Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2096 | Date: 15-Nov-1989
આવ્યો જ્યારે તું જગમાં, હતું તો સહુ તુજથી રે અનજાન
Āvyō jyārē tuṁ jagamāṁ, hatuṁ tō sahu tujathī rē anajāna

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2096 | Date: 15-Nov-1989

આવ્યો જ્યારે તું જગમાં, હતું તો સહુ તુજથી રે અનજાન

  No Audio

āvyō jyārē tuṁ jagamāṁ, hatuṁ tō sahu tujathī rē anajāna

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1989-11-15 1989-11-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14585 આવ્યો જ્યારે તું જગમાં, હતું તો સહુ તુજથી રે અનજાન આવ્યો જ્યારે તું જગમાં, હતું તો સહુ તુજથી રે અનજાન

રહેતાં-રહેતાં તો થાતી રહી, જગમાં સહુની તો પહેચાન

ના કોઈ હતા તારા તો જગમાં, ના હતો તો તું રે કોઈનો

બન્યા કોઈ જગમાં તારા પ્યારા, રહ્યા કોઈ અનજાન ને અનજાન

વળગ્યા કંઈક હૈયે એવા, જાણે બની ગયા તો એક પ્રાણ

રહ્યું તન પ્રાણથી તો જુદું, જુદા રહ્યા એ તો જાણ

આવશે સાથે સહુ તારી, છૂટશે સાથ આવશે જ્યાં સ્મશાન

આવશે સાથે સદા કર્મો તારાં, તારાં કર્મોને તો પહેચાન

કહેશે સહુ તને તારો કે મારો, આવે ના કોઈ સાથે, રાખ એ ધ્યાન

છે પ્રભુ તો લક્ષ્ય સહુનું, બનાવ એને તો તું તારું નિશાન
View Original Increase Font Decrease Font


આવ્યો જ્યારે તું જગમાં, હતું તો સહુ તુજથી રે અનજાન

રહેતાં-રહેતાં તો થાતી રહી, જગમાં સહુની તો પહેચાન

ના કોઈ હતા તારા તો જગમાં, ના હતો તો તું રે કોઈનો

બન્યા કોઈ જગમાં તારા પ્યારા, રહ્યા કોઈ અનજાન ને અનજાન

વળગ્યા કંઈક હૈયે એવા, જાણે બની ગયા તો એક પ્રાણ

રહ્યું તન પ્રાણથી તો જુદું, જુદા રહ્યા એ તો જાણ

આવશે સાથે સહુ તારી, છૂટશે સાથ આવશે જ્યાં સ્મશાન

આવશે સાથે સદા કર્મો તારાં, તારાં કર્મોને તો પહેચાન

કહેશે સહુ તને તારો કે મારો, આવે ના કોઈ સાથે, રાખ એ ધ્યાન

છે પ્રભુ તો લક્ષ્ય સહુનું, બનાવ એને તો તું તારું નિશાન




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvyō jyārē tuṁ jagamāṁ, hatuṁ tō sahu tujathī rē anajāna

rahētāṁ-rahētāṁ tō thātī rahī, jagamāṁ sahunī tō pahēcāna

nā kōī hatā tārā tō jagamāṁ, nā hatō tō tuṁ rē kōīnō

banyā kōī jagamāṁ tārā pyārā, rahyā kōī anajāna nē anajāna

valagyā kaṁīka haiyē ēvā, jāṇē banī gayā tō ēka prāṇa

rahyuṁ tana prāṇathī tō juduṁ, judā rahyā ē tō jāṇa

āvaśē sāthē sahu tārī, chūṭaśē sātha āvaśē jyāṁ smaśāna

āvaśē sāthē sadā karmō tārāṁ, tārāṁ karmōnē tō pahēcāna

kahēśē sahu tanē tārō kē mārō, āvē nā kōī sāthē, rākha ē dhyāna

chē prabhu tō lakṣya sahunuṁ, banāva ēnē tō tuṁ tāruṁ niśāna
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2096 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...209520962097...Last