Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2050 | Date: 18-Oct-1989
મળ્યો છે શુભ અવસર આ, તને તો જગમાં રે જ્યાં
Malyō chē śubha avasara ā, tanē tō jagamāṁ rē jyāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2050 | Date: 18-Oct-1989

મળ્યો છે શુભ અવસર આ, તને તો જગમાં રે જ્યાં

  No Audio

malyō chē śubha avasara ā, tanē tō jagamāṁ rē jyāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1989-10-18 1989-10-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14539 મળ્યો છે શુભ અવસર આ, તને તો જગમાં રે જ્યાં મળ્યો છે શુભ અવસર આ, તને તો જગમાં રે જ્યાં

મળ્યો છે માનવદેહ, તને રે જગમાં તો જ્યાં

કરજે સફળ, જોડીને મનને ને તનને પ્રભુમાં તો ત્યાં

લઈ આવ્યો છે હિસાબ તારાં કર્મનો તો આ જગમાં જ્યાં

કરતો ના ઊભી રે ગૂંચવણ, તારા હિસાબમાં તો ત્યાં - કરજે...

વધારી-વધારી હિસાબ તારા, ભૂંસીશ એને તો તું ક્યાં

રાખી તકેદારી, હિસાબમાં તારી, ભૂંસાવજે હિસાબ તો ત્યાં - કરજે...

લાવ્યો, ને લેવું-દેવું અહીં પતાવી, કરશે હિસાબ પૂરા જ્યાં

મુક્તિ રહેશે ના ત્યાં બાકી, મળશે મુક્તિ ત્યાં ને ત્યાં - કરજે...
View Original Increase Font Decrease Font


મળ્યો છે શુભ અવસર આ, તને તો જગમાં રે જ્યાં

મળ્યો છે માનવદેહ, તને રે જગમાં તો જ્યાં

કરજે સફળ, જોડીને મનને ને તનને પ્રભુમાં તો ત્યાં

લઈ આવ્યો છે હિસાબ તારાં કર્મનો તો આ જગમાં જ્યાં

કરતો ના ઊભી રે ગૂંચવણ, તારા હિસાબમાં તો ત્યાં - કરજે...

વધારી-વધારી હિસાબ તારા, ભૂંસીશ એને તો તું ક્યાં

રાખી તકેદારી, હિસાબમાં તારી, ભૂંસાવજે હિસાબ તો ત્યાં - કરજે...

લાવ્યો, ને લેવું-દેવું અહીં પતાવી, કરશે હિસાબ પૂરા જ્યાં

મુક્તિ રહેશે ના ત્યાં બાકી, મળશે મુક્તિ ત્યાં ને ત્યાં - કરજે...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malyō chē śubha avasara ā, tanē tō jagamāṁ rē jyāṁ

malyō chē mānavadēha, tanē rē jagamāṁ tō jyāṁ

karajē saphala, jōḍīnē mananē nē tananē prabhumāṁ tō tyāṁ

laī āvyō chē hisāba tārāṁ karmanō tō ā jagamāṁ jyāṁ

karatō nā ūbhī rē gūṁcavaṇa, tārā hisābamāṁ tō tyāṁ - karajē...

vadhārī-vadhārī hisāba tārā, bhūṁsīśa ēnē tō tuṁ kyāṁ

rākhī takēdārī, hisābamāṁ tārī, bhūṁsāvajē hisāba tō tyāṁ - karajē...

lāvyō, nē lēvuṁ-dēvuṁ ahīṁ patāvī, karaśē hisāba pūrā jyāṁ

mukti rahēśē nā tyāṁ bākī, malaśē mukti tyāṁ nē tyāṁ - karajē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2050 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...205020512052...Last