Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2154 | Date: 17-Dec-1989
તારા હૈયાના હેતમાં રે માડી, મને આજે નહાવા દે
Tārā haiyānā hētamāṁ rē māḍī, manē ājē nahāvā dē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 2154 | Date: 17-Dec-1989

તારા હૈયાના હેતમાં રે માડી, મને આજે નહાવા દે

  Audio

tārā haiyānā hētamāṁ rē māḍī, manē ājē nahāvā dē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-12-17 1989-12-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14643 તારા હૈયાના હેતમાં રે માડી, મને આજે નહાવા દે તારા હૈયાના હેતમાં રે માડી, મને આજે નહાવા દે

મારા મનના મેલને રે માડી, મને આજે ધોવા દે

   જાણું ના કોઈ તંત્ર કે યંત્રો તારાં

   જાણું ના કોઈ મંત્રો રે તારા

તારા પૂજનમાં રે માડી, મને સ્થિર થાવા દે

   ના કોઈ જપ-જાપ તારા રે કીધા

   ના કોઈ વ્રત-તપ તારાં રે કીધાં

તારા ચરણમાં રે માડી, મન મારું સ્થિર થાવા દે

   જાણ્યે-અજાણ્યે જગમાં કર્મો રે કીધાં

   સુખદુઃખ તો બહુ વહાલાં રે લીધાં

તારા નામમાં રે માડી, મારું ચિત્ત રહેવા દે

   સ્વાર્થમાં રાચી ન કરવાનું કીધું

   લોભમાં ડૂબી કંઈકને દુઃખી રે કીધા

તારી ભક્તિમાં રે, માડી મને હવે ડુબાડી દે
https://www.youtube.com/watch?v=cighEvBrZ6g
View Original Increase Font Decrease Font


તારા હૈયાના હેતમાં રે માડી, મને આજે નહાવા દે

મારા મનના મેલને રે માડી, મને આજે ધોવા દે

   જાણું ના કોઈ તંત્ર કે યંત્રો તારાં

   જાણું ના કોઈ મંત્રો રે તારા

તારા પૂજનમાં રે માડી, મને સ્થિર થાવા દે

   ના કોઈ જપ-જાપ તારા રે કીધા

   ના કોઈ વ્રત-તપ તારાં રે કીધાં

તારા ચરણમાં રે માડી, મન મારું સ્થિર થાવા દે

   જાણ્યે-અજાણ્યે જગમાં કર્મો રે કીધાં

   સુખદુઃખ તો બહુ વહાલાં રે લીધાં

તારા નામમાં રે માડી, મારું ચિત્ત રહેવા દે

   સ્વાર્થમાં રાચી ન કરવાનું કીધું

   લોભમાં ડૂબી કંઈકને દુઃખી રે કીધા

તારી ભક્તિમાં રે, માડી મને હવે ડુબાડી દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā haiyānā hētamāṁ rē māḍī, manē ājē nahāvā dē

mārā mananā mēlanē rē māḍī, manē ājē dhōvā dē

   jāṇuṁ nā kōī taṁtra kē yaṁtrō tārāṁ

   jāṇuṁ nā kōī maṁtrō rē tārā

tārā pūjanamāṁ rē māḍī, manē sthira thāvā dē

   nā kōī japa-jāpa tārā rē kīdhā

   nā kōī vrata-tapa tārāṁ rē kīdhāṁ

tārā caraṇamāṁ rē māḍī, mana māruṁ sthira thāvā dē

   jāṇyē-ajāṇyē jagamāṁ karmō rē kīdhāṁ

   sukhaduḥkha tō bahu vahālāṁ rē līdhāṁ

tārā nāmamāṁ rē māḍī, māruṁ citta rahēvā dē

   svārthamāṁ rācī na karavānuṁ kīdhuṁ

   lōbhamāṁ ḍūbī kaṁīkanē duḥkhī rē kīdhā

tārī bhaktimāṁ rē, māḍī manē havē ḍubāḍī dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2154 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...215221532154...Last