Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2974 | Date: 05-Jan-1991
યાદ તારી મને આવવા દેતી, યાદ તારી મને કરવા દેતી નથી
Yāda tārī manē āvavā dētī, yāda tārī manē karavā dētī nathī

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 2974 | Date: 05-Jan-1991

યાદ તારી મને આવવા દેતી, યાદ તારી મને કરવા દેતી નથી

  No Audio

yāda tārī manē āvavā dētī, yāda tārī manē karavā dētī nathī

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1991-01-05 1991-01-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13962 યાદ તારી મને આવવા દેતી, યાદ તારી મને કરવા દેતી નથી યાદ તારી મને આવવા દેતી, યાદ તારી મને કરવા દેતી નથી

જન્મોથી રહી મને ભુલાવતી રે માડી, હવે મને ભુલાવતી નહીં

ગૂંથાવી દીધો માયામાં એવો, ભુલાવી, યાદ તારી એ કરવા દેતી નથી

રહી છે માડી તું આમ કરતી, કહેવું પડ્યું, યાદ તારી, મને આવવા દેતી નથી

કદી હસાવી, કદી રડાવી, યાદ આપી, યાદ તો ભુલાવતી રહી

બેસું કરવા યાદ તો તને, મનને તો દે ત્યાંથી તો ભગાડી

ચિત્તને તો મજબૂત કરી બેસું, દે છે ચિત્તને બીજે તું ગૂંથાવી

હાલત મારી આવી કરતી રહી, કહેવું પડ્યું, યાદ તારી મને આવવા દેતી નથી

જોડતા ચિત્ત, અહં જ્યાં જાગ્યું, ગંધ એની, તને આવ્યા વિના રહેતી નથી

ચિત્તડાને દે તું તો ભમાવી, લીલા તારી દે છે, તું તો શરૂ કરી

મનના પત્તાના મહેલને મારા રે માડી, દે છે સદા તું તો તોડી

હાથ જોડી કહું છું હવે તને તો, યાદ તારી મને તું કરવા દેતી નથી
View Original Increase Font Decrease Font


યાદ તારી મને આવવા દેતી, યાદ તારી મને કરવા દેતી નથી

જન્મોથી રહી મને ભુલાવતી રે માડી, હવે મને ભુલાવતી નહીં

ગૂંથાવી દીધો માયામાં એવો, ભુલાવી, યાદ તારી એ કરવા દેતી નથી

રહી છે માડી તું આમ કરતી, કહેવું પડ્યું, યાદ તારી, મને આવવા દેતી નથી

કદી હસાવી, કદી રડાવી, યાદ આપી, યાદ તો ભુલાવતી રહી

બેસું કરવા યાદ તો તને, મનને તો દે ત્યાંથી તો ભગાડી

ચિત્તને તો મજબૂત કરી બેસું, દે છે ચિત્તને બીજે તું ગૂંથાવી

હાલત મારી આવી કરતી રહી, કહેવું પડ્યું, યાદ તારી મને આવવા દેતી નથી

જોડતા ચિત્ત, અહં જ્યાં જાગ્યું, ગંધ એની, તને આવ્યા વિના રહેતી નથી

ચિત્તડાને દે તું તો ભમાવી, લીલા તારી દે છે, તું તો શરૂ કરી

મનના પત્તાના મહેલને મારા રે માડી, દે છે સદા તું તો તોડી

હાથ જોડી કહું છું હવે તને તો, યાદ તારી મને તું કરવા દેતી નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

yāda tārī manē āvavā dētī, yāda tārī manē karavā dētī nathī

janmōthī rahī manē bhulāvatī rē māḍī, havē manē bhulāvatī nahīṁ

gūṁthāvī dīdhō māyāmāṁ ēvō, bhulāvī, yāda tārī ē karavā dētī nathī

rahī chē māḍī tuṁ āma karatī, kahēvuṁ paḍyuṁ, yāda tārī, manē āvavā dētī nathī

kadī hasāvī, kadī raḍāvī, yāda āpī, yāda tō bhulāvatī rahī

bēsuṁ karavā yāda tō tanē, mananē tō dē tyāṁthī tō bhagāḍī

cittanē tō majabūta karī bēsuṁ, dē chē cittanē bījē tuṁ gūṁthāvī

hālata mārī āvī karatī rahī, kahēvuṁ paḍyuṁ, yāda tārī manē āvavā dētī nathī

jōḍatā citta, ahaṁ jyāṁ jāgyuṁ, gaṁdha ēnī, tanē āvyā vinā rahētī nathī

cittaḍānē dē tuṁ tō bhamāvī, līlā tārī dē chē, tuṁ tō śarū karī

mananā pattānā mahēlanē mārā rē māḍī, dē chē sadā tuṁ tō tōḍī

hātha jōḍī kahuṁ chuṁ havē tanē tō, yāda tārī manē tuṁ karavā dētī nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2974 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...297429752976...Last