Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2983 | Date: 09-Jan-1991
રે પ્રભુ બની ગયા છો જ્યાં તમે તો મારા
Rē prabhu banī gayā chō jyāṁ tamē tō mārā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2983 | Date: 09-Jan-1991

રે પ્રભુ બની ગયા છો જ્યાં તમે તો મારા

  No Audio

rē prabhu banī gayā chō jyāṁ tamē tō mārā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1991-01-09 1991-01-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13971 રે પ્રભુ બની ગયા છો જ્યાં તમે તો મારા રે પ્રભુ બની ગયા છો જ્યાં તમે તો મારા

   બનીને રહેજો તમે તો મારા, રહેજો તમે તો મારા હૈયામાં

રે વીત્યા છે કંઈક જન્મો, બનાવતા તમને તો મારા

   નથી હવે તો બીજા જન્મો મારે તો વિતાવવા - રે પ્રભુ...

રે ગઈ છે પડી તો આદત, સદા તો ફરવાની

   રાખવા કાબૂમાં એને, રહેજો સદા, મારા તો સાથમાં - રે પ્રભુ...

રે દઈશ ના તમને તો મોકા, કાઢશો ના તમે તો બહાના

   મારા હૈયામાંથી તો પાછા છૂટવાના - રે પ્રભુ...

રે નવો નથી હું કે તમે, પાડવી પડશે આદત તો નવી

   તારી સાથે રહેવાની ને તને તો સાથે રાખવાની - રે પ્રભુ...

રે કરશું લેણદેણ કર્મની પૂરી, રહી હશે તો જે અધૂરી

   દઈ શક્તિ રહેજો સાથમાં, નાખજો ના મને ભુલાવામાં - રે પ્રભુ...

રે કરવા છે પ્રેમના સોદા, માગું છું તમારી મંજૂરી

   છે હવે હાથમાં તમારા, મંજૂર કરવા કે ના કરવા - રે પ્રભુ...
View Original Increase Font Decrease Font


રે પ્રભુ બની ગયા છો જ્યાં તમે તો મારા

   બનીને રહેજો તમે તો મારા, રહેજો તમે તો મારા હૈયામાં

રે વીત્યા છે કંઈક જન્મો, બનાવતા તમને તો મારા

   નથી હવે તો બીજા જન્મો મારે તો વિતાવવા - રે પ્રભુ...

રે ગઈ છે પડી તો આદત, સદા તો ફરવાની

   રાખવા કાબૂમાં એને, રહેજો સદા, મારા તો સાથમાં - રે પ્રભુ...

રે દઈશ ના તમને તો મોકા, કાઢશો ના તમે તો બહાના

   મારા હૈયામાંથી તો પાછા છૂટવાના - રે પ્રભુ...

રે નવો નથી હું કે તમે, પાડવી પડશે આદત તો નવી

   તારી સાથે રહેવાની ને તને તો સાથે રાખવાની - રે પ્રભુ...

રે કરશું લેણદેણ કર્મની પૂરી, રહી હશે તો જે અધૂરી

   દઈ શક્તિ રહેજો સાથમાં, નાખજો ના મને ભુલાવામાં - રે પ્રભુ...

રે કરવા છે પ્રેમના સોદા, માગું છું તમારી મંજૂરી

   છે હવે હાથમાં તમારા, મંજૂર કરવા કે ના કરવા - રે પ્રભુ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rē prabhu banī gayā chō jyāṁ tamē tō mārā

   banīnē rahējō tamē tō mārā, rahējō tamē tō mārā haiyāmāṁ

rē vītyā chē kaṁīka janmō, banāvatā tamanē tō mārā

   nathī havē tō bījā janmō mārē tō vitāvavā - rē prabhu...

rē gaī chē paḍī tō ādata, sadā tō pharavānī

   rākhavā kābūmāṁ ēnē, rahējō sadā, mārā tō sāthamāṁ - rē prabhu...

rē daīśa nā tamanē tō mōkā, kāḍhaśō nā tamē tō bahānā

   mārā haiyāmāṁthī tō pāchā chūṭavānā - rē prabhu...

rē navō nathī huṁ kē tamē, pāḍavī paḍaśē ādata tō navī

   tārī sāthē rahēvānī nē tanē tō sāthē rākhavānī - rē prabhu...

rē karaśuṁ lēṇadēṇa karmanī pūrī, rahī haśē tō jē adhūrī

   daī śakti rahējō sāthamāṁ, nākhajō nā manē bhulāvāmāṁ - rē prabhu...

rē karavā chē prēmanā sōdā, māguṁ chuṁ tamārī maṁjūrī

   chē havē hāthamāṁ tamārā, maṁjūra karavā kē nā karavā - rē prabhu...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2983 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...298329842985...Last