Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2940 | Date: 16-Dec-1990
રે પ્રભુ તને મસ્કો માર્યા વિના, અમારું કાંઈ ચાલતું નથી
Rē prabhu tanē maskō māryā vinā, amāruṁ kāṁī cālatuṁ nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2940 | Date: 16-Dec-1990

રે પ્રભુ તને મસ્કો માર્યા વિના, અમારું કાંઈ ચાલતું નથી

  No Audio

rē prabhu tanē maskō māryā vinā, amāruṁ kāṁī cālatuṁ nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-12-16 1990-12-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13928 રે પ્રભુ તને મસ્કો માર્યા વિના, અમારું કાંઈ ચાલતું નથી રે પ્રભુ તને મસ્કો માર્યા વિના, અમારું કાંઈ ચાલતું નથી

ડગલે ને પગલે પડે જરૂર તારી, મસ્કો માર્યા વિના રહેવાતું નથી

જગમાં તો થાય જ્યાં તારું ધાર્યું, મસ્કા માર્યા વિના વળવાનું નથી

ગઈ છે પડી હવે આદત એવી, મસ્કા માર્યા વિના રહેવાતું નથી

ગુણો-અવગુણોનો કર્તા છે જ્યાં તું, તારા ગુણને મસ્કો માર્યા વિના રહ્યા નથી

જીવનમાં તો મસ્કાથી મળતું રહ્યું, તારા પર અજમાવ્યા વિના રહેતા નથી

ભલે તને ગમે કે ના ગમે, અમે આ વિના બીજું કાંઈ કર્યું નથી

જ્યાં જરૂર પડી, મસ્કો શરૂ કરી, આશ લગાવ્યા વિના રહ્યાં નથી

ગઈ છે હવે આદત બની, જાણ્યે-અજાણ્યે મસ્કો માર્યા વિના રહેતા નથી

કહીએ અમે મસ્કો કે ગુણગાન તારા, સ્વીકાર્યા વિના તું રહેતો નથી
View Original Increase Font Decrease Font


રે પ્રભુ તને મસ્કો માર્યા વિના, અમારું કાંઈ ચાલતું નથી

ડગલે ને પગલે પડે જરૂર તારી, મસ્કો માર્યા વિના રહેવાતું નથી

જગમાં તો થાય જ્યાં તારું ધાર્યું, મસ્કા માર્યા વિના વળવાનું નથી

ગઈ છે પડી હવે આદત એવી, મસ્કા માર્યા વિના રહેવાતું નથી

ગુણો-અવગુણોનો કર્તા છે જ્યાં તું, તારા ગુણને મસ્કો માર્યા વિના રહ્યા નથી

જીવનમાં તો મસ્કાથી મળતું રહ્યું, તારા પર અજમાવ્યા વિના રહેતા નથી

ભલે તને ગમે કે ના ગમે, અમે આ વિના બીજું કાંઈ કર્યું નથી

જ્યાં જરૂર પડી, મસ્કો શરૂ કરી, આશ લગાવ્યા વિના રહ્યાં નથી

ગઈ છે હવે આદત બની, જાણ્યે-અજાણ્યે મસ્કો માર્યા વિના રહેતા નથી

કહીએ અમે મસ્કો કે ગુણગાન તારા, સ્વીકાર્યા વિના તું રહેતો નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rē prabhu tanē maskō māryā vinā, amāruṁ kāṁī cālatuṁ nathī

ḍagalē nē pagalē paḍē jarūra tārī, maskō māryā vinā rahēvātuṁ nathī

jagamāṁ tō thāya jyāṁ tāruṁ dhāryuṁ, maskā māryā vinā valavānuṁ nathī

gaī chē paḍī havē ādata ēvī, maskā māryā vinā rahēvātuṁ nathī

guṇō-avaguṇōnō kartā chē jyāṁ tuṁ, tārā guṇanē maskō māryā vinā rahyā nathī

jīvanamāṁ tō maskāthī malatuṁ rahyuṁ, tārā para ajamāvyā vinā rahētā nathī

bhalē tanē gamē kē nā gamē, amē ā vinā bījuṁ kāṁī karyuṁ nathī

jyāṁ jarūra paḍī, maskō śarū karī, āśa lagāvyā vinā rahyāṁ nathī

gaī chē havē ādata banī, jāṇyē-ajāṇyē maskō māryā vinā rahētā nathī

kahīē amē maskō kē guṇagāna tārā, svīkāryā vinā tuṁ rahētō nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2940 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...293829392940...Last