Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2048 | Date: 16-Oct-1989
મન મારું માનતું નથી રે, મન મારું માનતું નથી
Mana māruṁ mānatuṁ nathī rē, mana māruṁ mānatuṁ nathī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 2048 | Date: 16-Oct-1989

મન મારું માનતું નથી રે, મન મારું માનતું નથી

  No Audio

mana māruṁ mānatuṁ nathī rē, mana māruṁ mānatuṁ nathī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1989-10-16 1989-10-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14537 મન મારું માનતું નથી રે, મન મારું માનતું નથી મન મારું માનતું નથી રે, મન મારું માનતું નથી

સમજાવ્યું તો ખૂબ એને, હજી એ તો સમજતું નથી

જાવું છે જ્યાં, રે મારે, સાથે આવવા, તૈયાર થાતું નથી

કીધી કોશિશો રે ઘણી, ફરવું જ્યાં-ત્યાં, એ ભૂલતું નથી

નથી આવતું હાથમાં એના રે કાંઈ, દોડવું તોય એ ચૂકતું નથી

ચૂકી-ચુકાવી કંઈક તો રસ્તા, મૂંઝાવવું એ તો ચૂકતું નથી

પકડી રાહો કંઈક તો ખોટી, સાચી રાહે એ તો ચાલતું નથી

પકડવી છે રાહ પ્રભુની, પ્રભુની રાહે એ ચાલતું નથી

વિચારો ને હૈયાને ધક્કા ખૂબ મારી, સાથમાં સાથ એ દેતું નથી

માયામાં ને માયામાં ખૂબ રાચી, માયા એ તો છોડતું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


મન મારું માનતું નથી રે, મન મારું માનતું નથી

સમજાવ્યું તો ખૂબ એને, હજી એ તો સમજતું નથી

જાવું છે જ્યાં, રે મારે, સાથે આવવા, તૈયાર થાતું નથી

કીધી કોશિશો રે ઘણી, ફરવું જ્યાં-ત્યાં, એ ભૂલતું નથી

નથી આવતું હાથમાં એના રે કાંઈ, દોડવું તોય એ ચૂકતું નથી

ચૂકી-ચુકાવી કંઈક તો રસ્તા, મૂંઝાવવું એ તો ચૂકતું નથી

પકડી રાહો કંઈક તો ખોટી, સાચી રાહે એ તો ચાલતું નથી

પકડવી છે રાહ પ્રભુની, પ્રભુની રાહે એ ચાલતું નથી

વિચારો ને હૈયાને ધક્કા ખૂબ મારી, સાથમાં સાથ એ દેતું નથી

માયામાં ને માયામાં ખૂબ રાચી, માયા એ તો છોડતું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mana māruṁ mānatuṁ nathī rē, mana māruṁ mānatuṁ nathī

samajāvyuṁ tō khūba ēnē, hajī ē tō samajatuṁ nathī

jāvuṁ chē jyāṁ, rē mārē, sāthē āvavā, taiyāra thātuṁ nathī

kīdhī kōśiśō rē ghaṇī, pharavuṁ jyāṁ-tyāṁ, ē bhūlatuṁ nathī

nathī āvatuṁ hāthamāṁ ēnā rē kāṁī, dōḍavuṁ tōya ē cūkatuṁ nathī

cūkī-cukāvī kaṁīka tō rastā, mūṁjhāvavuṁ ē tō cūkatuṁ nathī

pakaḍī rāhō kaṁīka tō khōṭī, sācī rāhē ē tō cālatuṁ nathī

pakaḍavī chē rāha prabhunī, prabhunī rāhē ē cālatuṁ nathī

vicārō nē haiyānē dhakkā khūba mārī, sāthamāṁ sātha ē dētuṁ nathī

māyāmāṁ nē māyāmāṁ khūba rācī, māyā ē tō chōḍatuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2048 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...204720482049...Last