Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2044 | Date: 13-Oct-1989
લીધો છે શ્વાસ જ્યાં પહેલો તો તેં આ ધરતી પર
Līdhō chē śvāsa jyāṁ pahēlō tō tēṁ ā dharatī para

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2044 | Date: 13-Oct-1989

લીધો છે શ્વાસ જ્યાં પહેલો તો તેં આ ધરતી પર

  No Audio

līdhō chē śvāsa jyāṁ pahēlō tō tēṁ ā dharatī para

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1989-10-13 1989-10-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14533 લીધો છે શ્વાસ જ્યાં પહેલો તો તેં આ ધરતી પર લીધો છે શ્વાસ જ્યાં પહેલો તો તેં આ ધરતી પર

છૂટશે શ્વાસ છેલ્લો રે તારો, પણ તો આ ધરતી પર

ખોલી છે આંખ પહેલી તારી તો તેં આ જગમાં

થાશે બંધ આંખ છેલ્લી તો તારી રે આ જગમાં

ઘડાયું છે, પોષાયું છે તન તો તારું, આ ધરતીના કણકણથી

છવાઈ જાશે અણુએ અણુઓ તનના, આ ધરતીમાં ને ધરતીથી

છે સફર તારી તો આ જગમાં, પહેલા ને છેલ્લા શ્વાસ સુધીની

બહેકાવશે માયા તને, નજર ખોલીશ ને બંધ કરીશ ત્યાં સુધી

છૂટ્યો છે સમજનો સંપર્ક તારો, આ જગમાં તો પ્રભુથી

સ્થાપી દે સંપર્ક તારો, આ સફરમાં તો પ્રભુથી
View Original Increase Font Decrease Font


લીધો છે શ્વાસ જ્યાં પહેલો તો તેં આ ધરતી પર

છૂટશે શ્વાસ છેલ્લો રે તારો, પણ તો આ ધરતી પર

ખોલી છે આંખ પહેલી તારી તો તેં આ જગમાં

થાશે બંધ આંખ છેલ્લી તો તારી રે આ જગમાં

ઘડાયું છે, પોષાયું છે તન તો તારું, આ ધરતીના કણકણથી

છવાઈ જાશે અણુએ અણુઓ તનના, આ ધરતીમાં ને ધરતીથી

છે સફર તારી તો આ જગમાં, પહેલા ને છેલ્લા શ્વાસ સુધીની

બહેકાવશે માયા તને, નજર ખોલીશ ને બંધ કરીશ ત્યાં સુધી

છૂટ્યો છે સમજનો સંપર્ક તારો, આ જગમાં તો પ્રભુથી

સ્થાપી દે સંપર્ક તારો, આ સફરમાં તો પ્રભુથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

līdhō chē śvāsa jyāṁ pahēlō tō tēṁ ā dharatī para

chūṭaśē śvāsa chēllō rē tārō, paṇa tō ā dharatī para

khōlī chē āṁkha pahēlī tārī tō tēṁ ā jagamāṁ

thāśē baṁdha āṁkha chēllī tō tārī rē ā jagamāṁ

ghaḍāyuṁ chē, pōṣāyuṁ chē tana tō tāruṁ, ā dharatīnā kaṇakaṇathī

chavāī jāśē aṇuē aṇuō tananā, ā dharatīmāṁ nē dharatīthī

chē saphara tārī tō ā jagamāṁ, pahēlā nē chēllā śvāsa sudhīnī

bahēkāvaśē māyā tanē, najara khōlīśa nē baṁdha karīśa tyāṁ sudhī

chūṭyō chē samajanō saṁparka tārō, ā jagamāṁ tō prabhuthī

sthāpī dē saṁparka tārō, ā sapharamāṁ tō prabhuthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2044 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...204420452046...Last