Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3294 | Date: 22-Jul-1991
આવશે નહીં, આવશે નહીં, જગમાં તારી સાથે તો કાંઈ આવશે નહીં
Āvaśē nahīṁ, āvaśē nahīṁ, jagamāṁ tārī sāthē tō kāṁī āvaśē nahīṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3294 | Date: 22-Jul-1991

આવશે નહીં, આવશે નહીં, જગમાં તારી સાથે તો કાંઈ આવશે નહીં

  No Audio

āvaśē nahīṁ, āvaśē nahīṁ, jagamāṁ tārī sāthē tō kāṁī āvaśē nahīṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-07-22 1991-07-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14283 આવશે નહીં, આવશે નહીં, જગમાં તારી સાથે તો કાંઈ આવશે નહીં આવશે નહીં, આવશે નહીં, જગમાં તારી સાથે તો કાંઈ આવશે નહીં

જવું છે જ્યાં તારે તો ત્યાં, તારું મનડું ભી તારી સાથે તો આવશે નહીં

ગણ્યું ને માન્યું તનડાંને તેં, તારું કાયમ એ ભી તારી સાથે આવશે નહીં

સ્વાર્થથી બંધાયા છે સહુ તો જગમાં, સ્વાર્થ વિના તો સાથે રહેશે નહીં

રહ્યું ના બાળપણ, રહેશે ના જવાની, ઘડપણ ભી સાથે રહેશે નહીં

રહ્યું ના સુખ, રહેશે ના દુઃખ, તારી સાથે તો કાંઈ આવશે નહીં

રહી છે યાદો, દગો દેતી તો તને યાદો બધી ભી તો સાથે આવશે નહીં

પડશે જરૂર તને, કરી કર્યું તેં ભેગું, એ ભી તારી સાથે તો આવશે નહીં

નિઃસ્વાર્થની ધારા વહેશે જ્યાં હૈયામાં, એના વિના બધું કામ લાગશે નહીં

ચોંટયું જ્યાં ચિત્ત તારું તો પ્રભુમાં, એના વિના બીજું કામ લાગશે નહીં
View Original Increase Font Decrease Font


આવશે નહીં, આવશે નહીં, જગમાં તારી સાથે તો કાંઈ આવશે નહીં

જવું છે જ્યાં તારે તો ત્યાં, તારું મનડું ભી તારી સાથે તો આવશે નહીં

ગણ્યું ને માન્યું તનડાંને તેં, તારું કાયમ એ ભી તારી સાથે આવશે નહીં

સ્વાર્થથી બંધાયા છે સહુ તો જગમાં, સ્વાર્થ વિના તો સાથે રહેશે નહીં

રહ્યું ના બાળપણ, રહેશે ના જવાની, ઘડપણ ભી સાથે રહેશે નહીં

રહ્યું ના સુખ, રહેશે ના દુઃખ, તારી સાથે તો કાંઈ આવશે નહીં

રહી છે યાદો, દગો દેતી તો તને યાદો બધી ભી તો સાથે આવશે નહીં

પડશે જરૂર તને, કરી કર્યું તેં ભેગું, એ ભી તારી સાથે તો આવશે નહીં

નિઃસ્વાર્થની ધારા વહેશે જ્યાં હૈયામાં, એના વિના બધું કામ લાગશે નહીં

ચોંટયું જ્યાં ચિત્ત તારું તો પ્રભુમાં, એના વિના બીજું કામ લાગશે નહીં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvaśē nahīṁ, āvaśē nahīṁ, jagamāṁ tārī sāthē tō kāṁī āvaśē nahīṁ

javuṁ chē jyāṁ tārē tō tyāṁ, tāruṁ manaḍuṁ bhī tārī sāthē tō āvaśē nahīṁ

gaṇyuṁ nē mānyuṁ tanaḍāṁnē tēṁ, tāruṁ kāyama ē bhī tārī sāthē āvaśē nahīṁ

svārthathī baṁdhāyā chē sahu tō jagamāṁ, svārtha vinā tō sāthē rahēśē nahīṁ

rahyuṁ nā bālapaṇa, rahēśē nā javānī, ghaḍapaṇa bhī sāthē rahēśē nahīṁ

rahyuṁ nā sukha, rahēśē nā duḥkha, tārī sāthē tō kāṁī āvaśē nahīṁ

rahī chē yādō, dagō dētī tō tanē yādō badhī bhī tō sāthē āvaśē nahīṁ

paḍaśē jarūra tanē, karī karyuṁ tēṁ bhēguṁ, ē bhī tārī sāthē tō āvaśē nahīṁ

niḥsvārthanī dhārā vahēśē jyāṁ haiyāmāṁ, ēnā vinā badhuṁ kāma lāgaśē nahīṁ

cōṁṭayuṁ jyāṁ citta tāruṁ tō prabhumāṁ, ēnā vinā bījuṁ kāma lāgaśē nahīṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3294 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...329232933294...Last