Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2247 | Date: 26-Jan-1990
તારા પુનિત પ્યારમાં જ્યાં નહાવા મળે રે માડી
Tārā punita pyāramāṁ jyāṁ nahāvā malē rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 2247 | Date: 26-Jan-1990

તારા પુનિત પ્યારમાં જ્યાં નહાવા મળે રે માડી

  Audio

tārā punita pyāramāṁ jyāṁ nahāvā malē rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-01-26 1990-01-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=14736 તારા પુનિત પ્યારમાં જ્યાં નહાવા મળે રે માડી તારા પુનિત પ્યારમાં જ્યાં નહાવા મળે રે માડી

   મારે ગંગાની શી જરૂર છે

તારા વહાલભર્યા હૈયામાં જ્યાં સ્થાન મળે રે માડી

   મારે સ્વર્ગની શી જરૂર છે

તારા હૈયાની વિશાળતા મારા હૈયામાં આવી વસે રે માડી

   મારે સાગરની વિશાળતાની શી જરૂર છે

મારા નિશ્ચય ને સંકલ્પોમાં, અડગતા જ્યાં ભળે રે માડી

   મારે હિમાલયની અડગતાની શી જરૂર છે

મારા હૈયે તારા દિવ્યજ્ઞાનનું કિરણ જો મળે રે માડી

   મારે સૂર્યપ્રકાશની શી જરૂર છે

તારી દૃષ્ટિમાં મારી દૃષ્ટિ તો જ્યાં ભળે રે માડી

   બીજી ધન્ય ઘડીની શી જરૂર છે

તારા ભક્તિરસનું ઝરણું મારા હૈયે જો નિત્ય વહે રે માડી

   મારે બીજા અમૃતની શી જરૂર છે

તારી નિર્મળતા હૈયામાં આવી જો વસે રે માડી

   ચાંદનીની નિર્મળતાની શી જરૂર છે
https://www.youtube.com/watch?v=eex4ggnWgtQ
View Original Increase Font Decrease Font


તારા પુનિત પ્યારમાં જ્યાં નહાવા મળે રે માડી

   મારે ગંગાની શી જરૂર છે

તારા વહાલભર્યા હૈયામાં જ્યાં સ્થાન મળે રે માડી

   મારે સ્વર્ગની શી જરૂર છે

તારા હૈયાની વિશાળતા મારા હૈયામાં આવી વસે રે માડી

   મારે સાગરની વિશાળતાની શી જરૂર છે

મારા નિશ્ચય ને સંકલ્પોમાં, અડગતા જ્યાં ભળે રે માડી

   મારે હિમાલયની અડગતાની શી જરૂર છે

મારા હૈયે તારા દિવ્યજ્ઞાનનું કિરણ જો મળે રે માડી

   મારે સૂર્યપ્રકાશની શી જરૂર છે

તારી દૃષ્ટિમાં મારી દૃષ્ટિ તો જ્યાં ભળે રે માડી

   બીજી ધન્ય ઘડીની શી જરૂર છે

તારા ભક્તિરસનું ઝરણું મારા હૈયે જો નિત્ય વહે રે માડી

   મારે બીજા અમૃતની શી જરૂર છે

તારી નિર્મળતા હૈયામાં આવી જો વસે રે માડી

   ચાંદનીની નિર્મળતાની શી જરૂર છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā punita pyāramāṁ jyāṁ nahāvā malē rē māḍī

   mārē gaṁgānī śī jarūra chē

tārā vahālabharyā haiyāmāṁ jyāṁ sthāna malē rē māḍī

   mārē svarganī śī jarūra chē

tārā haiyānī viśālatā mārā haiyāmāṁ āvī vasē rē māḍī

   mārē sāgaranī viśālatānī śī jarūra chē

mārā niścaya nē saṁkalpōmāṁ, aḍagatā jyāṁ bhalē rē māḍī

   mārē himālayanī aḍagatānī śī jarūra chē

mārā haiyē tārā divyajñānanuṁ kiraṇa jō malē rē māḍī

   mārē sūryaprakāśanī śī jarūra chē

tārī dr̥ṣṭimāṁ mārī dr̥ṣṭi tō jyāṁ bhalē rē māḍī

   bījī dhanya ghaḍīnī śī jarūra chē

tārā bhaktirasanuṁ jharaṇuṁ mārā haiyē jō nitya vahē rē māḍī

   mārē bījā amr̥tanī śī jarūra chē

tārī nirmalatā haiyāmāṁ āvī jō vasē rē māḍī

   cāṁdanīnī nirmalatānī śī jarūra chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2247 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


તારા પુનિત પ્યારમાં જ્યાં નહાવા મળે રે માડીતારા પુનિત પ્યારમાં જ્યાં નહાવા મળે રે માડી

   મારે ગંગાની શી જરૂર છે

તારા વહાલભર્યા હૈયામાં જ્યાં સ્થાન મળે રે માડી

   મારે સ્વર્ગની શી જરૂર છે

તારા હૈયાની વિશાળતા મારા હૈયામાં આવી વસે રે માડી

   મારે સાગરની વિશાળતાની શી જરૂર છે

મારા નિશ્ચય ને સંકલ્પોમાં, અડગતા જ્યાં ભળે રે માડી

   મારે હિમાલયની અડગતાની શી જરૂર છે

મારા હૈયે તારા દિવ્યજ્ઞાનનું કિરણ જો મળે રે માડી

   મારે સૂર્યપ્રકાશની શી જરૂર છે

તારી દૃષ્ટિમાં મારી દૃષ્ટિ તો જ્યાં ભળે રે માડી

   બીજી ધન્ય ઘડીની શી જરૂર છે

તારા ભક્તિરસનું ઝરણું મારા હૈયે જો નિત્ય વહે રે માડી

   મારે બીજા અમૃતની શી જરૂર છે

તારી નિર્મળતા હૈયામાં આવી જો વસે રે માડી

   ચાંદનીની નિર્મળતાની શી જરૂર છે
1990-01-26https://i.ytimg.com/vi/eex4ggnWgtQ/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=eex4ggnWgtQ





First...224522462247...Last