Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3333 | Date: 12-Aug-1991
ના દઈ શક્યા, ના લઈ શક્યા, ના એના વિના તો રહી શક્યા
Nā daī śakyā, nā laī śakyā, nā ēnā vinā tō rahī śakyā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3333 | Date: 12-Aug-1991

ના દઈ શક્યા, ના લઈ શક્યા, ના એના વિના તો રહી શક્યા

  No Audio

nā daī śakyā, nā laī śakyā, nā ēnā vinā tō rahī śakyā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-08-12 1991-08-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14322 ના દઈ શક્યા, ના લઈ શક્યા, ના એના વિના તો રહી શક્યા ના દઈ શક્યા, ના લઈ શક્યા, ના એના વિના તો રહી શક્યા

ફરિયાદ વિના, બીજું જીવનમાં ના કાંઈ કરી શક્યા

હતું જ્યાં હાથમાં, ના જાળવી શક્યા, ના કિંમત એની કરી શક્યા - ફરિયાદ...

જાવું છે ક્યાં, નક્કી ના એ કરી શક્યા, ના આગળ ત્યાં તો વધી શક્યા - ફરિયાદ...

સમય જીવનમાં તો ના કાઢી શક્યા, જીવનમાં ત્યાં ના કાંઈ પામી શક્યા - ફરિયાદ...

ના સાચું જીવનમાં તો અપનાવી શક્યા, ના ખોટું જીવનમાં છોડી શક્યા - ફરિયાદ...

ના સાચું જીવનમાં તો જોઈ શક્યા, ના સાચું જીવનમાં સમજી શક્યા - ફરિયાદ...

ના મનથી સ્થિર તો રહી શક્યા, ના ગુમાવવું જીવનમાં અટકાવી શક્યા - ફરિયાદ...

ના દુઃખ જીવનમાં તો સહી શક્યા, ના જીવનમાં કોઈને એ તો કહી શક્યા - ફરિયાદ...
View Original Increase Font Decrease Font


ના દઈ શક્યા, ના લઈ શક્યા, ના એના વિના તો રહી શક્યા

ફરિયાદ વિના, બીજું જીવનમાં ના કાંઈ કરી શક્યા

હતું જ્યાં હાથમાં, ના જાળવી શક્યા, ના કિંમત એની કરી શક્યા - ફરિયાદ...

જાવું છે ક્યાં, નક્કી ના એ કરી શક્યા, ના આગળ ત્યાં તો વધી શક્યા - ફરિયાદ...

સમય જીવનમાં તો ના કાઢી શક્યા, જીવનમાં ત્યાં ના કાંઈ પામી શક્યા - ફરિયાદ...

ના સાચું જીવનમાં તો અપનાવી શક્યા, ના ખોટું જીવનમાં છોડી શક્યા - ફરિયાદ...

ના સાચું જીવનમાં તો જોઈ શક્યા, ના સાચું જીવનમાં સમજી શક્યા - ફરિયાદ...

ના મનથી સ્થિર તો રહી શક્યા, ના ગુમાવવું જીવનમાં અટકાવી શક્યા - ફરિયાદ...

ના દુઃખ જીવનમાં તો સહી શક્યા, ના જીવનમાં કોઈને એ તો કહી શક્યા - ફરિયાદ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā daī śakyā, nā laī śakyā, nā ēnā vinā tō rahī śakyā

phariyāda vinā, bījuṁ jīvanamāṁ nā kāṁī karī śakyā

hatuṁ jyāṁ hāthamāṁ, nā jālavī śakyā, nā kiṁmata ēnī karī śakyā - phariyāda...

jāvuṁ chē kyāṁ, nakkī nā ē karī śakyā, nā āgala tyāṁ tō vadhī śakyā - phariyāda...

samaya jīvanamāṁ tō nā kāḍhī śakyā, jīvanamāṁ tyāṁ nā kāṁī pāmī śakyā - phariyāda...

nā sācuṁ jīvanamāṁ tō apanāvī śakyā, nā khōṭuṁ jīvanamāṁ chōḍī śakyā - phariyāda...

nā sācuṁ jīvanamāṁ tō jōī śakyā, nā sācuṁ jīvanamāṁ samajī śakyā - phariyāda...

nā manathī sthira tō rahī śakyā, nā gumāvavuṁ jīvanamāṁ aṭakāvī śakyā - phariyāda...

nā duḥkha jīvanamāṁ tō sahī śakyā, nā jīvanamāṁ kōīnē ē tō kahī śakyā - phariyāda...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3333 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...333133323333...Last