Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3466 | Date: 21-Oct-1991
દોષમુક્ત રહેવું છે જીવનમાં, દોષમુક્ત બનવું છે, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
Dōṣamukta rahēvuṁ chē jīvanamāṁ, dōṣamukta banavuṁ chē, chē ē tō, tārē nē tārē hātha

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3466 | Date: 21-Oct-1991

દોષમુક્ત રહેવું છે જીવનમાં, દોષમુક્ત બનવું છે, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ

  No Audio

dōṣamukta rahēvuṁ chē jīvanamāṁ, dōṣamukta banavuṁ chē, chē ē tō, tārē nē tārē hātha

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1991-10-21 1991-10-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14455 દોષમુક્ત રહેવું છે જીવનમાં, દોષમુક્ત બનવું છે, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ દોષમુક્ત રહેવું છે જીવનમાં, દોષમુક્ત બનવું છે, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ

કરવી સફળ પ્રેમની ધારા, કે તણાવું વેરમાં, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ

સુખમાં સદા ડૂબવું કે દુઃખની બૂમો પાડતા રહેવું, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ

બનાવવા સહુને પોતાના કે કરવા તુજથી દૂર, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ

જ્ઞાનમાં વીતાવવું જીવન કે અજ્ઞાનમાં રહેવું ડૂબ્યા, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ

કરવી ભક્તિ પ્રભુની કે રાચ્યા રહેવું માયામાં, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ

બનવું છે શું ને પામવું છે શું તારે જીવનમાં, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ

કર્મો ભોગવવાં છે ભાગ્યને હાથ કરવાં તો કર્મો તો, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ

રાખવો વિશ્વાસ કોનામાં, કેવો ને કેટલો તો, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ
View Original Increase Font Decrease Font


દોષમુક્ત રહેવું છે જીવનમાં, દોષમુક્ત બનવું છે, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ

કરવી સફળ પ્રેમની ધારા, કે તણાવું વેરમાં, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ

સુખમાં સદા ડૂબવું કે દુઃખની બૂમો પાડતા રહેવું, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ

બનાવવા સહુને પોતાના કે કરવા તુજથી દૂર, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ

જ્ઞાનમાં વીતાવવું જીવન કે અજ્ઞાનમાં રહેવું ડૂબ્યા, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ

કરવી ભક્તિ પ્રભુની કે રાચ્યા રહેવું માયામાં, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ

બનવું છે શું ને પામવું છે શું તારે જીવનમાં, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ

કર્મો ભોગવવાં છે ભાગ્યને હાથ કરવાં તો કર્મો તો, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ

રાખવો વિશ્વાસ કોનામાં, કેવો ને કેટલો તો, છે એ તો, તારે ને તારે હાથ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dōṣamukta rahēvuṁ chē jīvanamāṁ, dōṣamukta banavuṁ chē, chē ē tō, tārē nē tārē hātha

karavī saphala prēmanī dhārā, kē taṇāvuṁ vēramāṁ, chē ē tō, tārē nē tārē hātha

sukhamāṁ sadā ḍūbavuṁ kē duḥkhanī būmō pāḍatā rahēvuṁ, chē ē tō, tārē nē tārē hātha

banāvavā sahunē pōtānā kē karavā tujathī dūra, chē ē tō, tārē nē tārē hātha

jñānamāṁ vītāvavuṁ jīvana kē ajñānamāṁ rahēvuṁ ḍūbyā, chē ē tō, tārē nē tārē hātha

karavī bhakti prabhunī kē rācyā rahēvuṁ māyāmāṁ, chē ē tō, tārē nē tārē hātha

banavuṁ chē śuṁ nē pāmavuṁ chē śuṁ tārē jīvanamāṁ, chē ē tō, tārē nē tārē hātha

karmō bhōgavavāṁ chē bhāgyanē hātha karavāṁ tō karmō tō, chē ē tō, tārē nē tārē hātha

rākhavō viśvāsa kōnāmāṁ, kēvō nē kēṭalō tō, chē ē tō, tārē nē tārē hātha
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3466 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...346634673468...Last