Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2924 | Date: 08-Dec-1990
રહેતી છુપાઈ તું તો હૈયામાં એવી, તારી હાજરીની ખબર ના પડી
Rahētī chupāī tuṁ tō haiyāmāṁ ēvī, tārī hājarīnī khabara nā paḍī

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

Hymn No. 2924 | Date: 08-Dec-1990

રહેતી છુપાઈ તું તો હૈયામાં એવી, તારી હાજરીની ખબર ના પડી

  No Audio

rahētī chupāī tuṁ tō haiyāmāṁ ēvī, tārī hājarīnī khabara nā paḍī

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

1990-12-08 1990-12-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13912 રહેતી છુપાઈ તું તો હૈયામાં એવી, તારી હાજરીની ખબર ના પડી રહેતી છુપાઈ તું તો હૈયામાં એવી, તારી હાજરીની ખબર ના પડી

આશા, નીકળી હૈયામાંથી તું જ્યાં બહાર, જીવનમાં એવી તો તું દોડી

જોઈને તને પડ્યો અચરજમાં ખૂબ, તું હતી છુપાઈ હૈયામાં કેવી

જીવનમાં તો દોડી દોડી તારી પાછળ, થઈ છે હાલત મારી તો બૂરી

દેખાડયાં રૂપ તેં તો એવા, દીધો મને અચરજમાં તેં તો પાડી

તારા રૂપ રૂપે બન્યો હું પાગલ, દીધો મને એમાં ખૂબ મૂંઝવી

પડયા સહેવા તડકા ને છાંયડા, તારી પાછળ તો દોડી દોડી

પહોંચું તારી પાસે તો કદી કદી, ના તોય શક્યો તને તો પકડી

દોડી ભલે જગમાં ભલે રે તું, કહે પ્રભુચરણમાં જાશે ક્યારે પહોંચી

દોડી દોડી પાછળ હું તો તારી, હું પણ જઈશ ચરણમાં તો પહોંચી
View Original Increase Font Decrease Font


રહેતી છુપાઈ તું તો હૈયામાં એવી, તારી હાજરીની ખબર ના પડી

આશા, નીકળી હૈયામાંથી તું જ્યાં બહાર, જીવનમાં એવી તો તું દોડી

જોઈને તને પડ્યો અચરજમાં ખૂબ, તું હતી છુપાઈ હૈયામાં કેવી

જીવનમાં તો દોડી દોડી તારી પાછળ, થઈ છે હાલત મારી તો બૂરી

દેખાડયાં રૂપ તેં તો એવા, દીધો મને અચરજમાં તેં તો પાડી

તારા રૂપ રૂપે બન્યો હું પાગલ, દીધો મને એમાં ખૂબ મૂંઝવી

પડયા સહેવા તડકા ને છાંયડા, તારી પાછળ તો દોડી દોડી

પહોંચું તારી પાસે તો કદી કદી, ના તોય શક્યો તને તો પકડી

દોડી ભલે જગમાં ભલે રે તું, કહે પ્રભુચરણમાં જાશે ક્યારે પહોંચી

દોડી દોડી પાછળ હું તો તારી, હું પણ જઈશ ચરણમાં તો પહોંચી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahētī chupāī tuṁ tō haiyāmāṁ ēvī, tārī hājarīnī khabara nā paḍī

āśā, nīkalī haiyāmāṁthī tuṁ jyāṁ bahāra, jīvanamāṁ ēvī tō tuṁ dōḍī

jōīnē tanē paḍyō acarajamāṁ khūba, tuṁ hatī chupāī haiyāmāṁ kēvī

jīvanamāṁ tō dōḍī dōḍī tārī pāchala, thaī chē hālata mārī tō būrī

dēkhāḍayāṁ rūpa tēṁ tō ēvā, dīdhō manē acarajamāṁ tēṁ tō pāḍī

tārā rūpa rūpē banyō huṁ pāgala, dīdhō manē ēmāṁ khūba mūṁjhavī

paḍayā sahēvā taḍakā nē chāṁyaḍā, tārī pāchala tō dōḍī dōḍī

pahōṁcuṁ tārī pāsē tō kadī kadī, nā tōya śakyō tanē tō pakaḍī

dōḍī bhalē jagamāṁ bhalē rē tuṁ, kahē prabhucaraṇamāṁ jāśē kyārē pahōṁcī

dōḍī dōḍī pāchala huṁ tō tārī, huṁ paṇa jaīśa caraṇamāṁ tō pahōṁcī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2924 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...292329242925...Last