Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5975 | Date: 02-Oct-1995
વિશ્વાસઘાતના દઈ જાશે આઘાત એવો જીવનમાં, આઘાત એનો સૌથી મોટો હશે
Viśvāsaghātanā daī jāśē āghāta ēvō jīvanamāṁ, āghāta ēnō sauthī mōṭō haśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5975 | Date: 02-Oct-1995

વિશ્વાસઘાતના દઈ જાશે આઘાત એવો જીવનમાં, આઘાત એનો સૌથી મોટો હશે

  No Audio

viśvāsaghātanā daī jāśē āghāta ēvō jīvanamāṁ, āghāta ēnō sauthī mōṭō haśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-10-02 1995-10-02 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1462 વિશ્વાસઘાતના દઈ જાશે આઘાત એવો જીવનમાં, આઘાત એનો સૌથી મોટો હશે વિશ્વાસઘાતના દઈ જાશે આઘાત એવો જીવનમાં, આઘાત એનો સૌથી મોટો હશે

મૌન જીવનમાં આવશે ત્યારે એ આવશે, વિશ્વાસઘાત તો બેમોતે મારી જાશે

શક્તિશાળીની શક્તિ પણ જીવનમાં, એવા આઘાતમાં તો હણાઈ જાશે

મળ્યો વિશ્વાસઘાત જીવનમાં, રાખ્યો વિશ્વાસ ફરી એમાં, બેવફાઈ એ ગણાઈ જાશે

મળી જાશે મેદાન મોકળું જ્યાં એને, સફાચટ બધું ત્યારે તો એ કરી જાશે

વિશ્વાસઘાતીઓના હાવભાવ ને વાતચીતમાંથી, ના એ તો એને પરખાવા દેશે

છેતરતા રહ્યાં છે જગમાં એ તો સહુને, જગમાં છેતરાતાને છેતરાતા એ તો રહેશે

કદી કારણ એમાં તો મળી જાશે, કદી કારણ તો એના ગોતવા મુશ્કેલ બનશે

કરતા રહ્યાં છીએ વિશ્વાસઘાત પ્રભુનો, જીવનમાં વિશ્વાસઘાત વિના બીજું શું મળશે

રહીશ અને રાખીશ વિશ્વાસ પૂરો પ્રભુમાં,એ આઘાતમાંથી તું બચતોને બચતો જાશે
View Original Increase Font Decrease Font


વિશ્વાસઘાતના દઈ જાશે આઘાત એવો જીવનમાં, આઘાત એનો સૌથી મોટો હશે

મૌન જીવનમાં આવશે ત્યારે એ આવશે, વિશ્વાસઘાત તો બેમોતે મારી જાશે

શક્તિશાળીની શક્તિ પણ જીવનમાં, એવા આઘાતમાં તો હણાઈ જાશે

મળ્યો વિશ્વાસઘાત જીવનમાં, રાખ્યો વિશ્વાસ ફરી એમાં, બેવફાઈ એ ગણાઈ જાશે

મળી જાશે મેદાન મોકળું જ્યાં એને, સફાચટ બધું ત્યારે તો એ કરી જાશે

વિશ્વાસઘાતીઓના હાવભાવ ને વાતચીતમાંથી, ના એ તો એને પરખાવા દેશે

છેતરતા રહ્યાં છે જગમાં એ તો સહુને, જગમાં છેતરાતાને છેતરાતા એ તો રહેશે

કદી કારણ એમાં તો મળી જાશે, કદી કારણ તો એના ગોતવા મુશ્કેલ બનશે

કરતા રહ્યાં છીએ વિશ્વાસઘાત પ્રભુનો, જીવનમાં વિશ્વાસઘાત વિના બીજું શું મળશે

રહીશ અને રાખીશ વિશ્વાસ પૂરો પ્રભુમાં,એ આઘાતમાંથી તું બચતોને બચતો જાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

viśvāsaghātanā daī jāśē āghāta ēvō jīvanamāṁ, āghāta ēnō sauthī mōṭō haśē

mauna jīvanamāṁ āvaśē tyārē ē āvaśē, viśvāsaghāta tō bēmōtē mārī jāśē

śaktiśālīnī śakti paṇa jīvanamāṁ, ēvā āghātamāṁ tō haṇāī jāśē

malyō viśvāsaghāta jīvanamāṁ, rākhyō viśvāsa pharī ēmāṁ, bēvaphāī ē gaṇāī jāśē

malī jāśē mēdāna mōkaluṁ jyāṁ ēnē, saphācaṭa badhuṁ tyārē tō ē karī jāśē

viśvāsaghātīōnā hāvabhāva nē vātacītamāṁthī, nā ē tō ēnē parakhāvā dēśē

chētaratā rahyāṁ chē jagamāṁ ē tō sahunē, jagamāṁ chētarātānē chētarātā ē tō rahēśē

kadī kāraṇa ēmāṁ tō malī jāśē, kadī kāraṇa tō ēnā gōtavā muśkēla banaśē

karatā rahyāṁ chīē viśvāsaghāta prabhunō, jīvanamāṁ viśvāsaghāta vinā bījuṁ śuṁ malaśē

rahīśa anē rākhīśa viśvāsa pūrō prabhumāṁ,ē āghātamāṁthī tuṁ bacatōnē bacatō jāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5975 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...597159725973...Last