Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2068 | Date: 25-Oct-1989
તારા પ્રેમતણાં ફૂલો, હૈયે જ્યાં અડકી ગયાં રે માડી
Tārā prēmataṇāṁ phūlō, haiyē jyāṁ aḍakī gayāṁ rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2068 | Date: 25-Oct-1989

તારા પ્રેમતણાં ફૂલો, હૈયે જ્યાં અડકી ગયાં રે માડી

  No Audio

tārā prēmataṇāṁ phūlō, haiyē jyāṁ aḍakī gayāṁ rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-10-25 1989-10-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14557 તારા પ્રેમતણાં ફૂલો, હૈયે જ્યાં અડકી ગયાં રે માડી તારા પ્રેમતણાં ફૂલો, હૈયે જ્યાં અડકી ગયાં રે માડી

હવે બીજું કાંઈ મને ગમતું નથી, બીજું કાંઈ સૂઝતું નથી

તારા પ્રેમભર્યા શબ્દો જ્યાં, હૈયે અડકી ગયા રે માડી - હવે...

તારા પ્રેમભર્યા મુખનાં દર્શન તો થઈ ગયાં રે માડી - હવે...

અંતરમાં ને બહાર, સંપર્ક તારા જ્યાં સંધાઈ ગયા રે માડી - હવે...

અંતરમાં તારા જ્ઞાન ને તેજના પ્રકાશ, પથરાઈ ગયા રે માડી - હવે...

ચિંતા તણા હૈયાના ભાર બધા, હળવા થઈ ગયા રે માડી - હવે...

તારી પ્રેમસરિતાનાં જળ તો જ્યાં, હૈયે પહોંચી ગયાં રે માડી - હવે...

તારી આંખના અમીરસના ઘૂંટડા, હૈયે જ્યાં ઊતરી ગયા રે માડી - હવે...

તારા નામ વિનાના શ્વાસ તો, અધૂરા બની ગયા રે માડી - હવે...
View Original Increase Font Decrease Font


તારા પ્રેમતણાં ફૂલો, હૈયે જ્યાં અડકી ગયાં રે માડી

હવે બીજું કાંઈ મને ગમતું નથી, બીજું કાંઈ સૂઝતું નથી

તારા પ્રેમભર્યા શબ્દો જ્યાં, હૈયે અડકી ગયા રે માડી - હવે...

તારા પ્રેમભર્યા મુખનાં દર્શન તો થઈ ગયાં રે માડી - હવે...

અંતરમાં ને બહાર, સંપર્ક તારા જ્યાં સંધાઈ ગયા રે માડી - હવે...

અંતરમાં તારા જ્ઞાન ને તેજના પ્રકાશ, પથરાઈ ગયા રે માડી - હવે...

ચિંતા તણા હૈયાના ભાર બધા, હળવા થઈ ગયા રે માડી - હવે...

તારી પ્રેમસરિતાનાં જળ તો જ્યાં, હૈયે પહોંચી ગયાં રે માડી - હવે...

તારી આંખના અમીરસના ઘૂંટડા, હૈયે જ્યાં ઊતરી ગયા રે માડી - હવે...

તારા નામ વિનાના શ્વાસ તો, અધૂરા બની ગયા રે માડી - હવે...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā prēmataṇāṁ phūlō, haiyē jyāṁ aḍakī gayāṁ rē māḍī

havē bījuṁ kāṁī manē gamatuṁ nathī, bījuṁ kāṁī sūjhatuṁ nathī

tārā prēmabharyā śabdō jyāṁ, haiyē aḍakī gayā rē māḍī - havē...

tārā prēmabharyā mukhanāṁ darśana tō thaī gayāṁ rē māḍī - havē...

aṁtaramāṁ nē bahāra, saṁparka tārā jyāṁ saṁdhāī gayā rē māḍī - havē...

aṁtaramāṁ tārā jñāna nē tējanā prakāśa, patharāī gayā rē māḍī - havē...

ciṁtā taṇā haiyānā bhāra badhā, halavā thaī gayā rē māḍī - havē...

tārī prēmasaritānāṁ jala tō jyāṁ, haiyē pahōṁcī gayāṁ rē māḍī - havē...

tārī āṁkhanā amīrasanā ghūṁṭaḍā, haiyē jyāṁ ūtarī gayā rē māḍī - havē...

tārā nāma vinānā śvāsa tō, adhūrā banī gayā rē māḍī - havē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2068 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...206820692070...Last