Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2167 | Date: 23-Dec-1989
રાખે છે સતત નજર, જગ પર કર્તા તો જ્યારે
Rākhē chē satata najara, jaga para kartā tō jyārē

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

Hymn No. 2167 | Date: 23-Dec-1989

રાખે છે સતત નજર, જગ પર કર્તા તો જ્યારે

  No Audio

rākhē chē satata najara, jaga para kartā tō jyārē

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

1989-12-23 1989-12-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14656 રાખે છે સતત નજર, જગ પર કર્તા તો જ્યારે રાખે છે સતત નજર, જગ પર કર્તા તો જ્યારે

નજર બહાર તો એની ના કાંઈ રહેશે

મૂકી વિશ્વાસ તો તુજમાં, મોકલ્યો જગમાં માનવ બનાવીને

દેજે બદલો વિશ્વાસનો વિશ્વાસથી, રહી કર્તામાં પૂર્ણ વિશ્વાસે

શું સાચું કે ખોટું, નથી છૂપું રહેવાનું, નજર બહાર નથી બનવાનું

કરીશ કોશિશ છૂપું રાખવા એનાથી, છેતરાઈશ એમાં તું

ના દેખાવા છતાં દેખાનારથી, છે વિશ્વાસ લાયક એ તો વધુ

મૂકી એક વાર પૂર્ણ વિશ્વાસ એમાં, અનુભવ લે એનો તું
View Original Increase Font Decrease Font


રાખે છે સતત નજર, જગ પર કર્તા તો જ્યારે

નજર બહાર તો એની ના કાંઈ રહેશે

મૂકી વિશ્વાસ તો તુજમાં, મોકલ્યો જગમાં માનવ બનાવીને

દેજે બદલો વિશ્વાસનો વિશ્વાસથી, રહી કર્તામાં પૂર્ણ વિશ્વાસે

શું સાચું કે ખોટું, નથી છૂપું રહેવાનું, નજર બહાર નથી બનવાનું

કરીશ કોશિશ છૂપું રાખવા એનાથી, છેતરાઈશ એમાં તું

ના દેખાવા છતાં દેખાનારથી, છે વિશ્વાસ લાયક એ તો વધુ

મૂકી એક વાર પૂર્ણ વિશ્વાસ એમાં, અનુભવ લે એનો તું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rākhē chē satata najara, jaga para kartā tō jyārē

najara bahāra tō ēnī nā kāṁī rahēśē

mūkī viśvāsa tō tujamāṁ, mōkalyō jagamāṁ mānava banāvīnē

dējē badalō viśvāsanō viśvāsathī, rahī kartāmāṁ pūrṇa viśvāsē

śuṁ sācuṁ kē khōṭuṁ, nathī chūpuṁ rahēvānuṁ, najara bahāra nathī banavānuṁ

karīśa kōśiśa chūpuṁ rākhavā ēnāthī, chētarāīśa ēmāṁ tuṁ

nā dēkhāvā chatāṁ dēkhānārathī, chē viśvāsa lāyaka ē tō vadhu

mūkī ēka vāra pūrṇa viśvāsa ēmāṁ, anubhava lē ēnō tuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2167 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...216721682169...Last