1989-12-27
1989-12-27
1989-12-27
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14665
તારા અંતરના કયા અંતરાયે, દીધું છે અટકાવી મિલન તો પ્રભુનું
તારા અંતરના કયા અંતરાયે, દીધું છે અટકાવી મિલન તો પ્રભુનું
છે ઉત્સુક તો મિલન કાજે સહુના તો, પ્રભુ મિલન તારું કેમ ના થયું
જાગી છે ખૂબ આશા મિલનની, તો હૈયે કાં આજે એ ઠેલાણી
શું પડ્યું છે ભાગ્યમાં રે કાણું, કે આળસ હૈયે રે સમાણી
કરી છે કોશિશ મિલન કાજે તો સહુએ, કોઈકને ભાગ્ય આ સાંપડ્યું
થયું મિલન એક વાર જ્યાં એનું, મિલન માયાનું ત્યાં તો અટક્યું
મિલન કાજે કોઈકે શીશ નમાવ્યું, કોઈએ તો હૈયું નમાવ્યું
કોઈએ મનડું નમાવ્યું, જેવું જેને જ્યારે તો જે ફળ્યું
કંઈકને જનમો વીત્યા, મિલન તોય રે ના થયું
આ જનમમાં કરી લેજે તારું મિલન, છે જન્મોથી જે અટક્યું
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
તારા અંતરના કયા અંતરાયે, દીધું છે અટકાવી મિલન તો પ્રભુનું
છે ઉત્સુક તો મિલન કાજે સહુના તો, પ્રભુ મિલન તારું કેમ ના થયું
જાગી છે ખૂબ આશા મિલનની, તો હૈયે કાં આજે એ ઠેલાણી
શું પડ્યું છે ભાગ્યમાં રે કાણું, કે આળસ હૈયે રે સમાણી
કરી છે કોશિશ મિલન કાજે તો સહુએ, કોઈકને ભાગ્ય આ સાંપડ્યું
થયું મિલન એક વાર જ્યાં એનું, મિલન માયાનું ત્યાં તો અટક્યું
મિલન કાજે કોઈકે શીશ નમાવ્યું, કોઈએ તો હૈયું નમાવ્યું
કોઈએ મનડું નમાવ્યું, જેવું જેને જ્યારે તો જે ફળ્યું
કંઈકને જનમો વીત્યા, મિલન તોય રે ના થયું
આ જનમમાં કરી લેજે તારું મિલન, છે જન્મોથી જે અટક્યું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
tārā aṁtaranā kayā aṁtarāyē, dīdhuṁ chē aṭakāvī milana tō prabhunuṁ
chē utsuka tō milana kājē sahunā tō, prabhu milana tāruṁ kēma nā thayuṁ
jāgī chē khūba āśā milananī, tō haiyē kāṁ ājē ē ṭhēlāṇī
śuṁ paḍyuṁ chē bhāgyamāṁ rē kāṇuṁ, kē ālasa haiyē rē samāṇī
karī chē kōśiśa milana kājē tō sahuē, kōīkanē bhāgya ā sāṁpaḍyuṁ
thayuṁ milana ēka vāra jyāṁ ēnuṁ, milana māyānuṁ tyāṁ tō aṭakyuṁ
milana kājē kōīkē śīśa namāvyuṁ, kōīē tō haiyuṁ namāvyuṁ
kōīē manaḍuṁ namāvyuṁ, jēvuṁ jēnē jyārē tō jē phalyuṁ
kaṁīkanē janamō vītyā, milana tōya rē nā thayuṁ
ā janamamāṁ karī lējē tāruṁ milana, chē janmōthī jē aṭakyuṁ
|
|