Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2005 | Date: 14-Sep-1989
તારું કરતાં પૂજન ને ધરતાં ધ્યાન, કોઈ માયામાં ડૂબી ગયું, કોઈ તન્મય થઈ ગયું
Tāruṁ karatāṁ pūjana nē dharatāṁ dhyāna, kōī māyāmāṁ ḍūbī gayuṁ, kōī tanmaya thaī gayuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 2005 | Date: 14-Sep-1989

તારું કરતાં પૂજન ને ધરતાં ધ્યાન, કોઈ માયામાં ડૂબી ગયું, કોઈ તન્મય થઈ ગયું

  Audio

tāruṁ karatāṁ pūjana nē dharatāṁ dhyāna, kōī māyāmāṁ ḍūbī gayuṁ, kōī tanmaya thaī gayuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1989-09-14 1989-09-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14494 તારું કરતાં પૂજન ને ધરતાં ધ્યાન, કોઈ માયામાં ડૂબી ગયું, કોઈ તન્મય થઈ ગયું તારું કરતાં પૂજન ને ધરતાં ધ્યાન, કોઈ માયામાં ડૂબી ગયું, કોઈ તન્મય થઈ ગયું

હૈયે અહંને ના હટાવીને બેઠા રે માડી, રસ્તા એ તો ચૂકી ગયું

સંસાર તાપે તપી, આવ્યા તારા શરણમાં, શીતળતા એ તો પામી ગયું

આશાઓ ને ઇચ્છાઓ ત્યાગી આવ્યા જ્યાં, ઘણુંબધું એ પામી ગયું

ખાલી ના થઈ શક્યા તારી પાસે જ્યાં, ભ્રમિત એ તો રહી ગયું

તારા પ્રેમમાં ઓગળી ગયું જે જ્યાં, પ્રેમામૃત તારું એ પામી ગયું

તારામાં ચિત્તડું તન્મય થઈ ગયું, ભાન જગનું એ તો ભૂલી ગયું

એકરૂપ તુજમાં જ્યાં જે થઈ ગયું, હૈયાનાં દ્વાર એ તો ખોલી ગયું

જ્યાં વિશુદ્ધ હૈયું એનું થઈ ગયું, વાણીમાં વેદનું રહસ્ય વસી ગયું

જ્યાં તન્મયતાની અવધિ પામી ગયું, તારામાં ને એનામાં અંતર ના રહ્યું
https://www.youtube.com/watch?v=Lf9PkGKNGLQ
View Original Increase Font Decrease Font


તારું કરતાં પૂજન ને ધરતાં ધ્યાન, કોઈ માયામાં ડૂબી ગયું, કોઈ તન્મય થઈ ગયું

હૈયે અહંને ના હટાવીને બેઠા રે માડી, રસ્તા એ તો ચૂકી ગયું

સંસાર તાપે તપી, આવ્યા તારા શરણમાં, શીતળતા એ તો પામી ગયું

આશાઓ ને ઇચ્છાઓ ત્યાગી આવ્યા જ્યાં, ઘણુંબધું એ પામી ગયું

ખાલી ના થઈ શક્યા તારી પાસે જ્યાં, ભ્રમિત એ તો રહી ગયું

તારા પ્રેમમાં ઓગળી ગયું જે જ્યાં, પ્રેમામૃત તારું એ પામી ગયું

તારામાં ચિત્તડું તન્મય થઈ ગયું, ભાન જગનું એ તો ભૂલી ગયું

એકરૂપ તુજમાં જ્યાં જે થઈ ગયું, હૈયાનાં દ્વાર એ તો ખોલી ગયું

જ્યાં વિશુદ્ધ હૈયું એનું થઈ ગયું, વાણીમાં વેદનું રહસ્ય વસી ગયું

જ્યાં તન્મયતાની અવધિ પામી ગયું, તારામાં ને એનામાં અંતર ના રહ્યું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tāruṁ karatāṁ pūjana nē dharatāṁ dhyāna, kōī māyāmāṁ ḍūbī gayuṁ, kōī tanmaya thaī gayuṁ

haiyē ahaṁnē nā haṭāvīnē bēṭhā rē māḍī, rastā ē tō cūkī gayuṁ

saṁsāra tāpē tapī, āvyā tārā śaraṇamāṁ, śītalatā ē tō pāmī gayuṁ

āśāō nē icchāō tyāgī āvyā jyāṁ, ghaṇuṁbadhuṁ ē pāmī gayuṁ

khālī nā thaī śakyā tārī pāsē jyāṁ, bhramita ē tō rahī gayuṁ

tārā prēmamāṁ ōgalī gayuṁ jē jyāṁ, prēmāmr̥ta tāruṁ ē pāmī gayuṁ

tārāmāṁ cittaḍuṁ tanmaya thaī gayuṁ, bhāna jaganuṁ ē tō bhūlī gayuṁ

ēkarūpa tujamāṁ jyāṁ jē thaī gayuṁ, haiyānāṁ dvāra ē tō khōlī gayuṁ

jyāṁ viśuddha haiyuṁ ēnuṁ thaī gayuṁ, vāṇīmāṁ vēdanuṁ rahasya vasī gayuṁ

jyāṁ tanmayatānī avadhi pāmī gayuṁ, tārāmāṁ nē ēnāmāṁ aṁtara nā rahyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2005 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...200520062007...Last