Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3036 | Date: 08-Feb-1991
જીવનમાં તો, કંઈક અકાર છોડી દેજે, કંઈક અકાર તું સ્વીકારી લેજે
Jīvanamāṁ tō, kaṁīka akāra chōḍī dējē, kaṁīka akāra tuṁ svīkārī lējē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3036 | Date: 08-Feb-1991

જીવનમાં તો, કંઈક અકાર છોડી દેજે, કંઈક અકાર તું સ્વીકારી લેજે

  No Audio

jīvanamāṁ tō, kaṁīka akāra chōḍī dējē, kaṁīka akāra tuṁ svīkārī lējē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-02-08 1991-02-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14025 જીવનમાં તો, કંઈક અકાર છોડી દેજે, કંઈક અકાર તું સ્વીકારી લેજે જીવનમાં તો, કંઈક અકાર છોડી દેજે, કંઈક અકાર તું સ્વીકારી લેજે

અસત્યનો તો અકાર છોડી, સત્યની સાધના તો તું કરતો રહેજે

અહિંસાનો અકાર તો સ્વીકારી, અભિમાનનો અકાર તો ત્યજી દેજે

અભાવનો તો અકાર કાઢી, પ્રભુના ભાવમાં તું લીન બની રહેજે

અવિચારીનો તો અકાર કાઢી, સુવિચારી સદા તો તું બની રહેજે

અનિત્યનો તો અકાર છોડી, નિત્યની સાધના તો તું કરતો રહેજે

અમંગળનો તો અકાર છોડી, મંગળ સહુનું તો તું કરતો રહેજે

અશુભનો તો અકાર કાઢી, શુભનું ચિંતન સદા તું કરતો રહેજે

અજ્ઞાનનો અકાર તો કાઢી, જ્ઞાન સહજ સદા ભેગું તું કરતો રહેજે

અભાનનો તો તું અકાર કાઢી, પ્રભુનું ભાન તો તું ભરતો રહેજે
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનમાં તો, કંઈક અકાર છોડી દેજે, કંઈક અકાર તું સ્વીકારી લેજે

અસત્યનો તો અકાર છોડી, સત્યની સાધના તો તું કરતો રહેજે

અહિંસાનો અકાર તો સ્વીકારી, અભિમાનનો અકાર તો ત્યજી દેજે

અભાવનો તો અકાર કાઢી, પ્રભુના ભાવમાં તું લીન બની રહેજે

અવિચારીનો તો અકાર કાઢી, સુવિચારી સદા તો તું બની રહેજે

અનિત્યનો તો અકાર છોડી, નિત્યની સાધના તો તું કરતો રહેજે

અમંગળનો તો અકાર છોડી, મંગળ સહુનું તો તું કરતો રહેજે

અશુભનો તો અકાર કાઢી, શુભનું ચિંતન સદા તું કરતો રહેજે

અજ્ઞાનનો અકાર તો કાઢી, જ્ઞાન સહજ સદા ભેગું તું કરતો રહેજે

અભાનનો તો તું અકાર કાઢી, પ્રભુનું ભાન તો તું ભરતો રહેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanamāṁ tō, kaṁīka akāra chōḍī dējē, kaṁīka akāra tuṁ svīkārī lējē

asatyanō tō akāra chōḍī, satyanī sādhanā tō tuṁ karatō rahējē

ahiṁsānō akāra tō svīkārī, abhimānanō akāra tō tyajī dējē

abhāvanō tō akāra kāḍhī, prabhunā bhāvamāṁ tuṁ līna banī rahējē

avicārīnō tō akāra kāḍhī, suvicārī sadā tō tuṁ banī rahējē

anityanō tō akāra chōḍī, nityanī sādhanā tō tuṁ karatō rahējē

amaṁgalanō tō akāra chōḍī, maṁgala sahunuṁ tō tuṁ karatō rahējē

aśubhanō tō akāra kāḍhī, śubhanuṁ ciṁtana sadā tuṁ karatō rahējē

ajñānanō akāra tō kāḍhī, jñāna sahaja sadā bhēguṁ tuṁ karatō rahējē

abhānanō tō tuṁ akāra kāḍhī, prabhunuṁ bhāna tō tuṁ bharatō rahējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3036 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...303430353036...Last