Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3203 | Date: 17-May-1991
હતું મારું તો શું, કે તેં પ્રભુ એ તો લઈ લીધું
Hatuṁ māruṁ tō śuṁ, kē tēṁ prabhu ē tō laī līdhuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3203 | Date: 17-May-1991

હતું મારું તો શું, કે તેં પ્રભુ એ તો લઈ લીધું

  No Audio

hatuṁ māruṁ tō śuṁ, kē tēṁ prabhu ē tō laī līdhuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-05-17 1991-05-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14192 હતું મારું તો શું, કે તેં પ્રભુ એ તો લઈ લીધું હતું મારું તો શું, કે તેં પ્રભુ એ તો લઈ લીધું

તારું હતું તો બધું, ભલે તેં એ તો લઈ લીધું

ના જોઈએ બદલો તો એને, દઈશ જે મારે છે સ્વીકારી તો લેવું

દઈ દઈ, પ્રભુ તેં તો ભરી દીધું હતું તો બધું

લઈ લઈ, પ્રભુ તેજ તો, ખાલી કરી એને તો દીધું

કર્યો ઉપયોગ, કદી સાચો કદી ખોટો, મમત્વ બાંધી તો લીધું

લાવવા ઠેકાણે સમજ મારી, પાછું તેં એ તો લઈ લીધું

કૃપાથી દીધું, કરી ના કિંમત, એવું તો તેં કેમ દઈ દીધું

નથી કાંઈ માંગવું, છો દેનારા, દેશો તો મારે લઈ લેવું

લેજો ભલે બધું, યાદ સિવાય, લેજો તમે તો બધું
View Original Increase Font Decrease Font


હતું મારું તો શું, કે તેં પ્રભુ એ તો લઈ લીધું

તારું હતું તો બધું, ભલે તેં એ તો લઈ લીધું

ના જોઈએ બદલો તો એને, દઈશ જે મારે છે સ્વીકારી તો લેવું

દઈ દઈ, પ્રભુ તેં તો ભરી દીધું હતું તો બધું

લઈ લઈ, પ્રભુ તેજ તો, ખાલી કરી એને તો દીધું

કર્યો ઉપયોગ, કદી સાચો કદી ખોટો, મમત્વ બાંધી તો લીધું

લાવવા ઠેકાણે સમજ મારી, પાછું તેં એ તો લઈ લીધું

કૃપાથી દીધું, કરી ના કિંમત, એવું તો તેં કેમ દઈ દીધું

નથી કાંઈ માંગવું, છો દેનારા, દેશો તો મારે લઈ લેવું

લેજો ભલે બધું, યાદ સિવાય, લેજો તમે તો બધું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hatuṁ māruṁ tō śuṁ, kē tēṁ prabhu ē tō laī līdhuṁ

tāruṁ hatuṁ tō badhuṁ, bhalē tēṁ ē tō laī līdhuṁ

nā jōīē badalō tō ēnē, daīśa jē mārē chē svīkārī tō lēvuṁ

daī daī, prabhu tēṁ tō bharī dīdhuṁ hatuṁ tō badhuṁ

laī laī, prabhu tēja tō, khālī karī ēnē tō dīdhuṁ

karyō upayōga, kadī sācō kadī khōṭō, mamatva bāṁdhī tō līdhuṁ

lāvavā ṭhēkāṇē samaja mārī, pāchuṁ tēṁ ē tō laī līdhuṁ

kr̥pāthī dīdhuṁ, karī nā kiṁmata, ēvuṁ tō tēṁ kēma daī dīdhuṁ

nathī kāṁī māṁgavuṁ, chō dēnārā, dēśō tō mārē laī lēvuṁ

lējō bhalē badhuṁ, yāda sivāya, lējō tamē tō badhuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3203 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...320232033204...Last