Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2134 | Date: 07-Dec-1989
મારું ને તારું, તારું ને મારું રે માડી, મિલન આજે થાવા દે
Māruṁ nē tāruṁ, tāruṁ nē māruṁ rē māḍī, milana ājē thāvā dē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 2134 | Date: 07-Dec-1989

મારું ને તારું, તારું ને મારું રે માડી, મિલન આજે થાવા દે

  Audio

māruṁ nē tāruṁ, tāruṁ nē māruṁ rē māḍī, milana ājē thāvā dē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-12-07 1989-12-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14623 મારું ને તારું, તારું ને મારું રે માડી, મિલન આજે થાવા દે મારું ને તારું, તારું ને મારું રે માડી, મિલન આજે થાવા દે

વામન ને વિરાટનું રે માડી, મિલન આજે તો થાવા દે

સાગરમાં તો આજે રે માડી, બિંદુને તો સમાવા દે

વિરાટ તારા આકાશમાં રે માડી, તારો બની ટમટમવા દે

આ જગમાં ધડકતા તારા હૈયાની, એક ધડકન બનવા દે

અવિરત વરસતી તારી વર્ષાની, એક ધારા તો બનવા દે

નીકળતાં તારાં અસંખ્ય કિરણોમાંનું, એક કિરણ બનવા દે

તારા અસંખ્ય અણુઓમાંનો, એક અણુ બનવા દે

વિશ્વની અસંખ્ય રુવાંટીમાંની, એક રુવાંટી બનવા દે

જગના તારા અસંખ્ય વાળમાંનો, એક વાળ બનવા દે

અવિરત વહેતા તારા શક્તિના પ્રવાહનું, મને બિંદુ બનવા દે

તારા કાળાતીત કાળનો રે માડી, એક અલ્પકાળ બનવા દે
https://www.youtube.com/watch?v=uHYgPx_YR5M
View Original Increase Font Decrease Font


મારું ને તારું, તારું ને મારું રે માડી, મિલન આજે થાવા દે

વામન ને વિરાટનું રે માડી, મિલન આજે તો થાવા દે

સાગરમાં તો આજે રે માડી, બિંદુને તો સમાવા દે

વિરાટ તારા આકાશમાં રે માડી, તારો બની ટમટમવા દે

આ જગમાં ધડકતા તારા હૈયાની, એક ધડકન બનવા દે

અવિરત વરસતી તારી વર્ષાની, એક ધારા તો બનવા દે

નીકળતાં તારાં અસંખ્ય કિરણોમાંનું, એક કિરણ બનવા દે

તારા અસંખ્ય અણુઓમાંનો, એક અણુ બનવા દે

વિશ્વની અસંખ્ય રુવાંટીમાંની, એક રુવાંટી બનવા દે

જગના તારા અસંખ્ય વાળમાંનો, એક વાળ બનવા દે

અવિરત વહેતા તારા શક્તિના પ્રવાહનું, મને બિંદુ બનવા દે

તારા કાળાતીત કાળનો રે માડી, એક અલ્પકાળ બનવા દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māruṁ nē tāruṁ, tāruṁ nē māruṁ rē māḍī, milana ājē thāvā dē

vāmana nē virāṭanuṁ rē māḍī, milana ājē tō thāvā dē

sāgaramāṁ tō ājē rē māḍī, biṁdunē tō samāvā dē

virāṭa tārā ākāśamāṁ rē māḍī, tārō banī ṭamaṭamavā dē

ā jagamāṁ dhaḍakatā tārā haiyānī, ēka dhaḍakana banavā dē

avirata varasatī tārī varṣānī, ēka dhārā tō banavā dē

nīkalatāṁ tārāṁ asaṁkhya kiraṇōmāṁnuṁ, ēka kiraṇa banavā dē

tārā asaṁkhya aṇuōmāṁnō, ēka aṇu banavā dē

viśvanī asaṁkhya ruvāṁṭīmāṁnī, ēka ruvāṁṭī banavā dē

jaganā tārā asaṁkhya vālamāṁnō, ēka vāla banavā dē

avirata vahētā tārā śaktinā pravāhanuṁ, manē biṁdu banavā dē

tārā kālātīta kālanō rē māḍī, ēka alpakāla banavā dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2134 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


મારું ને તારું, તારું ને મારું રે માડી, મિલન આજે થાવા દેમારું ને તારું, તારું ને મારું રે માડી, મિલન આજે થાવા દે

વામન ને વિરાટનું રે માડી, મિલન આજે તો થાવા દે

સાગરમાં તો આજે રે માડી, બિંદુને તો સમાવા દે

વિરાટ તારા આકાશમાં રે માડી, તારો બની ટમટમવા દે

આ જગમાં ધડકતા તારા હૈયાની, એક ધડકન બનવા દે

અવિરત વરસતી તારી વર્ષાની, એક ધારા તો બનવા દે

નીકળતાં તારાં અસંખ્ય કિરણોમાંનું, એક કિરણ બનવા દે

તારા અસંખ્ય અણુઓમાંનો, એક અણુ બનવા દે

વિશ્વની અસંખ્ય રુવાંટીમાંની, એક રુવાંટી બનવા દે

જગના તારા અસંખ્ય વાળમાંનો, એક વાળ બનવા દે

અવિરત વહેતા તારા શક્તિના પ્રવાહનું, મને બિંદુ બનવા દે

તારા કાળાતીત કાળનો રે માડી, એક અલ્પકાળ બનવા દે
1989-12-07https://i.ytimg.com/vi/uHYgPx_YR5M/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=uHYgPx_YR5M





First...213421352136...Last