Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2202 | Date: 05-Jan-1990
રાખજે ના વટ તું ખોટા રે જગમાં, રાખજે ના વટ તું ખોટા
Rākhajē nā vaṭa tuṁ khōṭā rē jagamāṁ, rākhajē nā vaṭa tuṁ khōṭā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2202 | Date: 05-Jan-1990

રાખજે ના વટ તું ખોટા રે જગમાં, રાખજે ના વટ તું ખોટા

  No Audio

rākhajē nā vaṭa tuṁ khōṭā rē jagamāṁ, rākhajē nā vaṭa tuṁ khōṭā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-01-05 1990-01-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14691 રાખજે ના વટ તું ખોટા રે જગમાં, રાખજે ના વટ તું ખોટા રાખજે ના વટ તું ખોટા રે જગમાં, રાખજે ના વટ તું ખોટા

સમજાવટ જેવો નથી વટ રે, કોઈ સાચો તો આ જગમાં

બને ત્યાં તું પતાવટ તો કરજે, લાગશે વટ કામ આ તો સદા

કરજે જીવનમાં સદ્દગુણોની સજાવટ, મહેકાવશે જીવન તો આ વટ તો સદા

રાખજે ના મિલાવટ હૈયામાં રે તું, વટ છે જીવનમાં આ તો નકામા

બનજે ના નપાવટ તું જગમાં, છે વટ જીવનમાં આ તો બૂરા

થકાવટ તો વટ છે તો આકરો, રાખજે ના આ વટ તો જીવનમાં

કરે રુકાવટ જીવનમાં અહં કે લાલસા, હટાવજે આ વટને ત્યાં ને ત્યાં

દુશ્મનાવટ તો કરજે ના કોઈથી, નથી કાંઈ આ વટમાં તો ફાયદા

રાખજે રખાવટ તું પ્રભુ એવી, તારો આ વટ જ કામ ના લાગવાના
View Original Increase Font Decrease Font


રાખજે ના વટ તું ખોટા રે જગમાં, રાખજે ના વટ તું ખોટા

સમજાવટ જેવો નથી વટ રે, કોઈ સાચો તો આ જગમાં

બને ત્યાં તું પતાવટ તો કરજે, લાગશે વટ કામ આ તો સદા

કરજે જીવનમાં સદ્દગુણોની સજાવટ, મહેકાવશે જીવન તો આ વટ તો સદા

રાખજે ના મિલાવટ હૈયામાં રે તું, વટ છે જીવનમાં આ તો નકામા

બનજે ના નપાવટ તું જગમાં, છે વટ જીવનમાં આ તો બૂરા

થકાવટ તો વટ છે તો આકરો, રાખજે ના આ વટ તો જીવનમાં

કરે રુકાવટ જીવનમાં અહં કે લાલસા, હટાવજે આ વટને ત્યાં ને ત્યાં

દુશ્મનાવટ તો કરજે ના કોઈથી, નથી કાંઈ આ વટમાં તો ફાયદા

રાખજે રખાવટ તું પ્રભુ એવી, તારો આ વટ જ કામ ના લાગવાના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rākhajē nā vaṭa tuṁ khōṭā rē jagamāṁ, rākhajē nā vaṭa tuṁ khōṭā

samajāvaṭa jēvō nathī vaṭa rē, kōī sācō tō ā jagamāṁ

banē tyāṁ tuṁ patāvaṭa tō karajē, lāgaśē vaṭa kāma ā tō sadā

karajē jīvanamāṁ saddaguṇōnī sajāvaṭa, mahēkāvaśē jīvana tō ā vaṭa tō sadā

rākhajē nā milāvaṭa haiyāmāṁ rē tuṁ, vaṭa chē jīvanamāṁ ā tō nakāmā

banajē nā napāvaṭa tuṁ jagamāṁ, chē vaṭa jīvanamāṁ ā tō būrā

thakāvaṭa tō vaṭa chē tō ākarō, rākhajē nā ā vaṭa tō jīvanamāṁ

karē rukāvaṭa jīvanamāṁ ahaṁ kē lālasā, haṭāvajē ā vaṭanē tyāṁ nē tyāṁ

duśmanāvaṭa tō karajē nā kōīthī, nathī kāṁī ā vaṭamāṁ tō phāyadā

rākhajē rakhāvaṭa tuṁ prabhu ēvī, tārō ā vaṭa ja kāma nā lāgavānā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2202 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...220022012202...Last