Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3222 | Date: 31-May-1991
છું તારી ભક્તિમાં રહેનારો રે મા, મારી ભક્તિમાં તો કરો વધારો
Chuṁ tārī bhaktimāṁ rahēnārō rē mā, mārī bhaktimāṁ tō karō vadhārō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 3222 | Date: 31-May-1991

છું તારી ભક્તિમાં રહેનારો રે મા, મારી ભક્તિમાં તો કરો વધારો

  No Audio

chuṁ tārī bhaktimāṁ rahēnārō rē mā, mārī bhaktimāṁ tō karō vadhārō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1991-05-31 1991-05-31 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14211 છું તારી ભક્તિમાં રહેનારો રે મા, મારી ભક્તિમાં તો કરો વધારો છું તારી ભક્તિમાં રહેનારો રે મા, મારી ભક્તિમાં તો કરો વધારો

તારા વિચારોમાં તો સદા રહેનારો રે મા, ભવસાગરમાંથી તો ઉગારો

માયામાં રહ્યો છું હું તો ફસાતો રે મા, હવે એમાંથી તો બચાવો

મનથી તો છું સદા વિચલિત રહેનારો રે મા, મનને સ્થિર હવે બનાવો

વૃત્તિમાં તો છું સદા તણાનારો રે મા, તાણ હવે એની તો તોડાવો

તારા ભાવને છું હૈયામાં સંઘરનારો રે મા, તારા ભાવને હૈયામાં સ્થિર બનાવો

તારા દર્શનનો તો છું હું પ્યાસો રે મા, તારા દર્શન હવે મને તો આપો

સંશયમાં રહ્યો છું સદા સપડાતો રે મા, સંશય મારા હવે તો કાપો

મોહનિદ્રામાં બન્યો છું સૂનારો રે મા, મોહનિદ્રામાંથી હવે જગાડો

છો તમે તો માતા, હું બાળ તમારો રે મા, ચરણમાં તમારા તો રાખો
View Original Increase Font Decrease Font


છું તારી ભક્તિમાં રહેનારો રે મા, મારી ભક્તિમાં તો કરો વધારો

તારા વિચારોમાં તો સદા રહેનારો રે મા, ભવસાગરમાંથી તો ઉગારો

માયામાં રહ્યો છું હું તો ફસાતો રે મા, હવે એમાંથી તો બચાવો

મનથી તો છું સદા વિચલિત રહેનારો રે મા, મનને સ્થિર હવે બનાવો

વૃત્તિમાં તો છું સદા તણાનારો રે મા, તાણ હવે એની તો તોડાવો

તારા ભાવને છું હૈયામાં સંઘરનારો રે મા, તારા ભાવને હૈયામાં સ્થિર બનાવો

તારા દર્શનનો તો છું હું પ્યાસો રે મા, તારા દર્શન હવે મને તો આપો

સંશયમાં રહ્યો છું સદા સપડાતો રે મા, સંશય મારા હવે તો કાપો

મોહનિદ્રામાં બન્યો છું સૂનારો રે મા, મોહનિદ્રામાંથી હવે જગાડો

છો તમે તો માતા, હું બાળ તમારો રે મા, ચરણમાં તમારા તો રાખો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chuṁ tārī bhaktimāṁ rahēnārō rē mā, mārī bhaktimāṁ tō karō vadhārō

tārā vicārōmāṁ tō sadā rahēnārō rē mā, bhavasāgaramāṁthī tō ugārō

māyāmāṁ rahyō chuṁ huṁ tō phasātō rē mā, havē ēmāṁthī tō bacāvō

manathī tō chuṁ sadā vicalita rahēnārō rē mā, mananē sthira havē banāvō

vr̥ttimāṁ tō chuṁ sadā taṇānārō rē mā, tāṇa havē ēnī tō tōḍāvō

tārā bhāvanē chuṁ haiyāmāṁ saṁgharanārō rē mā, tārā bhāvanē haiyāmāṁ sthira banāvō

tārā darśananō tō chuṁ huṁ pyāsō rē mā, tārā darśana havē manē tō āpō

saṁśayamāṁ rahyō chuṁ sadā sapaḍātō rē mā, saṁśaya mārā havē tō kāpō

mōhanidrāmāṁ banyō chuṁ sūnārō rē mā, mōhanidrāmāṁthī havē jagāḍō

chō tamē tō mātā, huṁ bāla tamārō rē mā, caraṇamāṁ tamārā tō rākhō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3222 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...322032213222...Last