Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2019 | Date: 22-Sep-1989
યાદ આવે ને જાગે કોઈની જ્યાં દિલથી, જાશે યાદ એની પાસે તો પહોંચી
Yāda āvē nē jāgē kōīnī jyāṁ dilathī, jāśē yāda ēnī pāsē tō pahōṁcī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 2019 | Date: 22-Sep-1989

યાદ આવે ને જાગે કોઈની જ્યાં દિલથી, જાશે યાદ એની પાસે તો પહોંચી

  No Audio

yāda āvē nē jāgē kōīnī jyāṁ dilathī, jāśē yāda ēnī pāsē tō pahōṁcī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1989-09-22 1989-09-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14508 યાદ આવે ને જાગે કોઈની જ્યાં દિલથી, જાશે યાદ એની પાસે તો પહોંચી યાદ આવે ને જાગે કોઈની જ્યાં દિલથી, જાશે યાદ એની પાસે તો પહોંચી

કરજે ને જગાવજે યાદ પ્રભુની તો દિલથી, જાશે એની પાસે એ તો પહોંચી

કરતા તો યાદ કોઈની રે દિલથી, નજર સામે જાગશે મૂર્તિ તો એની

કરજે યાદ પ્રભુને તો દિલથી, દેખાશે યાદમાં સૂરત તો એની

ભૂલશે અને ભુલાશે યાદ ત્યાં તો અન્યની ને ખુદની

કરજે યાદ પ્રભુની તો એવી, હટે ના યાદ કદી એની તો દિલથી

થાતાં તન્મય તો એની યાદમાં, રહસ્ય દેશે પ્રભુ એનું ખોલી

ખૂલ્યું જ્યાં દિલ તો પ્રભુનું, પડશે ના જરૂર તો કોઈની

રહેશે ના ત્યાં ખુદ કે કોઈ, હશે હસ્તી ખાલી તો પ્રભુની

યાદે-યાદે જાશે જ્યાં ડૂબી, મળશે દયા સદા ત્યાં તો પ્રભુની
View Original Increase Font Decrease Font


યાદ આવે ને જાગે કોઈની જ્યાં દિલથી, જાશે યાદ એની પાસે તો પહોંચી

કરજે ને જગાવજે યાદ પ્રભુની તો દિલથી, જાશે એની પાસે એ તો પહોંચી

કરતા તો યાદ કોઈની રે દિલથી, નજર સામે જાગશે મૂર્તિ તો એની

કરજે યાદ પ્રભુને તો દિલથી, દેખાશે યાદમાં સૂરત તો એની

ભૂલશે અને ભુલાશે યાદ ત્યાં તો અન્યની ને ખુદની

કરજે યાદ પ્રભુની તો એવી, હટે ના યાદ કદી એની તો દિલથી

થાતાં તન્મય તો એની યાદમાં, રહસ્ય દેશે પ્રભુ એનું ખોલી

ખૂલ્યું જ્યાં દિલ તો પ્રભુનું, પડશે ના જરૂર તો કોઈની

રહેશે ના ત્યાં ખુદ કે કોઈ, હશે હસ્તી ખાલી તો પ્રભુની

યાદે-યાદે જાશે જ્યાં ડૂબી, મળશે દયા સદા ત્યાં તો પ્રભુની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

yāda āvē nē jāgē kōīnī jyāṁ dilathī, jāśē yāda ēnī pāsē tō pahōṁcī

karajē nē jagāvajē yāda prabhunī tō dilathī, jāśē ēnī pāsē ē tō pahōṁcī

karatā tō yāda kōīnī rē dilathī, najara sāmē jāgaśē mūrti tō ēnī

karajē yāda prabhunē tō dilathī, dēkhāśē yādamāṁ sūrata tō ēnī

bhūlaśē anē bhulāśē yāda tyāṁ tō anyanī nē khudanī

karajē yāda prabhunī tō ēvī, haṭē nā yāda kadī ēnī tō dilathī

thātāṁ tanmaya tō ēnī yādamāṁ, rahasya dēśē prabhu ēnuṁ khōlī

khūlyuṁ jyāṁ dila tō prabhunuṁ, paḍaśē nā jarūra tō kōīnī

rahēśē nā tyāṁ khuda kē kōī, haśē hastī khālī tō prabhunī

yādē-yādē jāśē jyāṁ ḍūbī, malaśē dayā sadā tyāṁ tō prabhunī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2019 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...201720182019...Last