Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5910 | Date: 19-Aug-1995
કોણ કહે છે કે જગમાં હું એકલો છું, કે જગમાં હું એકલો છું
Kōṇa kahē chē kē jagamāṁ huṁ ēkalō chuṁ, kē jagamāṁ huṁ ēkalō chuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5910 | Date: 19-Aug-1995

કોણ કહે છે કે જગમાં હું એકલો છું, કે જગમાં હું એકલો છું

  No Audio

kōṇa kahē chē kē jagamāṁ huṁ ēkalō chuṁ, kē jagamāṁ huṁ ēkalō chuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-08-19 1995-08-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1397 કોણ કહે છે કે જગમાં હું એકલો છું, કે જગમાં હું એકલો છું કોણ કહે છે કે જગમાં હું એકલો છું, કે જગમાં હું એકલો છું

વિરાજે છે સદા નાથ મારા જ્યાં હૈયાંમાં રે, એના વિના ના હું કદી રહ્યો છું

વિચારોને વિચારો રહ્યાં સાથ દેતા મને જીવનમાં રે, એના વિના ના હું રહ્યો છું

રહ્યાં છે આશાને આશાના મિનારા સદા હૈયાંમાં, ના એના વિના ખાલી હું રહ્યો છું

રહ્યાં લાગણીના મોજા સદા ઊછળતા હૈયાંમાં, એના વિના ના ખાલી હું રહ્યો છું

પ્રેમની ધારા રહી સદા વહેતીને વહેતી તો હૈયાંમાં, એના વિના ના ખાલી રહ્યો છું

પ્રભુના પ્રેમની ધારામાં રહ્યો સદા હું નહાતો, એના વિના ના ખાલી રહ્યો છું

શ્વાસ રહ્યો છું ભલે લેતો ને છોડતો, શ્વાસ વિના જીવનમાં ના હું રહ્યો છું

રહી ઇચ્છાઓને ઇચ્છાઓ જાગતી સદા હૈયાંમાં, ઇચ્છા વિના ના ખાલી રહ્યો છું

મન વિનાનો રહ્યો ના કદી હું જીવનમાં, એની સાથે ભમતોને ભમતો રહ્યો છું

પડી ગઈ છે આદત બધાની સાથે રહેવાની, એના વિના રહેવા તૈયાર ના રહ્યો છું
View Original Increase Font Decrease Font


કોણ કહે છે કે જગમાં હું એકલો છું, કે જગમાં હું એકલો છું

વિરાજે છે સદા નાથ મારા જ્યાં હૈયાંમાં રે, એના વિના ના હું કદી રહ્યો છું

વિચારોને વિચારો રહ્યાં સાથ દેતા મને જીવનમાં રે, એના વિના ના હું રહ્યો છું

રહ્યાં છે આશાને આશાના મિનારા સદા હૈયાંમાં, ના એના વિના ખાલી હું રહ્યો છું

રહ્યાં લાગણીના મોજા સદા ઊછળતા હૈયાંમાં, એના વિના ના ખાલી હું રહ્યો છું

પ્રેમની ધારા રહી સદા વહેતીને વહેતી તો હૈયાંમાં, એના વિના ના ખાલી રહ્યો છું

પ્રભુના પ્રેમની ધારામાં રહ્યો સદા હું નહાતો, એના વિના ના ખાલી રહ્યો છું

શ્વાસ રહ્યો છું ભલે લેતો ને છોડતો, શ્વાસ વિના જીવનમાં ના હું રહ્યો છું

રહી ઇચ્છાઓને ઇચ્છાઓ જાગતી સદા હૈયાંમાં, ઇચ્છા વિના ના ખાલી રહ્યો છું

મન વિનાનો રહ્યો ના કદી હું જીવનમાં, એની સાથે ભમતોને ભમતો રહ્યો છું

પડી ગઈ છે આદત બધાની સાથે રહેવાની, એના વિના રહેવા તૈયાર ના રહ્યો છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōṇa kahē chē kē jagamāṁ huṁ ēkalō chuṁ, kē jagamāṁ huṁ ēkalō chuṁ

virājē chē sadā nātha mārā jyāṁ haiyāṁmāṁ rē, ēnā vinā nā huṁ kadī rahyō chuṁ

vicārōnē vicārō rahyāṁ sātha dētā manē jīvanamāṁ rē, ēnā vinā nā huṁ rahyō chuṁ

rahyāṁ chē āśānē āśānā minārā sadā haiyāṁmāṁ, nā ēnā vinā khālī huṁ rahyō chuṁ

rahyāṁ lāgaṇīnā mōjā sadā ūchalatā haiyāṁmāṁ, ēnā vinā nā khālī huṁ rahyō chuṁ

prēmanī dhārā rahī sadā vahētīnē vahētī tō haiyāṁmāṁ, ēnā vinā nā khālī rahyō chuṁ

prabhunā prēmanī dhārāmāṁ rahyō sadā huṁ nahātō, ēnā vinā nā khālī rahyō chuṁ

śvāsa rahyō chuṁ bhalē lētō nē chōḍatō, śvāsa vinā jīvanamāṁ nā huṁ rahyō chuṁ

rahī icchāōnē icchāō jāgatī sadā haiyāṁmāṁ, icchā vinā nā khālī rahyō chuṁ

mana vinānō rahyō nā kadī huṁ jīvanamāṁ, ēnī sāthē bhamatōnē bhamatō rahyō chuṁ

paḍī gaī chē ādata badhānī sāthē rahēvānī, ēnā vinā rahēvā taiyāra nā rahyō chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5910 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...590559065907...Last