Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3412 | Date: 22-Sep-1991
મળી ના શકીશ તું તો જીવનમાં પ્રભુને, તને એવું કોણે કહ્યું
Malī nā śakīśa tuṁ tō jīvanamāṁ prabhunē, tanē ēvuṁ kōṇē kahyuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3412 | Date: 22-Sep-1991

મળી ના શકીશ તું તો જીવનમાં પ્રભુને, તને એવું કોણે કહ્યું

  No Audio

malī nā śakīśa tuṁ tō jīvanamāṁ prabhunē, tanē ēvuṁ kōṇē kahyuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-09-22 1991-09-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14401 મળી ના શકીશ તું તો જીવનમાં પ્રભુને, તને એવું કોણે કહ્યું મળી ના શકીશ તું તો જીવનમાં પ્રભુને, તને એવું કોણે કહ્યું

મનથી એવું તેં માની લીધું, કે તારા મને, તને તો એવું કહ્યું

ભૂલી ના શક્યો આદત તું તો તારી, કે સુધરવું તેં તો છોડી દીધું

પામ્યા કંઈક તો જીવનમાં પ્રભુને, કારણ એનું કેમ તેં ના શોધ્યું

પામ્યા પ્રભુને જે જે જીવનમાં, હતા એ માનવ, તને માનવતન તો છે મળ્યું

નિરાશામાં રહી, નિરાશામાં ઘૂમી, નિરાશા વિના બીજું તને શું મળ્યું

ભરી છે શક્તિ તો તુજમાં, જોડી હાથ, જીવનમાં શાને બેસી રહેવું પડયું

છે યત્નોનું પલ્લું સદા તારે હાથ છે, તારે હાથે ભારે એને તો કરવું

વીતાવ્યો સમય તેં વીતાવવો કેટલો, તારે હાથ છે એ તો રહ્યું
View Original Increase Font Decrease Font


મળી ના શકીશ તું તો જીવનમાં પ્રભુને, તને એવું કોણે કહ્યું

મનથી એવું તેં માની લીધું, કે તારા મને, તને તો એવું કહ્યું

ભૂલી ના શક્યો આદત તું તો તારી, કે સુધરવું તેં તો છોડી દીધું

પામ્યા કંઈક તો જીવનમાં પ્રભુને, કારણ એનું કેમ તેં ના શોધ્યું

પામ્યા પ્રભુને જે જે જીવનમાં, હતા એ માનવ, તને માનવતન તો છે મળ્યું

નિરાશામાં રહી, નિરાશામાં ઘૂમી, નિરાશા વિના બીજું તને શું મળ્યું

ભરી છે શક્તિ તો તુજમાં, જોડી હાથ, જીવનમાં શાને બેસી રહેવું પડયું

છે યત્નોનું પલ્લું સદા તારે હાથ છે, તારે હાથે ભારે એને તો કરવું

વીતાવ્યો સમય તેં વીતાવવો કેટલો, તારે હાથ છે એ તો રહ્યું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malī nā śakīśa tuṁ tō jīvanamāṁ prabhunē, tanē ēvuṁ kōṇē kahyuṁ

manathī ēvuṁ tēṁ mānī līdhuṁ, kē tārā manē, tanē tō ēvuṁ kahyuṁ

bhūlī nā śakyō ādata tuṁ tō tārī, kē sudharavuṁ tēṁ tō chōḍī dīdhuṁ

pāmyā kaṁīka tō jīvanamāṁ prabhunē, kāraṇa ēnuṁ kēma tēṁ nā śōdhyuṁ

pāmyā prabhunē jē jē jīvanamāṁ, hatā ē mānava, tanē mānavatana tō chē malyuṁ

nirāśāmāṁ rahī, nirāśāmāṁ ghūmī, nirāśā vinā bījuṁ tanē śuṁ malyuṁ

bharī chē śakti tō tujamāṁ, jōḍī hātha, jīvanamāṁ śānē bēsī rahēvuṁ paḍayuṁ

chē yatnōnuṁ palluṁ sadā tārē hātha chē, tārē hāthē bhārē ēnē tō karavuṁ

vītāvyō samaya tēṁ vītāvavō kēṭalō, tārē hātha chē ē tō rahyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3412 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...341234133414...Last