Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2170 | Date: 24-Dec-1989
પ્રભુએ તો જોયા છે સહુને, કોઈકે જ તો પ્રભુને જોયા છે
Prabhuē tō jōyā chē sahunē, kōīkē ja tō prabhunē jōyā chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2170 | Date: 24-Dec-1989

પ્રભુએ તો જોયા છે સહુને, કોઈકે જ તો પ્રભુને જોયા છે

  No Audio

prabhuē tō jōyā chē sahunē, kōīkē ja tō prabhunē jōyā chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1989-12-24 1989-12-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14659 પ્રભુએ તો જોયા છે સહુને, કોઈકે જ તો પ્રભુને જોયા છે પ્રભુએ તો જોયા છે સહુને, કોઈકે જ તો પ્રભુને જોયા છે

સમજે છે પ્રભુ તો સહુને, કોઈક તો પ્રભુને સમજે છે

પહોંચે છે પ્રભુ તો સહુ પાસે, કોઈક જ તો પ્રભુ પાસે પહોંચે છે

દે છે પ્રભુ તો સાથ સહુને, કોઈક જ સાથ પ્રભુને તો દે છે

એની નજરમાં તો સહુ વસે છે, કોઈકની જ નજરમાં પ્રભુ વસે છે

પકડે તો પ્રભુ સહુ કોઈને, કોઈક જ પ્રભુને પકડી શકે છે

અદ્રષ્ટા રહે છે એ તો સહુથી, સહુ એની દૃષ્ટિમાં રહે છે

એનામાં તો સહુ સમાયે, કોઈક જ હૈયે એને સમાવે છે

સહુની વાણી એ તો સાંભળે, કોઈક જ એની વાણી સાંભળે છે
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુએ તો જોયા છે સહુને, કોઈકે જ તો પ્રભુને જોયા છે

સમજે છે પ્રભુ તો સહુને, કોઈક તો પ્રભુને સમજે છે

પહોંચે છે પ્રભુ તો સહુ પાસે, કોઈક જ તો પ્રભુ પાસે પહોંચે છે

દે છે પ્રભુ તો સાથ સહુને, કોઈક જ સાથ પ્રભુને તો દે છે

એની નજરમાં તો સહુ વસે છે, કોઈકની જ નજરમાં પ્રભુ વસે છે

પકડે તો પ્રભુ સહુ કોઈને, કોઈક જ પ્રભુને પકડી શકે છે

અદ્રષ્ટા રહે છે એ તો સહુથી, સહુ એની દૃષ્ટિમાં રહે છે

એનામાં તો સહુ સમાયે, કોઈક જ હૈયે એને સમાવે છે

સહુની વાણી એ તો સાંભળે, કોઈક જ એની વાણી સાંભળે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhuē tō jōyā chē sahunē, kōīkē ja tō prabhunē jōyā chē

samajē chē prabhu tō sahunē, kōīka tō prabhunē samajē chē

pahōṁcē chē prabhu tō sahu pāsē, kōīka ja tō prabhu pāsē pahōṁcē chē

dē chē prabhu tō sātha sahunē, kōīka ja sātha prabhunē tō dē chē

ēnī najaramāṁ tō sahu vasē chē, kōīkanī ja najaramāṁ prabhu vasē chē

pakaḍē tō prabhu sahu kōīnē, kōīka ja prabhunē pakaḍī śakē chē

adraṣṭā rahē chē ē tō sahuthī, sahu ēnī dr̥ṣṭimāṁ rahē chē

ēnāmāṁ tō sahu samāyē, kōīka ja haiyē ēnē samāvē chē

sahunī vāṇī ē tō sāṁbhalē, kōīka ja ēnī vāṇī sāṁbhalē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2170 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...217021712172...Last