Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3117 | Date: 29-Mar-1991
રસતરબોળ તો છે પ્રેમનો સાગર તો જગમાં રે
Rasatarabōla tō chē prēmanō sāgara tō jagamāṁ rē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 3117 | Date: 29-Mar-1991

રસતરબોળ તો છે પ્રેમનો સાગર તો જગમાં રે

  No Audio

rasatarabōla tō chē prēmanō sāgara tō jagamāṁ rē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1991-03-29 1991-03-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14106 રસતરબોળ તો છે પ્રેમનો સાગર તો જગમાં રે રસતરબોળ તો છે પ્રેમનો સાગર તો જગમાં રે

પ્રેમનો પરપોટો, રાખજે અંતરમાં ઊંડો, આવી ઉપર જોજે ના એ ફૂટી જાય

આવતા બહાર, દબાણ સહન કરતા, જોજે ના એ તો ફૂટી જાય

આવતા ઉપરને ઉપર થાશે મોટો, જોજે ત્યારે ના એ તો ફૂટી જાય

રહેશે જ્યાં અંદર, દેખાશે ઘણું એની અંદર, જોજે ના એ અટવાઈ જાય

છે પ્રેમનો પરપોટો, પ્રેમ એને જાળવશે, પ્રેમ વિના એ તો ફૂટી જાય

પ્રેમમાંથી જન્મી, પ્રેમથી તો પોષાઈ, જોજે પ્રેમમાં રહે એ તો સદાય

પ્રેમ વિના એ તો ટકી શકશે, નથી પ્રેમ વિના અસ્તિત્વ એનું ક્યાંય
View Original Increase Font Decrease Font


રસતરબોળ તો છે પ્રેમનો સાગર તો જગમાં રે

પ્રેમનો પરપોટો, રાખજે અંતરમાં ઊંડો, આવી ઉપર જોજે ના એ ફૂટી જાય

આવતા બહાર, દબાણ સહન કરતા, જોજે ના એ તો ફૂટી જાય

આવતા ઉપરને ઉપર થાશે મોટો, જોજે ત્યારે ના એ તો ફૂટી જાય

રહેશે જ્યાં અંદર, દેખાશે ઘણું એની અંદર, જોજે ના એ અટવાઈ જાય

છે પ્રેમનો પરપોટો, પ્રેમ એને જાળવશે, પ્રેમ વિના એ તો ફૂટી જાય

પ્રેમમાંથી જન્મી, પ્રેમથી તો પોષાઈ, જોજે પ્રેમમાં રહે એ તો સદાય

પ્રેમ વિના એ તો ટકી શકશે, નથી પ્રેમ વિના અસ્તિત્વ એનું ક્યાંય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rasatarabōla tō chē prēmanō sāgara tō jagamāṁ rē

prēmanō parapōṭō, rākhajē aṁtaramāṁ ūṁḍō, āvī upara jōjē nā ē phūṭī jāya

āvatā bahāra, dabāṇa sahana karatā, jōjē nā ē tō phūṭī jāya

āvatā uparanē upara thāśē mōṭō, jōjē tyārē nā ē tō phūṭī jāya

rahēśē jyāṁ aṁdara, dēkhāśē ghaṇuṁ ēnī aṁdara, jōjē nā ē aṭavāī jāya

chē prēmanō parapōṭō, prēma ēnē jālavaśē, prēma vinā ē tō phūṭī jāya

prēmamāṁthī janmī, prēmathī tō pōṣāī, jōjē prēmamāṁ rahē ē tō sadāya

prēma vinā ē tō ṭakī śakaśē, nathī prēma vinā astitva ēnuṁ kyāṁya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3117 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...311531163117...Last