Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2962 | Date: 28-Dec-1990
નાશવંત આ જગમાં, કાયમ કાંઈ રહેવાનું નથી, કાયમ કાંઈ ટકતું નથી
Nāśavaṁta ā jagamāṁ, kāyama kāṁī rahēvānuṁ nathī, kāyama kāṁī ṭakatuṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 2962 | Date: 28-Dec-1990

નાશવંત આ જગમાં, કાયમ કાંઈ રહેવાનું નથી, કાયમ કાંઈ ટકતું નથી

  No Audio

nāśavaṁta ā jagamāṁ, kāyama kāṁī rahēvānuṁ nathī, kāyama kāṁī ṭakatuṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-12-28 1990-12-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13950 નાશવંત આ જગમાં, કાયમ કાંઈ રહેવાનું નથી, કાયમ કાંઈ ટકતું નથી નાશવંત આ જગમાં, કાયમ કાંઈ રહેવાનું નથી, કાયમ કાંઈ ટકતું નથી

જે આજે છે, એ કાલ તો ના રહેવાનું, જગમાં કાયમ તો કાંઈ રહેવાનું નથી

દિવસ વીત્યો એ દિવસ ગયો, દિવસ એ તો હાથમાં રહેવાનો નથી - કાયમ...

દેખાય છે મિત્ર તો જે આજે, કાયમ રહેશે કે કાયમ એ રહેવાનો નથી - કાયમ...

માનવ જીવનમાં તો જે આજે દેખાય, કાલ એ તો કાંઈ રહેવાનું નથી - કાયમ...

જીવનનો ક્રમ તો આ રહ્યો છે, બાળપણ વીતી જુવાની આવે, જુવાની ટકવાની નથી - કાયમ...

જન્મતાં જેનું જ્ઞાન નહોતું, આજ મળ્યું, અજ્ઞાન કાયમ કાંઈ રહેવાનું નથી - કાયમ...

યુગો ને યુગો પણ રહ્યા બદલાતા, યુગો પણ કાયમ તો રહેવાના નથી - કાયમ...

મળ્યું છે માનવતન તો તને, એ ભી તો તારું, કાયમ રહેવાનું નથી - કાયમ...

પહેલા ભી પ્રભુ હતા, આજે ભી છે, કાયમ એના વિના કાંઈ રહેવાનું નથી - કાયમ...
View Original Increase Font Decrease Font


નાશવંત આ જગમાં, કાયમ કાંઈ રહેવાનું નથી, કાયમ કાંઈ ટકતું નથી

જે આજે છે, એ કાલ તો ના રહેવાનું, જગમાં કાયમ તો કાંઈ રહેવાનું નથી

દિવસ વીત્યો એ દિવસ ગયો, દિવસ એ તો હાથમાં રહેવાનો નથી - કાયમ...

દેખાય છે મિત્ર તો જે આજે, કાયમ રહેશે કે કાયમ એ રહેવાનો નથી - કાયમ...

માનવ જીવનમાં તો જે આજે દેખાય, કાલ એ તો કાંઈ રહેવાનું નથી - કાયમ...

જીવનનો ક્રમ તો આ રહ્યો છે, બાળપણ વીતી જુવાની આવે, જુવાની ટકવાની નથી - કાયમ...

જન્મતાં જેનું જ્ઞાન નહોતું, આજ મળ્યું, અજ્ઞાન કાયમ કાંઈ રહેવાનું નથી - કાયમ...

યુગો ને યુગો પણ રહ્યા બદલાતા, યુગો પણ કાયમ તો રહેવાના નથી - કાયમ...

મળ્યું છે માનવતન તો તને, એ ભી તો તારું, કાયમ રહેવાનું નથી - કાયમ...

પહેલા ભી પ્રભુ હતા, આજે ભી છે, કાયમ એના વિના કાંઈ રહેવાનું નથી - કાયમ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nāśavaṁta ā jagamāṁ, kāyama kāṁī rahēvānuṁ nathī, kāyama kāṁī ṭakatuṁ nathī

jē ājē chē, ē kāla tō nā rahēvānuṁ, jagamāṁ kāyama tō kāṁī rahēvānuṁ nathī

divasa vītyō ē divasa gayō, divasa ē tō hāthamāṁ rahēvānō nathī - kāyama...

dēkhāya chē mitra tō jē ājē, kāyama rahēśē kē kāyama ē rahēvānō nathī - kāyama...

mānava jīvanamāṁ tō jē ājē dēkhāya, kāla ē tō kāṁī rahēvānuṁ nathī - kāyama...

jīvananō krama tō ā rahyō chē, bālapaṇa vītī juvānī āvē, juvānī ṭakavānī nathī - kāyama...

janmatāṁ jēnuṁ jñāna nahōtuṁ, āja malyuṁ, ajñāna kāyama kāṁī rahēvānuṁ nathī - kāyama...

yugō nē yugō paṇa rahyā badalātā, yugō paṇa kāyama tō rahēvānā nathī - kāyama...

malyuṁ chē mānavatana tō tanē, ē bhī tō tāruṁ, kāyama rahēvānuṁ nathī - kāyama...

pahēlā bhī prabhu hatā, ājē bhī chē, kāyama ēnā vinā kāṁī rahēvānuṁ nathī - kāyama...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2962 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...296229632964...Last