Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2229 | Date: 18-Jan-1990
જોજે જીવનમાં સંસારતાપ, જળ તારી ભાવનાનાં ના સૂકવી જાય
Jōjē jīvanamāṁ saṁsāratāpa, jala tārī bhāvanānāṁ nā sūkavī jāya

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 2229 | Date: 18-Jan-1990

જોજે જીવનમાં સંસારતાપ, જળ તારી ભાવનાનાં ના સૂકવી જાય

  No Audio

jōjē jīvanamāṁ saṁsāratāpa, jala tārī bhāvanānāṁ nā sūkavī jāya

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1990-01-18 1990-01-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14718 જોજે જીવનમાં સંસારતાપ, જળ તારી ભાવનાનાં ના સૂકવી જાય જોજે જીવનમાં સંસારતાપ, જળ તારી ભાવનાનાં ના સૂકવી જાય

ધરી લેજે ત્યારે તું છત્ર પ્રભુશરણનું શિરે, બચવા એમાંથી સદાય

જોજે પ્રેમનાં ઝરણાં હૈયાનાં તારા, સંસારતાપ ના સૂકવી જાય

જોજે જીવનમાં તારી શ્રદ્ધાના જળને, સંસારતાપ ના સૂકવી જાય

જોજે અસહ્ય સંસારતાપ જીવનના, સહનશીલતા ના તોડી જાય

જોજે સંસારતાપ જીવનના, તારી ધીરજની કડીઓ તોડી ના જાય

જોજે જીવનરસ રાખજે વહેતા, સંસારતાપ ના એને બાળી જાય

જોજે સંસારતાપ જીવનના, ઉમંગ ને ઉત્સાહ તો ના સૂકવી જાય

જોજે સંસારતાપે જીવનમાં, શુદ્ધ ને શુદ્ધ તું બનતો જાય

જોજે સંસારતાપે તપી, બનજે શુદ્ધ એટલો, પ્રભુ સામે દોડી આવી જાય
View Original Increase Font Decrease Font


જોજે જીવનમાં સંસારતાપ, જળ તારી ભાવનાનાં ના સૂકવી જાય

ધરી લેજે ત્યારે તું છત્ર પ્રભુશરણનું શિરે, બચવા એમાંથી સદાય

જોજે પ્રેમનાં ઝરણાં હૈયાનાં તારા, સંસારતાપ ના સૂકવી જાય

જોજે જીવનમાં તારી શ્રદ્ધાના જળને, સંસારતાપ ના સૂકવી જાય

જોજે અસહ્ય સંસારતાપ જીવનના, સહનશીલતા ના તોડી જાય

જોજે સંસારતાપ જીવનના, તારી ધીરજની કડીઓ તોડી ના જાય

જોજે જીવનરસ રાખજે વહેતા, સંસારતાપ ના એને બાળી જાય

જોજે સંસારતાપ જીવનના, ઉમંગ ને ઉત્સાહ તો ના સૂકવી જાય

જોજે સંસારતાપે જીવનમાં, શુદ્ધ ને શુદ્ધ તું બનતો જાય

જોજે સંસારતાપે તપી, બનજે શુદ્ધ એટલો, પ્રભુ સામે દોડી આવી જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jōjē jīvanamāṁ saṁsāratāpa, jala tārī bhāvanānāṁ nā sūkavī jāya

dharī lējē tyārē tuṁ chatra prabhuśaraṇanuṁ śirē, bacavā ēmāṁthī sadāya

jōjē prēmanāṁ jharaṇāṁ haiyānāṁ tārā, saṁsāratāpa nā sūkavī jāya

jōjē jīvanamāṁ tārī śraddhānā jalanē, saṁsāratāpa nā sūkavī jāya

jōjē asahya saṁsāratāpa jīvananā, sahanaśīlatā nā tōḍī jāya

jōjē saṁsāratāpa jīvananā, tārī dhīrajanī kaḍīō tōḍī nā jāya

jōjē jīvanarasa rākhajē vahētā, saṁsāratāpa nā ēnē bālī jāya

jōjē saṁsāratāpa jīvananā, umaṁga nē utsāha tō nā sūkavī jāya

jōjē saṁsāratāpē jīvanamāṁ, śuddha nē śuddha tuṁ banatō jāya

jōjē saṁsāratāpē tapī, banajē śuddha ēṭalō, prabhu sāmē dōḍī āvī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2229 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...222722282229...Last