Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3183 | Date: 04-May-1991
રહ્યો છે તું તો તું, ને હું તો હું રે પ્રભુ, હજી એક તો થયા નથી
Rahyō chē tuṁ tō tuṁ, nē huṁ tō huṁ rē prabhu, hajī ēka tō thayā nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3183 | Date: 04-May-1991

રહ્યો છે તું તો તું, ને હું તો હું રે પ્રભુ, હજી એક તો થયા નથી

  No Audio

rahyō chē tuṁ tō tuṁ, nē huṁ tō huṁ rē prabhu, hajī ēka tō thayā nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-05-04 1991-05-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14172 રહ્યો છે તું તો તું, ને હું તો હું રે પ્રભુ, હજી એક તો થયા નથી રહ્યો છે તું તો તું, ને હું તો હું રે પ્રભુ, હજી એક તો થયા નથી

જઈ જઈ, જઈશ ક્યાં તું રે પ્રભુ, મારા વિના તને ચાલવાનું નથી,

    મારા વિના, તું રહી શકવાનો નથી

રહ્યો છે ભલે તું સહુમાં, રહ્યો છે તું મુજમાં, સ્વીકાર મારો હજી થયો નથી

ભટકી ભટકી, ભટકીશ, જ્યાં જ્યાં હું તો, ત્યાં હાજર રહ્યા વિના તું રહેવાનો નથી

નજર બહાર તારી, નથી કાંઈ જગમાં, મને નજર બહાર તું રાખવાનો નથી

છે જ્યાં તું તો કાલાતીત, સમયની ગણતરી ત્યાં ચાલવાની નથી

ના જ્ઞાનથી પ્હોંચી શકું તને, તને પામ્યા પછી, જ્ઞાનની જરૂર તો નથી

છે મસ્ત તું તુજમાં, છું મસ્ત હું મુજમાં, મસ્તી હજી તો અટકી નથી

સુખદુઃખથી છે તું પર, સુખદુઃખના દ્વંદ્વની અડચણ, મને થયા વિના રહેવાની નથી

ફેરવ કાળચક્ર તારું, મટે માયાચક્ર મારું, રાહ વધુ હવે તો જોવી નથી
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યો છે તું તો તું, ને હું તો હું રે પ્રભુ, હજી એક તો થયા નથી

જઈ જઈ, જઈશ ક્યાં તું રે પ્રભુ, મારા વિના તને ચાલવાનું નથી,

    મારા વિના, તું રહી શકવાનો નથી

રહ્યો છે ભલે તું સહુમાં, રહ્યો છે તું મુજમાં, સ્વીકાર મારો હજી થયો નથી

ભટકી ભટકી, ભટકીશ, જ્યાં જ્યાં હું તો, ત્યાં હાજર રહ્યા વિના તું રહેવાનો નથી

નજર બહાર તારી, નથી કાંઈ જગમાં, મને નજર બહાર તું રાખવાનો નથી

છે જ્યાં તું તો કાલાતીત, સમયની ગણતરી ત્યાં ચાલવાની નથી

ના જ્ઞાનથી પ્હોંચી શકું તને, તને પામ્યા પછી, જ્ઞાનની જરૂર તો નથી

છે મસ્ત તું તુજમાં, છું મસ્ત હું મુજમાં, મસ્તી હજી તો અટકી નથી

સુખદુઃખથી છે તું પર, સુખદુઃખના દ્વંદ્વની અડચણ, મને થયા વિના રહેવાની નથી

ફેરવ કાળચક્ર તારું, મટે માયાચક્ર મારું, રાહ વધુ હવે તો જોવી નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyō chē tuṁ tō tuṁ, nē huṁ tō huṁ rē prabhu, hajī ēka tō thayā nathī

jaī jaī, jaīśa kyāṁ tuṁ rē prabhu, mārā vinā tanē cālavānuṁ nathī,

mārā vinā, tuṁ rahī śakavānō nathī

rahyō chē bhalē tuṁ sahumāṁ, rahyō chē tuṁ mujamāṁ, svīkāra mārō hajī thayō nathī

bhaṭakī bhaṭakī, bhaṭakīśa, jyāṁ jyāṁ huṁ tō, tyāṁ hājara rahyā vinā tuṁ rahēvānō nathī

najara bahāra tārī, nathī kāṁī jagamāṁ, manē najara bahāra tuṁ rākhavānō nathī

chē jyāṁ tuṁ tō kālātīta, samayanī gaṇatarī tyāṁ cālavānī nathī

nā jñānathī phōṁcī śakuṁ tanē, tanē pāmyā pachī, jñānanī jarūra tō nathī

chē masta tuṁ tujamāṁ, chuṁ masta huṁ mujamāṁ, mastī hajī tō aṭakī nathī

sukhaduḥkhathī chē tuṁ para, sukhaduḥkhanā dvaṁdvanī aḍacaṇa, manē thayā vinā rahēvānī nathī

phērava kālacakra tāruṁ, maṭē māyācakra māruṁ, rāha vadhu havē tō jōvī nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3183 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...318131823183...Last