Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3174 | Date: 28-Apr-1991
છું હું તો સદા ને સદા તારો, આભારી ને આભારી રે
Chuṁ huṁ tō sadā nē sadā tārō, ābhārī nē ābhārī rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3174 | Date: 28-Apr-1991

છું હું તો સદા ને સદા તારો, આભારી ને આભારી રે

  No Audio

chuṁ huṁ tō sadā nē sadā tārō, ābhārī nē ābhārī rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-04-28 1991-04-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14163 છું હું તો સદા ને સદા તારો, આભારી ને આભારી રે છું હું તો સદા ને સદા તારો, આભારી ને આભારી રે

મીઠી નજર તારી રે, ભૂલું કેમ, એને હું તો માડી રે

લાગે ને છે એક તું તો જગમાં, મારી ને મારી રે

કરતો રહ્યો છું ભૂલો, રહ્યો છું માગીવી માફી, એની તો તારી રે

સંબંધો તારા તો યુગોના, ના દેજે મુજને એ તો વિસરાવી રે

રહું હું ગુણ ચાહક, ને દેજે મને તો ગુણગ્રાહી બનાવી રે

શ્વાસે શ્વાસે મળે તારી ઉષ્મા, હે જગવ્યાપીની રે

દઈ માનવ જન્મ, અપાવી યાદ તારી, હે પરમઉપકારી રે
View Original Increase Font Decrease Font


છું હું તો સદા ને સદા તારો, આભારી ને આભારી રે

મીઠી નજર તારી રે, ભૂલું કેમ, એને હું તો માડી રે

લાગે ને છે એક તું તો જગમાં, મારી ને મારી રે

કરતો રહ્યો છું ભૂલો, રહ્યો છું માગીવી માફી, એની તો તારી રે

સંબંધો તારા તો યુગોના, ના દેજે મુજને એ તો વિસરાવી રે

રહું હું ગુણ ચાહક, ને દેજે મને તો ગુણગ્રાહી બનાવી રે

શ્વાસે શ્વાસે મળે તારી ઉષ્મા, હે જગવ્યાપીની રે

દઈ માનવ જન્મ, અપાવી યાદ તારી, હે પરમઉપકારી રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chuṁ huṁ tō sadā nē sadā tārō, ābhārī nē ābhārī rē

mīṭhī najara tārī rē, bhūluṁ kēma, ēnē huṁ tō māḍī rē

lāgē nē chē ēka tuṁ tō jagamāṁ, mārī nē mārī rē

karatō rahyō chuṁ bhūlō, rahyō chuṁ māgīvī māphī, ēnī tō tārī rē

saṁbaṁdhō tārā tō yugōnā, nā dējē mujanē ē tō visarāvī rē

rahuṁ huṁ guṇa cāhaka, nē dējē manē tō guṇagrāhī banāvī rē

śvāsē śvāsē malē tārī uṣmā, hē jagavyāpīnī rē

daī mānava janma, apāvī yāda tārī, hē paramaupakārī rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3174 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...317231733174...Last