā, chuṁ huṁ tō tamārā caraṇanī dāsī

śakti svarūpē rahī tamārī sāthē, apanāvī nē līdhī manē tō samāvī

śivasvarūpa dharyuṁ jyāṁ tamē rē prabhu, banī pārvatī huṁ tō tamārī

jagakalyāṇanā dhyānamāṁ banyā tamē dhyānī, arē ō mārā kailāsavāsī

viṣṇusvarūpē pālanakartā banyā tamē rē prabhu, lakṣmīrūpa banī tamārī huṁ dāsī

jagadhyānamāṁ vyasta rahyā tamē rē prabhu, arē ō mārā śēṣaśaiyā nivāsī

rāmāvatāra dharyō jyārē tamē rē prabhu, banī tyāṁ tō huṁ mithilākumārī

banī vanavāsī ghūmyā vana-vana sāthē, arē ō mārā dhanurdhārī

rādhā svarūpē vrajanī galī galī ghūmī, vāgī vāṁsalī tō tamārī

bhūmi paranō bhāra utāryō tamē, arē ō mārā cakradhārī

mīrāṁ svarūpē varī mūrtinē tamārī, arē ō mārā raṇachōḍarāyajī

prēma dīvānī tō huṁ kahēvāṇī, chuṁ huṁ tō janama-janamanī tamārī dāsī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2915 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...291429152916...Last