Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2172 | Date: 25-Dec-1989
થયાં નથી દૂર રે પ્રભુ, મારા હૈયાનાં અંધારાં
Thayāṁ nathī dūra rē prabhu, mārā haiyānāṁ aṁdhārāṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2172 | Date: 25-Dec-1989

થયાં નથી દૂર રે પ્રભુ, મારા હૈયાનાં અંધારાં

  No Audio

thayāṁ nathī dūra rē prabhu, mārā haiyānāṁ aṁdhārāṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1989-12-25 1989-12-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14661 થયાં નથી દૂર રે પ્રભુ, મારા હૈયાનાં અંધારાં થયાં નથી દૂર રે પ્રભુ, મારા હૈયાનાં અંધારાં

મળ્યાં નથી રે પ્રભુ, જ્યાં પ્રકાશનાં તારા અજવાળાં

તારલિયાનાં તો તેજ મળ્યાં, મળ્યા ના પ્રકાશના ધોધ તો તારા

વાતે-વાતે વાદળ ઢાંકે, ઢાંકે તારા ધોધ પ્રકાશના ફુવારા

કર્મોના તાપ તો છે એવા, બનતા રહ્યા છે એ તો ગાઢા

નથી મળ્યાં કિરણો તારાં, હજી નથી એ તો વીખરાયાં

પળભર દૂર થયા ન થયા, વળી પાછા એ તો ઘેરાયા

આવનજાવન વાદળની થાતી, મળ્યાં નથી કાયમનાં અજવાળાં

કૃપા માડી તારી એવી માગું, મળે તારાં કાયમનાં અજવાળાં

હટે અંધારાં તો એવાં, થાયે ના દર્શન પાછાં એના તો જીવનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


થયાં નથી દૂર રે પ્રભુ, મારા હૈયાનાં અંધારાં

મળ્યાં નથી રે પ્રભુ, જ્યાં પ્રકાશનાં તારા અજવાળાં

તારલિયાનાં તો તેજ મળ્યાં, મળ્યા ના પ્રકાશના ધોધ તો તારા

વાતે-વાતે વાદળ ઢાંકે, ઢાંકે તારા ધોધ પ્રકાશના ફુવારા

કર્મોના તાપ તો છે એવા, બનતા રહ્યા છે એ તો ગાઢા

નથી મળ્યાં કિરણો તારાં, હજી નથી એ તો વીખરાયાં

પળભર દૂર થયા ન થયા, વળી પાછા એ તો ઘેરાયા

આવનજાવન વાદળની થાતી, મળ્યાં નથી કાયમનાં અજવાળાં

કૃપા માડી તારી એવી માગું, મળે તારાં કાયમનાં અજવાળાં

હટે અંધારાં તો એવાં, થાયે ના દર્શન પાછાં એના તો જીવનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thayāṁ nathī dūra rē prabhu, mārā haiyānāṁ aṁdhārāṁ

malyāṁ nathī rē prabhu, jyāṁ prakāśanāṁ tārā ajavālāṁ

tāraliyānāṁ tō tēja malyāṁ, malyā nā prakāśanā dhōdha tō tārā

vātē-vātē vādala ḍhāṁkē, ḍhāṁkē tārā dhōdha prakāśanā phuvārā

karmōnā tāpa tō chē ēvā, banatā rahyā chē ē tō gāḍhā

nathī malyāṁ kiraṇō tārāṁ, hajī nathī ē tō vīkharāyāṁ

palabhara dūra thayā na thayā, valī pāchā ē tō ghērāyā

āvanajāvana vādalanī thātī, malyāṁ nathī kāyamanāṁ ajavālāṁ

kr̥pā māḍī tārī ēvī māguṁ, malē tārāṁ kāyamanāṁ ajavālāṁ

haṭē aṁdhārāṁ tō ēvāṁ, thāyē nā darśana pāchāṁ ēnā tō jīvanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2172 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...217021712172...Last