Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2174 | Date: 26-Dec-1989
તારાં દર્શનની આશ હૈયે તો જ્યાં જાગી ગઈ
Tārāṁ darśananī āśa haiyē tō jyāṁ jāgī gaī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2174 | Date: 26-Dec-1989

તારાં દર્શનની આશ હૈયે તો જ્યાં જાગી ગઈ

  No Audio

tārāṁ darśananī āśa haiyē tō jyāṁ jāgī gaī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-12-26 1989-12-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14663 તારાં દર્શનની આશ હૈયે તો જ્યાં જાગી ગઈ તારાં દર્શનની આશ હૈયે તો જ્યાં જાગી ગઈ

રે માડી, નીંદ મારી હરામ થઈ ગઈ (2)

આવશે તું હમણાં, આવશે તું હમણાં રે માડી

તારા આવ્યાની ઇંતેજારી તો વધતી ગઈ (2)

પલક-પલકમાં સ્વપ્ન રચાયાં, તારા આવ્યાના ભણકારા દેતી ગઈ

જોવામાં એ, આંખ તો પલક મારવું વીસરી ગઈ (2)

આંખથી આંસુ તો રહ્યાં સરતાં, હાલત એવી તો થઈ ગઈ

મન ભી ત્યાં ફરતું ગયું અટકી, આદત એની ભુલાઈ ગઈ (2)

ભાવથી હૈયું ભીંજાઈ ગયું, ભાવોની સરિતા તો વહી

જાણું ના માડી, કઈ પહોંચી તારી પાસે, કઈ રહી ગઈ (2)
View Original Increase Font Decrease Font


તારાં દર્શનની આશ હૈયે તો જ્યાં જાગી ગઈ

રે માડી, નીંદ મારી હરામ થઈ ગઈ (2)

આવશે તું હમણાં, આવશે તું હમણાં રે માડી

તારા આવ્યાની ઇંતેજારી તો વધતી ગઈ (2)

પલક-પલકમાં સ્વપ્ન રચાયાં, તારા આવ્યાના ભણકારા દેતી ગઈ

જોવામાં એ, આંખ તો પલક મારવું વીસરી ગઈ (2)

આંખથી આંસુ તો રહ્યાં સરતાં, હાલત એવી તો થઈ ગઈ

મન ભી ત્યાં ફરતું ગયું અટકી, આદત એની ભુલાઈ ગઈ (2)

ભાવથી હૈયું ભીંજાઈ ગયું, ભાવોની સરિતા તો વહી

જાણું ના માડી, કઈ પહોંચી તારી પાસે, કઈ રહી ગઈ (2)




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārāṁ darśananī āśa haiyē tō jyāṁ jāgī gaī

rē māḍī, nīṁda mārī harāma thaī gaī (2)

āvaśē tuṁ hamaṇāṁ, āvaśē tuṁ hamaṇāṁ rē māḍī

tārā āvyānī iṁtējārī tō vadhatī gaī (2)

palaka-palakamāṁ svapna racāyāṁ, tārā āvyānā bhaṇakārā dētī gaī

jōvāmāṁ ē, āṁkha tō palaka māravuṁ vīsarī gaī (2)

āṁkhathī āṁsu tō rahyāṁ saratāṁ, hālata ēvī tō thaī gaī

mana bhī tyāṁ pharatuṁ gayuṁ aṭakī, ādata ēnī bhulāī gaī (2)

bhāvathī haiyuṁ bhīṁjāī gayuṁ, bhāvōnī saritā tō vahī

jāṇuṁ nā māḍī, kaī pahōṁcī tārī pāsē, kaī rahī gaī (2)
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2174 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...217321742175...Last